เพลิดรสเพลินโสตไปกับเซ็ตอาหารทรงโปรด 4 คอร์สพร้อม Wine Pairing ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่มีแก่ครอบครัวอังศวานนท์ ร้านอาหารจิรธรและบริษัท EStellaWine ร่วมกันจัดแสดงแซกโซโฟน โซปราโน Selmer Mark VI 1954 และ แซกโซโฟน Tenor Selmer Super Action 80 series II ที่ได้รับพระราชทานให้กับสมาชิกวง อ.ส. วันศุกร์
ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2560 เป็นต้นไป


Course แรก:
Appetizer มี 4 อย่างจัดเป็นคำเล็กๆ
1. เส้นขนมจีนโรยหน้าด้วยหลนปูเค็ม_อาหารจานโปรดของในหลวงรัชกาลที่ 9
2. ยำไข่ปลาดุก
3. เมี่ยงคำ
4. ลาบเห็ด

Course ที่สอง
ซุบอาสาเรน (ชุปไข่)_อาหารจานโปรดของในหลวงรัชกาลที่ 9

Course ที่สาม
อาหารจานหลัก มีให้เลือก 3 อย่าง
1)ปลาหรือกุ้งแม่น้ำย่าง ราดซอสฉู่ฉี่
2)แกงเขียวหวานเนื้อ/ไก่ โรตี
3)สเต็กเต้าหู้_มังสวิรัติ

Course สุดท้าย
Sorbet มะยงชิด

ราคา 2,500++ รวม wine pairing (White wine, Red wine, Champagne, และไวน์หวาน จาก EstellaWine)

เพลินโสตไปกับดนตรีทรีโอ บรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ โดยอาจารย์ Yuri Kishimoto จากภาควิชาดุริยางคศิลป์ มหิดล
ในงานยังจะได้ชมแซกโซโฟน โซปราโน Selmer Mark VI 1954 และ แซกโซโฟน Tenor Selmer Super Action 80 series II ที่ได้พระราชทานให้กับสมาชิกวง อ.ส. วันศุกร์ อย่างใกล้ชิด

วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้ สนใจจองกันด่วน ได้ที่ 062-989-5465
รับเพียง 25 ท่านเท่านั้น

 

*คืนวันที่ 2 จะมีการแสดงแซกโซโฟนแสดงถึง 2 ตัวและมีการแสดงดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ รายการอาหารค่ำพร้อมเครื่องดื่มสำหรับ 25 ท่านเท่านั้น
– Reservation Only –
ติดต่อสำรองที่นั่งและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณโอ๋ 0629895465

With great graciousness towards His Majesty King Bhumibol Adulyadej to Ansvanonda family. Jirathorn  Restaurant will showcase the saxophones. Soprano, Selmer Mark VI 1954 and tenor saxophone, Selmer Super Action 80 series II, given to “Aw Sor Friday” band members
From Saturday 2nd April 2017 onwards.
* On the night of April 2nd, there will be music featuring HM Bhumibol Royal compositions. Dinner with Wine paring for 25 guests only.
– Reservation Only –
For more information and reservations, please call Khun Oh 0629895465


kin Promo & Event

suhring review Sühring

KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.