วันนี้ kinlakestars ขอพาทุกท่านไปพบกับร้านอาหารนั่งสบายๆ ย่านเลียบทางด่วน รามอินทรา-เอกมัย ซึ่งปกติจะขายเป็นทั้งอาหารไทย ผสมกับอาหารตะวันตก แต่ในครั้งนี้มีความพิเศษคือ เพลิดรสเพลินโสตไปกับเซ็ตอาหารทรงโปรด 4 คอร์สพร้อม Wine Pairing ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่มีแก่ครอบครัวอังศวานนท์ ร้านอาหารจิรธรและบริษัท EStellaWine ร่วมกันจัดแสดงแซกโซโฟน โซปราโน Selmer Mark VI 1954 และ แซกโซโฟน Tenor Selmer Super Action 80 series II ที่ได้รับพระราชทานให้กับสมาชิกวง อ.ส. วันศุกร์
ซึ่งจัดขึ้นเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา

เพลินโสตไปกับดนตรีทรีโอ บรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ โดยอาจารย์ Yuri Kishimoto จากภาควิชาดุริยางคศิลป์ มหิดล
ในงานยังจะได้ชมแซกโซโฟน โซปราโน Selmer Mark VI 1954 และ แซกโซโฟน Tenor Selmer Super Action 80 series II ที่ได้พระราชทานให้กับสมาชิกวง อ.ส. วันศุกร์ อย่างใกล้ชิด

 

อาหารกินเล่น ข้าวตังหน้าตั้ง น้ำพริก

Course แรก:
Appetizer มี 4 อย่างจัดเป็นคำเล็กๆ
1. เส้นขนมจีนโรยหน้าด้วยหลนปูเค็ม อาหารจานโปรดของในหลวงรัชกาลที่ 9


2. ยำไข่ปลาดุก


3. เมี่ยงคำ
4. ลาบเห็ด

Course ที่สอง
ซุปอาสาเรน (ชุปไข่) อาหารจานโปรดของในหลวงรัชกาลที่ 9

Course ที่สาม
อาหารจานหลัก มีให้เลือก 3 อย่าง ซึ่งผมเลือกเป็น

แกงเขียวหวานเนื้อ/ไก่ โรตี

Course สุดท้าย
Sorbet มะยงชิด

ราคา 2,500++ รวม wine pairing (White wine, Red wine, Champagne, และไวน์หวาน จาก EstellaWine)

หากอยู่ละแวกย่าน เลียบทางด่วน รามอินทรา-เอกมัย แล้วยังอยากหาที่กินใหม่ๆ อาหารไทยกินสบายๆ ท่านอยากมาลิ้มลองอาหารไทย รสชาติอร่อย บรรยากาศนั่งสบาย จิรธรก็น่ามาลิ้มลองทีเดียวครับ

Story / Photo : Pol.lt. Kittin A.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.