ตื่นมา “โอไฮโยะ” แล้วร่วมกินอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่น ใจกลางเมือง BTS พร้อมพงศ์ กับหลากหลายตัวเลือกให้ เติมพลังต้อนรับวันใหม่ที่ Mondo, Hilton Sukhumvit ในราคา 690 ต่อชุด

和朝食セット 690バーツ

ในหนึ่งชุดนั้น เราสามารถสร้างชุดอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นของเราขึ้นเองได้โดย เลือกได้จากเมนูตามหมวดหมู่ต่างๆได้แก่ จานไข่ สำหรับจานไข่จะสามารถเลือกได้ว่าจะเอา ไข่หวาน หรือ ไข่ต้มแบบญี่ปุ่น จานข้าว สามารถเลือกได้ว่าจะรับเป็นข้าวสวยญี่ปุ่น หรือ ข้าวต้ม จานหลัก เลือกได้ สามแบบ ได้แก่ ปลาแซลมอนย่าง, ปลาซาบะย่าง และ ไก่ย่างเทอริยากิ ต่อมาจานผัก เลือกได้สองแบบคือ ผักต้มแบบญี่ปุ่น กับ สลัดผักสไตล์ตะวันตก ซุปเป็นซุปมิโสะ ผักดอง และปิดท้ายด้วยผักดอง

 

สำหรับในรีวิวนี้ เราได้ลองสั่งสองชุด แล้วนำรายการต่างๆมาจับคู่จัดเป็นชุดให้แตกต่างกันสองชุดได้แก่

 

ชุดซาบะ

ซึ่งไม่จำเป็นต้องสั่งตามนี้เพราะทุก Item สามารถเลือกเปลี่ยนได้ตามความชอบส่วนบุคคล

ข้าวญี่ปุ่นหุงร้อนๆ ข้าวนุ่ม เหนียว โรยด้วยงาดำและงาขาว

ซุปมิโสะ พร้อมสาหร่ายและเต้าหู้

ปลาซาบะย่างๆ

ผักต้มสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ จากซีอิ้วและกลิ่นของเห็ดหอมชิทาเกะ รากบัวนุ่มๆ มันหวาน และผักปวยเล้งต้ม

ไข่หวาน หรือ ไข่ม้วนสไตล์ญี่ปุ่น หนึ่งในเมนูยอดนิยมและกินง่าย หวาน นุ่มละมุน

ผักดองสามชนิด เปรี้ยว กรอบ กรุบ

ผลไม้สด

ประกอบไปด้วย แตงโม บลูเบอรี่ สับปะรด สตรอเบอรี่ และเมลอน

อีกชุดที่เราจัดมาให้ต่างเพื่อเป็นตัวเลือกคือ ชุดปลาแซลมอนย่าง

ซึ่งไม่จำเป็นต้องสั่งตามนี้เพราะทุก Item สามารถเลือกเปลี่ยนได้ตามความชอบส่วนบุคคล

ข้าวต้มจากข้าวญี่ปุ่น โรยหน้าด้วยงาดำและงาขาว

สลัดผักญี่ปุ่น มากมายหลากหลายไปด้วยผักต่างๆ แตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศเชอรี่ แครอท ผักกาดแก้ว เต้าหู้ และราดด้วยน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น

ไข่ต้มสไตล์ญี่ปุ่น

ปลาแซลม่อนย่าง ราดซอสซีอิ้ว

ผลไม้สดปิดท้าย

ประกอบไปด้วย แตงโม บลูเบอรี่ สับปะรด สตอเบอรี่ และเมลอน

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาลาคาสที่สามารถสั้งแยกเป็นตัวๆได้อีกด้วย

หากท่านผู้อ่านสนใจสามารถมารับประทาน Japanese breakfast สุดพิเศษจาก Mondo ได้ในราคาเพียง 960 ที่ห้องอาหาร Mondo ณ โรงแรม Hilton สุขุมวิท เวลา 6.00 น.  สำรองที่นั่งโทร 02-6206666 อีเมล bkksu.info@hilton.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมได้ที่ Hilton.com.

เรื่อง  / ภาพ : Pol.Lt. Kittin A.

Japanese breakfast, Hilton Sukhumvit Bangkok

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

 


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาติจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB

Comments

Comments are closed.