เพลิดเพลินรับความสุขกับการชมงาน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี แล้ว ห้ามพลาดมุมความอร่อยเอาใจคนรักซีฟู้ดที่ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค โดยเชฟชิน พร้อมรังสรรค์เมนูพิเศษซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกุ้งถังหลุยเซียน่า คัดเลือกกุ้งเครย์ฟิช ตัวโต เนื้อแน่นมาปรุงแต่งความอร่อยหลากหลาย ทั้งซีฟู้ดจานร้อน ซีฟู้ดออนไอซ์ สลัดบาร์ พร้อมอาหารนานาชาติให้ได้เลือกทานกันแบบจุใจใน เทศกาลกุ้งถัง ทุกมื้อเย็นวันศุกร์ และ วันเสาร์-อาทิตย์ กับมื้อกลางวันและมื้อเย็น โดยมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. มื้อเย็นตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ตั้งแต่วันที่ 6พฤษภาคม จนถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ เต็มอิ่มในราคาปกติ 1,499 บาท พิเศษสุดลด 50% ทันทีเมื่อจองล่วงหน้า 24 ชม.

ตอนนี้เทรนด์ซีฟู้ดจะเป็นอะไรไปไมได้นอกจากกุ้งถัง ต้นฉบับมาจากทะเลใส่ถุงของชาวอเมริกันที่เอาอาหารทะเล โดยเฉพาะกุ้งเครย์ฟิชมาปรุงรสแล้วเทบนโต๊ะ กินกันแบบไม่ใช้ช้อนส้อม เป็นอาหารสไตล์นิวออร์ลีนส์

โดยการนำอาหารทะเลไปทำให้สุก แล้วผสมเครื่องเทศแบบแซ่บ ๆ เสิร์ฟในถุง ใช้มือจกจากถุง โดยที่ความแซ่บอยู่ที่ซอสแดงๆ ที่เรียกว่า เคชุ่นสไปซ์ สูตรเฉพาะของชาวนิวออลีนส์ ซึ่งมีรสเผ็ดอ่อนๆ ต้มพร้อมกับข้าวโพด ซึ่งสามารถผสมกับอาหารทะเลอย่างอื่นได้อย่างไม่เคอะเขิน เรียกว่าอร่อยแบบไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มซีฟู้ดใดๆเลย

กระแสกุ้งถังกำลังอินเทรนด์ขนาดนี้ แน่นอนว่า โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็คก็ไม่พลาด เราจัดเทศกาลกุ้งถังเมืองทองเครซี่เครย์ฟิช มาเป็นธีมของบุฟเฟต์ซีฟู้ดในครั้งนี้ แถมงานนี้ยังไม่อร่อยไม่อั้น เพราะว่าเรานำมาลงในไลน์บุฟเฟต์ซีฟู้ดตลอดเดือน พฤษภาคม และ มิถุนายน นี้ โดยเฉพาะพระเอกของงานอย่างกุ้งเครย์ฟิชที่จะเป็นส่วนประกอบหลักของกุ้งถังในเทศกาลกุ้งถังเมืองทอง ของเดอะสแควร์ ให้สมกับเป็นบุฟเฟต์อาหารทะเลในนนทบุรีและกรุงเทพตอนบน

ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีบุฟเฟต์โรงแรมไหนทำเทศกาลกุ้งถัง โนโวเทล อิมแพ็คขอเป็นที่แรกที่จะสร้างความแตกต่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้ากุ้งก้ามแดงที่ยังสดๆ ขณะปรุงรส นอกจากนี้ เรายังมีอาหารอีกมากมายที่เสริฟในไลน์บุฟเฟต์ ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดออนไอซ์ ซูชิหน้าต่างๆ อาหารในไลน์จานร้อนที่นำอาหารทะเลมาปรุงเพื่อเพิ่มความหลากหลาย และหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปแต่ละสัปดาห์พร้อมกับอาหารนานาชาติอื่นๆ ที่ให้อิ่มอร่อยกันจนพุงปลิ้นไปเลย

สิ่งที่แรงไม่แพ้ซอสแดงๆที่ใช้ปรุงกุ้ง คงหนีไม่พ้น ราคาโปรโมชั่นยั่วใจ เพราะถ้าจองล่วงหน้าก่อน 24 ชม. รับส่วนลดไปเลย 50% จากราคาปกติ 1499 บาทเหลือเพียง 750 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งต้องบอกเลย เทศกาลกุ้งถังนี้มีให้มาให้อร่อยกันแค่ 2 เดือนเท่านั้น ตั้งแต่พฤษภาคมจนถึงมิถุนายน เฉพาะ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ รีบๆจองกันแต่เนิ่นๆ เพราะโอกาสแบบนี้มีไม่บ่อยนัก

สนใจสำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2833-4888 ต่อ 4740 หรืออีเมล h8059-fb@accor.com และจองทางลิงค์ http://goo.gl/4Lsx0F

รายละเอียดคำค้น

Social media Username
Facebook Novotel Bangkok IMPACT
Instagram @novotelbangkokimpact
Twitter @novotelbkimpact
Microsite http://novotelbangkokimpact.com

 

Iรายละเอียดของโปรโมชั่น

ระยะเวลาของโปรโมชั่น
6 พ.ค. – 30 มิ.ย. 2017
วันสุดท้ายคือ วันศุกร์ที่ 30 มิ.ย.

โปรมีวันไหนบ้าง?
ศ 18.00 – 22.00 น.
ส-อา 12.00-15.00 น. และ 18.00 – 22.00 น.
วันสุดท้ายคือ วันศุกร์ที่ 30 มิ.ย. 18.00 – 22.00 น.

ราคาและดีล
1499 บาทถ้วน ลด 50% เหลือ 750 บาทถ้วนๆ เมื่อจองผ่านลิงค์ goo.gl/4Lsx0F (สี่-แอลใหญ่-เอสเล็ก-เอ็กซ์เล็ก-ศูนย์-เอฟใหญ่)
เด็กต่ำกว่า 4 ขวบทานฟรี อายุ 4-12 ขวบราคา 750 บาท ไม่มีส่วนลดเพิ่มเติม

ไม่จอง ได้ส่วนลดไหม?
ไม่ได้ แต่โทรจองได้ที่ 0-2833-4888 ต่อ ห้องอาหารเดอะสแควร์ ในเวลา 10.00-22.00 บอกว่าเห็นดีลมาจาก kinlakestars

เวลาจองถ้าจองมาทางเวบต้องรอ confirm email กลับก่อนน้า….ถึงจะถือว่าการจองสมบูรณ์แล้ว เนื่องจากเรารับจองหลายช่องทางมาก

รับสูงสุดได้กี่คนต่อการจอง 1 ครั้ง?
12 คน ถ้ามากกว่านั้น โทรจองดีกว่าที่ 0-2833-4888 ต่อ ห้องอาหารเดอะสแควร์ ในเวลา 10.00-22.00 ทั้งนี้นอกเวลาดังกล่าวเรายังมีพนักงาน

Story/Photo : Patidta A.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.