Anantara ice16Anantara ice14

Anantara ice15

Anantara ice1Anantara ice2เรามาเริ่มกันที่ถ้วยแรกเลยดีกว่าค่ะ ชื่อ MTC หรือไอศกรีมสามกษัตริย์ อันเป็นเมนูนิยมมาช้านาน คงได้ชื่อนี้มาจาก เชอร์เบ็ตมะม่วง ที่ได้รสชาติหวานฉ่ำ หอมของมะม่วงมาอย่างครบถ้วน แต่อยู่ในรูปของไอศกรีม เชอร์เบ็ตมะพร้าวที่ให้รสชาติหวานหอม มัน ละมุน เหมือนกะทิในขนมไทย ทานคู่กับข้าวเหนียวมูนไปด้วย และไอศกรีมชาไทย ที่หวานหอมแบบชาไทยกลมกล่อมเข้ากันดี และมะม่วงสุก หวาน หอมมะม่วงอกร่องอยู่ที่ก้นถ้วยและอย่าลืมมาการองสีสันต์น่าทานนั้นด้วยล่ะค่ะ ไอศกรีมสามรสนี้เมื่อกินรวมพร้อมๆกัน จะอร่อยมากๆและเข้ากันได้ดีมากๆค่ะ

ถ้าใครที่ชื่นชอบการทานข้าวเหนียวมะม่วงอยู่แล้ว อย่าลืมลองถ้วยนี้นะคะ รับรองติดใจค่ะ

Anantara ice3Anantara ice4Anantara ice5เรามาสลับกันไปเที่ยวที่อิตาลีกันบ้างกับไอศกรีม Sapori Italiani ที่หยิบเอาของขึ้นชื่อทั้งหลายของอิตาลีมารวมกันไว้ในถ้วยนี้ ให้ตักผ่านวิปครีมรสนมลงไปจะเจอไอศกรีมสีเขียวอ่อนของรสถั่วพิตาชิโอ มีเม็ดถั่วพิตาชิโอ เม็ดช็อกโกแลตรสกาแฟรูปเม็ดกาแฟ อยู่ประปราย ไอศกรีมรสกาแฟที่กลมกล่อมกำลังดี ไม่ได้เข้มข้นขมมาก ทานคู่กับแผ่นกรอบๆรสเฮเซลนัท หวานๆหน่อย Red currant เป็นผลสดๆติดเปรี้ยวเล็กๆให้ตัดกันบ้าง มีเลดี้ฟิงเกอร์รสกาแฟสีน้ำตาลอ่อนนิ่มๆ ที่ล่างสุดเป็นเชอร์รีคอมโพตให้เปรี้ยวๆปิดท้ายถ้วยนี้กันไป

Anantara ice9Anantara ice8Anantara ice7Berry Lover นี่สมชื่อด้วยการรวมเหล่าเบอร์รี่หลากหลายรูปแบบไว้ทั้งถ้วย ตั้งแต่รสราสเบอร์รี่เชอร์เบทอันหอม หวาน นุ่มนวล ไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่อ่อนๆคู่กันเหมือนรสนม ไอศกรีมรสแบล็กเบอร์รี่ พร้อมมาร์ชเมลโล่สีพาสเทลนุ่มนิ่มรสเบอร์รี่หลากชนิด หวานอ่อน วิปปิ้งครีมรสนม ผลสตรอเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่สดๆ โยเกิร์ตเมอแรงอันพองเบาหวิว ชวนละลายในปาก ตบท้ายด้วย Rose Petal Crisp ซ่อนอยู่ในสุดให้กรุบๆเล็กๆ

Anantara ice10Anantara ice11Fruity Youghurt เป็นไอศกรีมโยเกิร์ตไขมันต่ำ รสเบาๆ หวาน เปรี้ยวเล็กๆ พร้อมความสดชื่นจาก Fruit salad จากผลสตรอเบอร์รี่ มะม่วง บลูเบอร์รี่ สับปะรด มะละกอ ให้หวานๆเปรี้ยวตัดกันไป ท๊อปด้วยเส้นๆของแอปเปิลเขียวอันมีวิตามินมากมายกับทองคำเปรวแท้สำหรับใส่ในอาหาร

Anantara ice12ไอศกรีมทุกรสถูกรังสรรค์โดยทีมเชฟครัวเบเกอรีของโรงแรม มีให้เลือกทั้งหมด 8 เมนู มีราคาตั้งแต่ 280++ บาท ถึง 300++ บาท ซึ่งอีก 4 เมนูเราจะมีเป็นรีวิว ภาค 2 เร็วๆนี้ค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร. 02-126-8866 หรืออีเมล์ : dining.asia@anantara.com

website : siam-bangkok.anantara.com

 

เรื่อง / ภาพ : Nopmanee P.

ประเมินโดย : Pol. Lt. Kittin A.


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A
A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A
A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A

Summary
Review Date
Reviewed Item
พาเหรดไอศกรีม @ Anantara Siam Bangkok
Author Rating
51star1star1star1star1star

Comments

Comments are closed.