รีวิว เติมความหวาน สดชื่นให้ชีวิตด้วย พาเหรดไอศกรีม สวย อร่อยเลิศ ลงตัว คุ้มค่า (Part 2) @ Anantara Siam Bangkok

วันนี้ Kinlakestars.com ได้นำภาค 2 มาตามสัญญาแล้วค่ะ  จากเทศกาลไอศกรีมประจำปีของโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ซึ่งในปีนี้จะมีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฏาคมนี้เท่านั้น ให้บริการตลอดวันที่เดอะล็อบบี้และทุกห้องอาหารของโรงแรม ได้แก่ เมดิสันสเต็กเฮ้าส์ ห้องอาหารอิตาเลียน  บิสก็อตติ ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต และ   อควาบาร์ ไม่ขอพูดพร่ำทำเพลงละ เรามาเริ่มชิมอีก 4 ถ้วย ได้แก่ Durian Sundae, Chocolate Forever, Matcha Anmitsu และ Banana Split  กันเลยดีกว่าค่ะ

Anantara ice2-3Anantara ice2-4Anantara ice2-5ในชามดินเผาสีส้มนั้นเป็น Durian Sundae รสของทุเรียนถูกซ่อนไว้อย่างแนบเนียนในไอศกรีมสีขาวบริสุทธิ์ ทำจากทุเรียนหมอนทอง รสหวาน มัน หอม เสมือนนั่งทานเนื้อทุเรียนหมอนทองอยู่เอง ลูกสีขาวขนาดย่อมกว่าไอศกรีมมาหน่อยเป็นรสชาติของมะพร้าวกะทิและเสริมด้วยน้ำกะทิ ที่ไม่หวานมาก หอมกะทิ มีความมันกำลังดี ส่วนชิ้นสีเหลืองเล็กๆนั้นเป็นขนุนหวานเนื้อแห้ง กินพร้อมข้าวเหนียวดำ และข้าวเกรียบธัญพืชหน้ากุ้งอันบางกรอบ รสมันเค็ม หอมกลิ่นกุ้งเบาๆ ซึ่งเข้ากันดี ลงตัวมากกับถ้วยนี้ เป็นถ้วยโปรดอีกถ้วยนึงได้ค่ะ

Anantara ice2-7Anantara ice2-8Anantara ice2-9Chocolate Forever 1 ในเมนูใหม่ของปีนี้เพื่อเอาใจคอช็อกโกแลตโดยเฉพาะ ด้วยไอศกรีมรสช็อกโกแลต บราวนี่มีรสช็อกฯเข้มข้น นิ่ม หนึบ อุ่นๆ รสชาติดี หอมช็อกโกแลต แบบที่หลายคนชอบ แถมความมันและกรุบด้วยถั่วในตัว มีหลายชิ้นในถ้วยตั้งแต่บนจรดล่างถ้วยกันเลยทีเดียว ให้ตัดรสชาติกันด้วยไอศกรีมวนิลาอันนุ่มนวลแบบนม หอมวนิลา และหวานอ่อนๆ วิปครีม เม็ดช็อกโกแลตที่ข้างในเป็นเนื้อแบบเวเฟอร์จิ๋ว แผ่นและแท่งรส Milk Chocolate มีให้ตัดเป็นรสเปรี้ยว หอมของผลราสเบอร์รี่สดกับทองคำเปลวสำหรับใส่อาหารเพื่อความสวยงาม ทั้งถ้วยนี้คือฟินกำลังดี มันเข้ากัน คุณจะไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรโดดเด่นไปกว่ากันเลย

Anantara ice2-11Anantara ice2-12Anantara ice2-13Matcha Anmitsu เป็นเมนูใหม่เช่นกัน สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นได้อย่างชัดเจนด้วยไอศกรีมรสชาเขียวที่หอมหวานชาเขียวกำลังดี มีความกรุบกรอบเหนียวด้วยเวเฟอร์ญี่ปุ่นแบบไม่มีนม ในกล่องไม้เป็นโมจิอุ่นๆ นุ่มนิ่ม หนึบเหนียวกับถั่วแดงกวน วุ้นส้มยูสุอันเปรี้ยวเล็กๆ หอมส้มดี พร้อมด้วยเหล่าเบอร์รี่สดที่ยกกันมาทั้งตระกูล

Anantara ice2-16Anantara ice2-15Anantara ice2-14Banana Split เมนูโปรดของใครหลายๆคน ถ้วยนี้รวมไอศกรีมรสวนิลา รสสตรอเบอร์รี่ รสช็อกโกแลต เข้าไว้ด้วยกัน พร้อมวิปปิ้งครีม กล้วยหอมทองที่สุกกำลังดีหลากชิ้น ชิ้นใหญ่สะใจ พร้อมเหล่าเบอร์รี่สด มาการองสีสันต์สดใสให้ลิ้มลองกันด้วย

ไอศกรีมทุกรสถูกรังสรรค์โดยทีมเชฟครัวเบเกอรี่ของโรงแรม มีให้เลือกทั้งหมด 8 เมนู มีราคาตั้งแต่ 280++ บาท ถึง 300++ บาท มีตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฏาคมนี้เท่านั้น ให้บริการตลอดวันที่เดอะล็อบบี้และทุกห้องอาหารของโรงแรม

 

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร. 02-126-8866 หรืออีเมล์ : dining.asia@anantara.com

website : siam-bangkok.anantara.com

 

เรื่อง / ภาพ : Nopmanee P.

ประเมินโดย : Pol. Lt. Kittin A.


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A
A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A
A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A B A

 

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 6 votes
Brand Name
Anantara Siam Bangkok
Product Name
พาเหรดไอศกรีม
Price
THB 280-320
Product Availability
Available in Store Only

Comments

Comments are closed.