เพิ่มความพิเศษให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ ด้วยการเฉลิมฉลองร่วมกันอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะกับคนที่รัก ครอบครัวแสนอบอุ่น และกลุ่มเพื่อนซี้ที่รู้ใจในบรรยากาศแสนอบอุ่นที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองทุกรูปแบบ ณ 4 ห้องอาหารของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมสรรค์สร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารในเทศกาลแห่งความสุขไปพร้อมๆกับกิจกรรมแสนเพลิดเพลินที่จัดเตรียมไว้เพื่อโอกาสพิเศษสำหรับทุกเพศทุกวัย

พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) ส่งมอบความอร่อยแบบเต็มอิ่มตลอดเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองกับห้องอาหารที่จะพาคุณย้อนวันวานไปรำลึกถึงความทรงจำที่สวยงามของเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ในวัยเด็ก โดยนำเสนอผ่านเมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิม อาหารท้องถิ่น และอาหารที่หารับประทานยาก โดยทุกเมนูของพระยา คิทเช่น คัดสรรส่วนผสมคุณภาพดีมาสร้างสรรค์อาหารอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับทุกท่าน พร้อมนำเสนอวิธีการปรุงอาหารในครัวเปิดก่อนเสิร์ฟถึงโต๊ะด้วยรสชาติที่จะทำให้คุณอิ่มเอมใจในทุกมื้อ
พิเศษสำหรับดินเนอร์วันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคม 2561 เต็มอิ่มกับไลน์บุฟเฟ่ต์หลากหลายที่โดดเด่นด้วยวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาล พร้อมความบันเทิงที่จะสร้างความเพลิดเพลินตลอดมื้ออาหาร ทั้งการแสดงดนตรีสด มุมคุณหนู และซานตาคลอส ในราคาสุดพิเศษ 1,588++ บาท
เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับการฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยดินเนอร์สุดแสนประทับใจในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ที่นอกจากจะละลานตาไปด้วยเมนูอาหารไทยต้นตำรับในสเตชั่นต่างๆ ที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเพื่อนำมารังสรรค์เป็นมื้อพิเศษนี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่เวลา 18.00น. – 22.30น.ในราคา1,888++ บาท
เริ่มต้นวันแรกของปี (1 มกราคม 2563) กับมื้อเก๋ๆ ซูปเปอร์ เบรคฟาสต์ ที่จะเสริฟอาหารเช้าตั้งแต่ 6.00 น ถึง 15.00 น. ในราคาเพียง 650++ บาท ไม่ว่าจะตื่นเช้าตื่นสาย พระยา คิทเช่นรับรองได้ว่าคุณจะไม่พลาดมื้อสำคัญของวันแรกอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ทุกมื้อพิเศษช่วงเทศกาลแห่งความสุข ณ พระยา คิทเช่น เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบร่วมรับประทานได้ฟรี ส่วนเด็กอายุตั้งแต่ 6-12 ขวบรับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์ และเด็กอายุมากกว่า 12 ปีคิดค่าใช้จ่ายในราคาผู้ใหญ่

ห้องอาหารเย่า (Yào Restaurant) ห้องอาหารจีนที่นำความคลาสสิคมารวมเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัวก็พร้อมจะมอบช่วงเวลาพิเศษให้กับทุกคนเช่นกัน ด้วยบรรยากาศที่ผสมผสานกันความวินเทจอารมณ์จีนและความหรูหราทันสมัยของมหานคร ทำให้รู้สึกราวกับว่าได้เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในมหานครแห่งสีสันอย่างเซี่ยงไฮ้ อีกทั้งเมนูอาหารอันน่าทึ่งของเย่า ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารจีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้แบบดั้งเดิมรวมถึงเมนูสมัยใหม่ที่มีให้เลือกสรรมากกว่าร้านอาหารจีนทั่วไป ก็ทำให้มื้อพิเศษของทุกคนเต็มไปด้วยรสชาติแห่งความสุข
มื้อกลางวันเอาใจคนรักติ่มซำ 21 ธ.ค. 2562 ถึง 5 ม.ค. 2562 เย่านำเสนอ ติ่มซำให้ลิ้มลองในรูปแบบอิ่มไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นของนึ่ง ของทอด ซุป อาหารจานผัด และขนมหวานกว่า 50 รายการ ให้ท่านได้อร่อยอย่างจุใจไม่อั้นในมื้อกลางวันในราคาเพียง 1,288++ บาท รวมชาร้อนและเย็น เพื่อเพิ่มอรรถรสให้มื้อติ่มซำสมบูรณ์ยิ่งขึ้น
ฉลองคริสมาสต์วันที่ 24 – 25 ธันวาคมมื้อค่ำ เย่านำเสนอเซตเมนูอาหารค่ำในราคาเริ่มต้นชุดละ 1,888++ บาท
เซตเมนูอาหารค่ำสำหรับวันอาหารค่ำสำหรับวันส่งท้ายปีเก่า พร้อมให้บริการในเวลา 18.00 น – 20.00 น ในราคาเริ่มต้นที่ 3,888++ บาท และในเวลา 21.00 น ราคาเริ่มต้นที่ 5,888++ บาท พร้อมรับสิทธ์เข้าร่วมเคาท์ดาวน์ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ ฟรี

เย่า รูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) เชิญชวนให้มาร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ณ รูฟท็อปบาร์บนชั้นสูงสุดขอโรงแรมที่จะสร้างความประทับใจในคืนส่งท้ายปีเก่า ด้วยพลุสุดตระการตาท่ามกลางวิวสวยสะกดใจของกรุงเทพมหานคร รวมถึงการแสดง เครื่องดื่มและดนตรีจากดีเจที่จะให้ความบันเทิงตลอดคืน
สำหรับค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 เมื่อร่วมปาร์ตี้ในช่วงเวลา 21.00-02.00 น. สามารถเลือกได้ระหว่างแพ็กเกจราคา 5,888++ บาท (ฟรีโฟลว์เบียร์ช้าง ไวน์ขาว ไวน์แดง เครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งค์) หรือราคา 8,888++ บาท (ฟรีโฟลว์เบียร์ช้าง ไวน์ขาว ไวน์แดง เครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งค์ เฮ้าส์สปิริตและโปรเซกโก)

เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ (The Lobby Lounge) อีกหนึ่งพื้นที่ที่จะทำให้ฤดูกาลแห่งความรื่นเริงนี้พิเศษยิ่งขึ้น หากคุณกำลังมองหาของที่ระลึกวันคริสต์มาส กิจกรรมสำหรับครอบครัว หรือชั่วโมงพักผ่อนในเทศกาลแห่งความสุขด้วยน้ำชายามบ่ายแสนเก๋ เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ รวมทุกสิ่งเหล่านี้ไว้ให้แล้วในที่เดียว
อิ่มอร่อยไปกับเซตน้ำชายามบ่ายที่จัดทำขึ้นสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่โดยเฉพาะในระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2562 – 1 มกราคม 2563 ในราคาเพียง 750++ บาท พร้อมทั้งเลือกช็อปสารพัดของขวัญและแฮมเปอร์ปีใหม่สำหรับคนสำคัญ
กิจกรรมคิดส์ มูฟวี่ ไนท์ ทุกคืนวัน ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ ตั้งแต่ วันที่ 13 – 29 ธันวาคม 2562
ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ในวันที่ 21 – 29 ธันวาคม 2562 เลวา 14.00 น ร่วมสนุกไปกันคลาสสอนทำอาหารสำหรับเด็ก ในราคาเพียง 988++ บาทต่อท่าน

ไม่เพียงมื้ออาหารรสเลิศ แต่ทั้ง 4 ห้องอาหารสุดหรูยังพร้อมจะมอบบรรยากาศที่แสนเพลิดเพลินสนุกสนาน และประสบการณ์ที่ไม่อาจหาได้จากที่อื่น จนทำให้ตลอดช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ ความสุนทรีย์ และความสุขอันเต็มเปี่ยม สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 088 5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com  

festive, christmas, promotion, seasonal, news, newyear, ปีใหม่, คริสต์มาส, marriott, surawongse

KinSeasonal

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.