จากบทเพลงยอดนิยมอันคุ้นหูที่ได้ร้องไว้ว่า… “Night creatures call, and the dead start to walk in their masquerade. There’s no escapin’ the jaws of the alien this time, they’re open wide…!”

 

คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะชวนผองเพื่อนมาร่วมสนุกสนานไปกับ อีกหนึ่งงานปาร์ตี้ฉลองเทศกาลวันฮาโลวันที่น่ากลัวมากที่สุด ในค่ำคืนของวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2559 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 01.00 น. ที่โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท แห่งนี้

 

ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ขอเชิญคนรักปาร์ตี้ฉลองค่ำคืนวันฮาโลวีนทุกท่านมาร่วมสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ในงานปาร์ตี้ในธีม “Thriller” อันสุดแสนสะพรึงกลัว  คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับแพ็คเกจหลากหลายเมนูเครื่องดื่มเลิศรสแบบ

เติมได้ไม่อั้นตลอดระยะเวลาสองชั่วโมง (ตามเมนูเครื่องดื่มที่กำหนด) ในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 990 บาท++ ต่อท่านเท่านั้น

 halloween-party-with-a-thriller-party-at-lappart_sofiel-bangkok-sukhumvit

ไม่ควรพลาด สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของไมเคิล แจ็คสัน ที่หลงรักในเพลง “Thriller” คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของงานปาร์ตี้ฮาโลวีนที่ได้รับตกแต่งแบบเต็มจินตนาการในธีมของผีดิบซอมบี้และแม่มดสุดคลาสสิก รายล้อมไปด้วยแสงไฟสลัว

และการประดับประดาที่ให้ความรู้สึกอันน่าสยดสยอง อีกทั้งนักเต้นผีดิบซอมบี้ที่พร้อมแดนช์ประกอบเพลง “Thriller” ให้ทุกท่านได้สนุกกันแบบเต็มอิ่ม ในค่ำคืนที่คุณจะต้องจดจำไปอีกนานแสนนาน

 

ในค่ำคืนแห่งปาร์ตี้ธีม “Thriller” อันแสนสยองขวัญนี้ ยังมีความบันเทิงอีกมากมายที่จะมอบให้กับทุกท่านตลอดค่ำคืน อาทิ ดีเจมาดเข้มสุดดุดันที่พร้อมมาโชว์ลีลาการเปิดแผ่นพร้อมนำเสนอหลากหลายบทเพลงที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีในจังหวะ

สุดมันส์ เพื่อช่วยเพิ่มดีกรีและอุณหภูมิความร้อนให้กับทุกท่าน ในขณะที่ดื่มด่ำไปกับครื่องดื่มและค็อกเทลพิเศษนานาชนิดที่รังสรรค์ขึ้นมาพร้อมเสิร์ฟในภาชนะธีมฮาโลวีนอันแสนน่ากลัว       พร้อมชมภาพยนตร์สยองขวัญ อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่นอีกมาก

ที่จะทำให้หัวใจของคุณแทบหยุดเต้น

 

นอกจากนี้ แขกทุกท่านยังมีโอกาสร่วมลุ้นรับของรางวัล บัตรกำนัลห้องพักแบบลักซ์ชัวรี จำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าเลิศรสสำหรับ 2 ท่าน ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท  จากการประกวด “การแต่งกายและการแต่งหน้ายอดเยี่ยม”

เพียงคุณโพสต์รูปของคุณพร้อมเครื่องแต่งกายและแต่งหน้าธีมฮาโลวีนอันสุดสะพรึงในสไตล์คุณ” ลงบนอินสตาแกรมของคุณภายในคืนนั้น พร้อมใส่แฮชแท็ก #SofitelBangkokSukhumvit และ #LAppart เราจะประกาศรายชื่อผู้ชนะเลิศ

ภายในหนึ่งอาทิตย์หลังจากงานปาร์ตี้

 

การแต่งกาย: ธีมฮาโลวีน หรือแต่งกายสุภาพ

 

เริ่มต้นค่ำคืนอันน่าสะพรึงกลัวไปกับเราได้ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 01.00 น. เราสัญญาว่าจะเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนของวันฮาโลวีนสุดสยองขวัญที่คุณจะไม่มีวันลืม

 

คุณหลานชายโจนาธาน ผู้ดูแลลาพาร์ต พร้อมเหล่าซอมบี้สาวสุดเซ็กซี่ พร้อมรอต้อนรับคุณอยู่ ณ ลาพาร์ต โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

 

สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 126 9999 ต่อ ลาพาร์ต หรือ อีเมลล์ h5213-fb10@sofitel.com

 

ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ตั้งอยู่บนชั้น 32 ชั้นสูงสุดของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางถนนสุขุมวิท ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการปรุงในสไตล์ฝรั่งเศสรสเลิศจากครัวแบบเปิดที่

ปรุงเสร็จพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้รับประทานกันทั้งในแบบจานสำหรับร่วมรับประทานกันได้หลายท่าน หรือแบบจานสำหรับรับประทานท่านเดียว อีกทั้งยังมีความสุขไปกับการดื่มเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมนานาชนิด อาทิ ไวน์ และค็อกเทล พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลง

ฟังสบายๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยดีเจมืออาชีพ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ อันงดงามของมหานครกรุงเทพจากมุมสูง 360 องศาจากบริเวณเทอร์เรสด้านนอก

ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

เปิดให้บริการทุกวัน

บาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 1:00 น.

มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 19:00.22:30 น.

ทาปาส ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 24:00 น.

Kin Promo

KinlakeStars

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB AB

Comments

Comments are closed.