ชวนกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารนอร์ดิก – ไทยกับเมนูที่ได้รับความนิยม

จากรูปแบบเซตสู่อาหารจานเดี่ยวที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม (Front Room) โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ โดยเชฟเฟ รุ่งทิวา ชุ่มมงคล และทีมเชฟประจำห้องอาหาร นำอาหารจานเด่นในแต่ละเซตเมนู (Tasting menu) ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามารวมเป็นเมนูอาหารจานเดี่ยว ที่พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบใหม่ที่เหมาะกับการรับประทานร่วมกัน (Sharing concept) ในราคาเริ่มต้นที่จานละ 400++ บาท ถึง 1,500++ บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

ห้องอาหารฟร้อนท์ รูม เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม ปีพุทธศักราช 2561  โดยทางห้องอาหารได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างชาติที่ได้มาลิ้มลองอาหารสไตล์ใหม่แบบนอร์ดิก-ไทยที่มีเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ โดยอาหารแต่ละจานในแต่ละเซตเมนู      เชฟเฟและทีมเชฟห้องอาหารนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการทำอาหารแบบนอร์ดิกที่เน้นการหมัก ดอง รมควัน มาปรุงเป็นอาหารจานใหม่ที่เน้นการใช้วัตถุดิบ และสมุนไพรท้องถิ่นส่วนมากที่หาได้ในคุณภาพที่ดีเยี่ยมในประเทศไทยได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์ มีศิลปะ และรสชาติกลมกล่อมอย่างมีเอกลักษณ์ 

“เชฟกับทีมเชฟได้วางแผนเปลี่ยนเซตเมนูอาหารทุกๆสี่เดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่เราเลือกมาใช้ให้มีคุณภาพที่ดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล ด้วยกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบอาหารบางจานจากเซตเมนู (Tasting menu) ที่เราได้แนะนำตั้งแต่เปิดร้าน จวบจนปัจจุบันที่เราได้แนะนำเซตเมนูที่ 4 ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้ เชฟจึงเลือกเมนูอาหารจานโปรดที่โดดเด่นมารวมอยู่ในเมนูอาหารจานเดี่ยว พร้อมแนะนำการเสิร์ฟอาหารในสไตล์ใหม่ที่ลูกค้าสามารถสั่งอาหารหลากหลายจานมารับประทานร่วมกัน” เชฟเฟ รุ่งทิวา ชุ่มมงคล หัวหน้าเชฟห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม กล่าว

…/อาหารจานเด่นแนะนำ

ห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม  โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ นำอาหารจานเด่นจากเซตเมนูรวมเป็นเมนูอาหารจานเดี่ยว 

หน้า 2 

อาหารจานเด่นแนะนำ อาทิ เอเชี่ยน แปซิฟิก ปลากระพงสดโรยผงกระเทียมเสิร์ฟพร้อมบล็อกโคลี่และโฟมมะพร้าว แอตแลนติก ลักซ์ ปลาแซลมอน รับประทานคู่กับแครอทและมายองเนสข้าวคั่ว บลูออฟเดอะซี สลัดปูคลุกผงกระหรี่สไตล์เฉพาะของฟร้อนท์ รูม เรส อิน โคราช เนื้อทาร์ทาร์คลุกผงพริกลาบเนื้อ สมุนไพรจากทางภาคเหนือ และมะละกอดอง สุโขทัย ดักซ์ อกเป็ดม้วนกระเทียมดำ เสิร์ฟพร้อมข้าวบาร์เลย์เห็ดทรัฟเฟิลและซอส มัลเบอร์รี่ คิงออฟไทยบีฟ เนื้อวากิว ดรายเอจเสิร์ฟคู่กับเห็ดมอเรล

ห้องอาหารฟร้อนท์ รูมเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ ถึงวันเสาร์ ระหว่างเวลา 17.30 น. – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 846 8888 หรือ bkkwa.fb@waldorfastoria.com 

หมายเหตุ: ราคาอาหารดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

Kin News

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.