ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ที่ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ด้วยเมนูอาหารแสนอร่อยมากมายที่คุณกับครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อนจะสามารถสนุกสนานไปกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองนี้อย่างประทับใจไปด้วยกัน ในราคาสุดพิเศษทั้งผู้ใหญ่และเด็ก (ฟรี! สำหรับเด็กที่แต่งกายในธีมเทศกาล)

เริ่มต้นสู่เทศกาลเห่งความสุขด้วยงานเปิดไฟประดับต้นคริสต์มาส ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 15.00 น. – 18.00 น. ที่บริเวณล็อบบี้ และห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่ ที่จะให้บริการเครื่องดื่มในธีมฤดูหนาวแบบดั้งเดิม รวมถึง mulled ไวน์ หรือไวน์ร้อน และเอ๊กน็อก เครื่องดื่มยอดนิยมในช่วงเทศกาลคริสต์มาส พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลงคริสต์มาส, ต้นคริสต์มาส และบ้านขนมปังขิงเท่าขนาดจริงที่จะสามารถเป็นฉากสวยงามให้คุณสนุกสนานกับการถ่ายรูปและโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย นอกจากนั้นเด็ก ๆ จะตื่นตาตื่นใจไปกับซานตาคลอสที่ออกมาแสดงมายากล ก่อนที่จะเริ่มเปิดไฟต้นคริสต์มาสในเวลา 17.30 น. พร้อมนักร้องประสานเสียงที่จะขับร้องเพลงคริสต์มาส แครอลให้คุณฟัง

โดยงานนี้ทางโรงแรมฯ ร่วมกับองค์กรการกุศล Central Thailand Missio ให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมงานเปิดไฟประดับไฟต้นคริสต์มาสได้ และสามารถเข้าร่วมอย่างเต็มรูปแบบในราคา 800 บาท/ท่าน เพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศล รวมถึงบุฟเฟ่ต์สำหรับเด็ก และของว่างพร้อมกิจกรรมสำหรับเด็กทั้งหมด และเครื่องดื่มสำหรับผู้ใหญ่ 2 แก้ว

ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์เฟสทีฟ (Festive Afternoon Tea) คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับชุดน้ำชายามบ่ายที่เดอะ เบเกอรี่ ซึ่งเหมาะเป็นสถานที่สำหรับนั่งเพลิดเพลินกับของคาวและของหวาน พร้อมชาและกาแฟสุดพรีเมียม หรือจิบแชมเปญสักแก้วเพื่อเฉลิมฉลอง โดยให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 7 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น. – 17.00 น.

ราคา 1,200 บาท/ 2 ท่าน รวมกาแฟอิลลี่และชาพรีเมียม หรือราคา 1,900 บาท/ 2 ท่าน รวมแชมเปญสำหรับ 2 ท่าน

สมาชิก ดิ แอทธินี คลับ และ คลับ แมริออท รับส่วนลด 20% สำรองที่นั่งที่อีเมล: fb.theathenee@luxurycollection.com 

ฉลองวันคริสต์มาสอีฟ ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 และวันคริสต์มาสในวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 ที่จะเป็นเวลาของครอบครัวและกลุ่มเพื่อนเพื่อเฉลิมฉลองคริสต์มาสในมื้อสาย และมื้อค่ำ ที่ห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่ มื้อค่ำจะให้บริการวันที่ 24 ธันวาคม เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ส่วนวันที่ 25 ธันวาคม จะเป็นมื้อสายเวลา 12.00 น. – 15.00 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. – 22.30 น. เฉลิมฉลองเทศกาลด้วยบุฟเฟ่ต์สุดอลังการพร้อมด้วยเมนูยอดนิยมในวันคริสต์มาส, สเตชั่นอาหารปรุงสด และอาหารนานาชาติหลากหลาย นอกเหนือจากไก่งวงอบและเครื่องเคียงแบบดั้งเดิม ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกลิ้มรสได้แก่ อาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด ทั้งหอยนางรม, คาเวียร์ สเตชั่น และล็อบสเตอร์ เพิ่มบรรยากาศอบอุ่นและสนุกสนานด้วยเพลงคริสต์มาสแบบคลาสสิก และนักร้องประสานเสียง และวงดนตรีสด ที่จะมาสร้างวันคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับคุณ นอกจากนี้ยังมีมุมสำหรับเด็กพร้อมกิจกรรมสนุกสนาน  ในขณะที่ซานตาคลอสจะปรากฏตัวพร้อมของขวัญสำหรับเด็ก ๆ ทุกคน และพิเศษสำหรับเด็กที่แต่งกายในธีมคริสต์มาส รับสิทธิพิเศษรับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรีพร้อมของที่ระลึก ปิดท้ายวันพิเศษด้วยการจับฉลากเพื่อลุ้นรับรางวัล

ราคา 2,988 บาท/ท่าน สำหรับวันคริสต์มาสอีฟและมื้อสายวันคริสต์มาส | ราคา 2,500 บาท/ท่าน สำหรับมื้อค่ำวันคริสต์มาส สำหรับเด็กที่แต่งกายในธีมคริสต์มาสรับสิทธิพิเศษรับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรี! แพ็กเกจเสริมราคา 1,300 บาท/ท่าน กับเครื่องดื่มแบบไม่อั้นได้แก่ โพรเซ็กโก้ (Prosecco), ไวน์, เบียร์, ค็อกเทล, น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ และสามารถเลือกเครื่องดื่มสุดพรีเมียมด้วยแชมเปญ เวอฟ คลีโคต์ (Veuve Clicquot) ในราคาขวดละ 4,400 บาท

สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี รับประทานอาหารฟรี และเด็กอายุ 5-11 ปี จะได้รับส่วนลด 50% สมาชิกแอทธินี คลับ รับส่วนลด 35% และสมาชิกคลับ แมริออท รับส่วนลด 30% หากจองก่อนวันที่ 6 ธันวาคม 2563 (ไม่รวมแพ็กเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) สำรองที่นั่งที่อีเมล: fb.theathenee@luxurycollection.com สมาชิกแมริออท บอนวอย รับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนด

ห้องอาหาร ดิ อัลเลียม แบงค็อก นำเสนอมื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟในวันที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น. – 22.30 น. มื้อกลางวันวันคริสต์มาสในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 เวลา 12.00 น. – 14.30 น. และมื้อค่ำวันคริสต์มาสในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ลิ้มรสเมนู  7 คอร์สสุดหรู ในบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น ยูโรเปี้ยน ตัวห้องอาหารเป็นสีแดงสดใส ซึ่งทำให้ดิ อัลเลียมเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เหมาะสมในการจัดเลี้ยงเพื่อเฉลิมฉลองมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เราใช้ผลผลิตออร์แกนิคผลิตในท้องถิ่น เช่นเดียวกับสวนสมุนไพรซึ่งปลูกเองภายในโรงแรมฯ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการรังสรรค์ของเชฟ พร้อมเพลิดเพลินกับเพลงคริสต์มาสแครอล และซานตาคลอสที่จะมาทักทายพร้อมมอบของขวัญให้กับเด็ก ๆ ซึ่งจะมอบความสนุกสนานตลอดจนการจับฉลากเพื่อลุ้นรางวัลสุดพิเศษ รวมถึงลุ้นในการเข้าพักในห้องสวีท โรงแรม ดิ แอทธินี อีกด้วย

เมนู 7 คอร์ส ราคา 3,988 บาท/ท่าน รวม Allium Flip ค็อกเทลซิกเนเจอร์ พร้อมแพ็กเกจเสริมในราคา 2,000 บาท/ท่าน รวมจับคู่ไวน์ที่คัดสรรโดยซอมเมอลิเยร์, ราคา 2,000 บาท/ท่าน รวมโพรเซ็กโก้ (Prosecco), ไวน์, เบียร์, ค็อกเทล, น้ำอัดลม และน้ำผลไม้แบบไม่อั้น และสามารถเลือกเครื่องดื่มสุดพรีเมียมด้วยแชมเปญ เวอฟ คลีโคต์ (Veuve Clicquot) ในราคาขวดละ 4,400 บาท

โรงแรม ดิ แอทธินี ขอเสนอแพ็กเกจ้องพักราคาพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาส “Festive Gift of Happiness” ในราคา 2,000 บาท สำหรับห้องแอทธินี เมื่อสำรองที่นั่งในมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำในวันคริสต์มาส นอกจากนี้ โรงแรม ดิ แอทธินี ยังไร่วมโครงการสนับสนุนของรัฐบาลทั้ง แคมเปญ We Travel Together และแคมเปญ Expat Travel Bonus อีกด้วย ให้คุณได้ใช้สิทธิประโยชน์อีกด้วย

สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี รับประทานอาหารฟรี และเด็กอายุ 5-11 ปี จะได้รับส่วนลด 50% สมาชิกแอทธินี คลับ รับส่วนลด 35% และสมาชิกคลับ แมริออท รับส่วนลด 30% หากจองก่อนวันที่ 6 ธันวาคม 2563 (ไม่รวมแพ็กเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) สำรองที่นั่งที่อีเมล: fb.theathenee@luxurycollection.com

ห้องอาหาร ดิ อัลเลียม แบงค็อก ได้รับรางวัลเป็นสถานที่จัดเลี้ยงที่สวยงามซึ่งเหมาะกับการส่งท้ายปี 2563 อย่างมีสไตล์ ด้วยมื้อค่ำส่งท้ายปี พร้อมบริการสุดประทับใจในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น. – 22.30 น. คุณจะได้ลิ้มรสเมนู 7 คอร์สสุดพิเศษ พร้อมจับคู่ไวน์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ห้องอาหาร ดิ อัลเลียม แบงค็อก เป็นห้องอาหารร่วมสมัยพร้อมที่นั่งหน้าครัวสไตล์เชฟส์ เทเบิล, ห้องส่วนตัว และชั้นลอยที่เหมาะสำหรับจัดเลี้ยงทุกขนาด ที่ต้องการประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลอง และสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศในค่ำคืนสุดท้ายของปีพร้อมวิวพาโนรามาของกรุงเทพฯ ริมสระน้ำที่ เดอะ วิว เพื่อนับถอยหลังและเฉลิมฉลองก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2564 โดยจะให้บริการจนถึงเวลา 01.00 น.

เมนู 7 คอร์ส ราคา 4,288 บาท/ท่าน เมื่อมาถึงคุณจะได้รับเครื่องดื่มค็อกเทล Kir Royal และสิทธิ์ในการเข้าร่วมปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่ เดอะ วิว พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มพิเศษสำหรับลูกค้าของห้องอาหาร ดิ อัลเลียม แบงค็อก คุณสามารถเลือกแพ็กเกจเสริมในราคา 2,700 บาท/ท่าน รวมไวน์ที่คัดสรรโดยซอมเมอลิเยร์ ราคา 2,000 บาท/ท่าน รวมโพรเซ็กโก้ (Prosecco), ไวน์, เบียร์, ค็อกเทล, น้ำอัดลม และน้ำผลไม้แบบไม่อั้น และสามารถเลือกเครื่องดื่มสุดพรีเมียมด้วยแชมเปญ เวอฟ คลีโคต์ (Veuve Clicquot) ในราคาขวดละ 4,400 บาท

ห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำคืนส่งท้ายปี ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ต่อด้วยปาร์ตี้เคาท์ดาวน์จนถึงเวลา 01.00 น. แน่นอนว่านี่จะเป็นบุฟเฟ่ต์รสเลิศและอลังการที่สุดในกรุงเทพฯ คุณจะอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูได้แก่ ล็อบสเตอร์, บาร์ คาเวียร์, หอยนางรม, ฟัวกราส์, เป็ดปักกิ่ง, ติ่มซำ, เนื้อวัวสุดพรีเมียม และอีกมากมาย และเพิ่มบรรยากาศด้วยวงดนตรีสดและจับฉลากเพื่อลุ้นรางวัลอีกด้วย หลังจากมื้อค่ำแล้ว คุณสามารถสนุกสนานต่อได้ที่ เดอะ วิว ที่อยู่ริมสระว่ายน้ำชั้นบนของโรงแรมฯ เพื่อนับถอยหลังและเฉลิมฉลองเข้าสู่ปีใหม่ไปพร้อมกัน

บุฟเฟ่ต์ ราคา 2,988 บาท/ท่าน รวมสิทธิ์ในการเข้าร่วมปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่ เดอะ วิว พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มพิเศษแบบไม่อั้นสำหรับลูกค้าของห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่ คุณสามารถเลือกแพ็กเกจเสริมในราคา 1,300 บาท/ท่าน รวมโพรเซ็กโก้ (Prosecco), ไวน์, เบียร์, ค็อกเทล, น้ำอัดลม และน้ำผลไม้แบบไม่อั้น (แพ็กเกจนี้ให้บริการถึงเวลา 22.30 น.) และสามารถเลือกเครื่องดื่มสุดพรีเมี่ยมด้วยแชมเปญ เวอฟ คลีโคต์ (Veuve Clicquot) ในราคาขวดละ 4,400 บาท

ไฮไลท์ของ “Festive Wishes” ที่โรงแรม ดิ แอทธินี

  • เด็ก ๆ จะสนุกสนานอย่างเต็มที่ด้วยการแต่งกายในธีมคริสต์มาสที่ห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็นเอลฟ์ตัวน้อย,  สโนว์แมน หรือราชินีหิมะ และตื่นเต้นกับการปรากฏตัวของซานต้า และสิทธิพิเศษสำหรับเด็กที่แต่งกายในธีมคริสต์มาสรับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรีทันที!
  • ฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีด้วยบุฟเฟ่ต์หรือเมนู 7 คอร์สสุดพิเศษสำหรับมื้อค่ำ พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่ม ตามด้วยปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ ลูกค้าของเราจะได้รับแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้นในราคาพิเศษเพียง 999 บาท รวมเครื่องดื่มฉลองช่วงนับถอยหลังและของว่างในงานปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ คุณจะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและบรรยากาศของการเฉลิมฉลองสุดหรูหราในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าในราคาไม่ถึง 1,000 บาท
  • การรับประทานอาหารทุกมื้อในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่รวมถึงสิทธิพิเศษของ “Festive Gift of Happiness” ดังนั้นคุณสามารถเข้าพักได้ในราคาเพียง 2,000 บาท (และสามารถใช้สิทธิ์จากโครงการของรัฐบาลได้) เพื่อความคุ้มค่าและประหยัดเวลาจากการเดินทางกลับบ้าน ที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข ที่โรงแรม ดิ แอทธินี อย่างมีสไตล์
  • หากสำรองที่นั่งก่อนวันที่ 6 ธันวาคม 2563 จะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด ด้วยแพ็กเกจมื้อค่ำในช่วงเทศกาลลดเพิ่มอีก 25% และสำหรับเด็กที่แต่งกายในธีมคริสต์มาสรับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรี! พร้อมของขวัญสุดพิเศษ

นอกจากนั้นยังสามารถจองห้องรับประทานอาหารแบบส่วนตัวสำหรับกลุ่มใหญ่ และแนะนำให้สอบถามและจองล่วงหน้า เนื่องจากมีห้องจำนวนจำกัด สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี รับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรี และเด็กอายุ 5-11 ปี จะได้รับส่วนลด 50% สมาชิกแอทธินี คลับ รับส่วนลด 35% และสมาชิกคลับ แมริออท รับส่วนลด 30% หากจองก่อนวันที่ 6 ธันวาคม 2563                 (ไม่รวมแพ็กเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) สำรองที่นั่งที่อีเมล: fb.theathenee@luxurycollection.com

แอทธินี สปา เหมาะกับเป็นสถานที่ผ่อนคลายในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ด้วยสปา Champaca Indulgence เริ่มต้นด้วยทรีตเม้นต์ดอกไม้ รวมขัดผิวแบบ Champaca Exfoliation 60 นาที, Rose Milky Bath 30 นาที และปิดท้ายด้วยนวด Siamese Flora 90 นาที โดยให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 มกราคม 2564 เวลา 11.00 น. – 21.00 น. ในราคา 5,800 บาท/ท่าน (ประหยัดไป 1,700 บาท จากราคาปกติ)

นอกจากนี้หากคุณเลือกทำทรีตเม้นต์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ คอมฟอร์ท โซน (Comfort zone) จากประเทศอิตาลี จำนวน 2 ชั่วโมง จะได้รับของขวัญพิเศษจากผลิตภัณฑ์ คอมฟอร์ท โซน (Comfort zone) ทันที (มูลค่า 1,500 – 6,000 บาท)

เดอะ เบเกอรี่ ขอนำเสนอ กระเช้าของขวัญสุดพิเศษ เพื่อเป็นตัวแทนส่งความสุขในช่วงเทศกาลให้กับเพื่อน ครอบครัว โดยมีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 9 มกราคม 2564 กระเช้าของขวัญนี้สะท้อนความเป็นโรงแรม ดิ แอทธินี อย่างชัดเจน รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดีได้แก่ เทียนหอมรักษ์โลก และผลิตภัณฑ์โฮมเมดสไตล์ออร์แกนิก เช่น แยมแสนอร่อย, มินซ์พาย และพุดดิ้งคริสต์มาส   

Kin News

Kinlakestars.com

athenee a luxury collection bangkok, festivek, news, info, christmas, new year, 2021

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.