1. Waldorf Astoria Bangkok

เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มอบความทรงจำสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรักด้วยหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่ม หรือแพ็คเกจห้องพักตลอดเดือนธันวาคม

เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นับเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่หลายท่านรอคอย          เชิญชวนกลุ่มเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวมาแบ่งปันความสุข รอยยิ้ม และร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ กับหลากหลายเมนูอาหารทั้งอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่มที่แต่ละห้องอาหาร และบาร์ได้รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษท่ามกลางบรรยากาศและทิวทัศน์สุดประทับใจตลอดเดือนธันวาคมศกนี้ อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

2. Shangri-la Bangkok

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณและคนที่คุณรัก มาร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2564 ในธีม “Masked-Parade” สีทองหรู พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงดอกไม้ไฟอันงดงามเหนือลำน้ำเจ้าพระยา อีกหนึ่งช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปีกำลังจะครบรอบอีกครั้ง เทศกาลแห่งความสุขและความรื่นเริงในช่วงวันหยุดนี้จะนำพาความสุขสำราญและความสนุกสนานมายังคุณและครอบครัวที่คุณรักด้วยการเฉลิมฉลองอันแสนอบอุ่นเช่นเคย ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

มาร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่พร้อมรับชมการแสดงดอกไม้ไฟอันวิจิตรตระการตาเหนือลำน้ำเจ้าพระยา ร่วมกันนับถอยหลังเพื่อส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2563 อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

3. Banyan Tree Bangkok

เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ หากคุณกำลังมองหาสถานที่เฉลิมฉลองปีใหม่ ในบรรยากาศแสนวิเศษเหมือนดั่งต้องมนต์ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณ  ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ณ ห้องอาหารอันหลากหลายให้คุณได้เลือกสรร การันตีด้วยรางวัลนานาชาติมากมาย ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครอีกทั้งทางโรงแรมได้จัดเตรียมเมนูสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่จะทำให้คุณมีความสุขไม่รู้ลืม อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

4. The Okura Prestige Bangkok

ร่วมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ปี 2564 ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ the okura prestige bangkok festive newyear 2021 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดเตรียมอาหารมื้อพิเศษให้บริการที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) และ ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) เพื่อให้ทุกท่านได้เฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564  กับครอบครัว  เพื่อนฝูง หรือคนรัก อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

5. The Sukhothai Bangkok

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ส่งท้ายปี 2563 และต้อนรับปีใหม่ ด้วยหลากหลายกิจกรรมสนุกสนานที่จะสร้างความบันเทิง รอยยิ้ม และความประทับใจในบริการเหนือระดับกับบรรยากาศที่หรูหราสะดวกสบาย พร้อมมื้ออาหารสุดพิเศษจากทุกห้องอาหารและบาร์ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

6. Anantara Siam Bangkok

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ Anantara Siam Bangkok Festive Newyear 2021 ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ส่งท้ายปี 2563 และต้อนรับปีใหม่ ด้วยหลากหลายกิจกรรมสนุกสนานที่จะสร้างความบันเทิง รอยยิ้ม และความประทับใจในบริการเหนือระดับกับบรรยากาศที่หรูหราสะดวกสบาย พร้อมมื้ออาหารสุดพิเศษจากทุกห้องอาหารและบาร์ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

7. The Athenee A Luxury Bangkok

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยเมนูอาหารสุดอลังการและห้องพักในราคาพิเศษสุด ที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ที่ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ด้วยเมนูอาหารแสนอร่อยมากมายที่คุณกับครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อนจะสามารถสนุกสนานไปกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองนี้อย่างประทับใจไปด้วยกัน ในราคาสุดพิเศษทั้งผู้ใหญ่และเด็ก (ฟรี! สำหรับเด็กที่แต่งกายในธีมเทศกาล) อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

8. Siam Kempinski Bangkok

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและความมหัศจรรย์ในเทศกาลคริสต์มาสและวันปี ใหม่ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ siam kempinski festive เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

9. W Bangkok

เฉลิมฉลองเทศกาลสุดโปรดอย่างมีสไตล์ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และพาย โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และพาย พร้อมแล้วที่จะมอบช่วงเวลาประทับใจ เนรมิตบรรยากาศสุดพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย W Bangkok festive new year 2021 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) จัดเตรียมความสนุกและความตื่นเต้นอย่างเต็มรูปแบบเพื่อการเฉลิมฉลองโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2563 – 3 มกราคม 2564 อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

10. Marriott Surawongse Bangkok

จะเที่ยวแคมป์ปิ้งก็ไม่จำเป็นต้องลุยเสมอไป ในเมื่อโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เอาประสบการณ์แคมป์ปิ้ง มานำเสนอในแบบ Glamour สัมผัส “แกลมปิ้ง” ใต้แสงดาว ที่แรกและที่เดียวในกรุงเทพ! อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

11. Centara Grand Ladprao

เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่ดีที่สุดแห่งปี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอมอบช่วงเวลาแห่งความความรื่นเริงพร้อมหน้า ผ่านหลากหลายกิจกรรมอบอวลรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ อาหารมื้อพิเศษจากห้องอาหารเลื่องชื่อยอดนิยม ‘เคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้’ แบบลอยฟ้าสุดตระการตา เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 อย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในเดือนธันวาคมนี้ อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

12. Cape House Bangkok

เฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งความสุข ในวันคริสต์มาสอีฟ กับชุดดินเนอร์อาหารอิตาเลียนสุดพรีเมี่ยมใจกลางกรุง ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

13. VIE Bangkok

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและความมหัศจรรย์ในเทศกาลคริสต์มาสและวันปี ใหม่ Vie Bangkok อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

14. Crown Plaza Bangkok

เพลิดเพลินกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติและอาหารจีนเลิศรสพิเศษช่วง Festive 2020 ณ Crowne Plaza Bangkok เพลิดเพลินกับอาหารบุฟเฟ่ต์พิเศษวันคริสต์มาสอีฟ กับหลากหลายเมนูอาทิ เนื้อกับเห็ดและซอสทาร์รากอนปลาแซลม่อนครีมซีส ไก่งวงอบ และหอยนางรม. นอกจากนี้ลุงซานต้ายังมาพร้อมกับของขวัญสำหรับเด็กๆทุกคนอีกด้วย อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

15. Swissotel Bangkok

เพลิดเพลินกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติและอาหารจีนเลิศรสพิเศษช่วง Festive 2020 ณ Crowne Plaza Bangkok เพลิดเพลินกับอาหารบุฟเฟ่ต์พิเศษวันคริสต์มาสอีฟ กับหลากรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ร่วมกับสถานทูตสวิสเซอร์แลนด์ จัดงานงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ประจำปี 2563 เพื่อเริ่มการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอย่างเป็นทางการ ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม อ่านรายละเอียดต่อ >>> (คลิกที่นี่)

Festive, newyear, count down, christmas, event, promotion, news

Kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.