เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายที่มีสีสันในธีมคริสต์มาส พร้อมผ่อนคลายในบรรยากาศสุดชิลตลอดเดือนธันวาคมศกนี้ ถึง 5 มกราคม ศกหน้า

โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok) 

“ผมเติบโตในทวีปยุโรปที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างเฝ้ารอและให้ความสำคัญกับช่วงคริสต์มาสเป็นอย่างมาก ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ผู้คนจะนัดพบปะสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง ซึ่งผมต้องการนำช่วงเวลาดีๆเหล่านี้มาแบ่งปันให้กับทุกคน ผมจึงได้รังสรรค์ขนมหวานเซตนี้บอกเล่าเรื่องราวของเทศกาลคริสต์มาสผ่านสัญลักษณ์สำคัญต่างๆของเทศกาลนี้ ผมหวังว่าทุกคนจะได้รับความสุขและมีความทรงจำที่ดีร่วมกัน” เชฟ แอนเดรอา โนลิ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ชุดน้ำชาชุดนี้ 

เมนูขนมหวานในตีมคริสต์มาส อาทิ ซานต้า บลูเบอร์รี่ ชูว์ (santa blueberry choux) ต้นคริสต์มาสชาเขียว (green tea Christmas tree) เรนเดียร์ นิวยอร์ก ชีสเค้ก (reindeer New York cheesecake with strawberry glaze)    เค้กสโตเลนสำหรับเทศกาลคริสต์มาส (traditional Christmas stolen) สโคนอบใหม่เสิร์ฟพร้อมครีมเนยสดโฮมเมดและแยมผลไม้ (home baked scones with clotted cream and fruity jams) และขนมหวานและอาหารคาวต่างๆอีกมากมาย

เลือกรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายเคียงคู่กับชาสุดพรีเมี่ยมจากแบรนด์มาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ที่พร้อมเสิร์ฟอย่างหลากหลายประเภท ทั้งประเภทชาขาว ชาเขียว ชาดำ ชาสีน้ำเงิน ชาสมุนไพร พิเศษสำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ เลือกรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายเคียงคู่ ชาโนเอล (Noël tea) ชาดำฝรั่งเศสสำหรับเทศกาลฯที่มีกลิ่นของส้มแมนดาริน อบเชย อัลมอนด์ และวานิลลา ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับของคาว และขนมหวานในชุดน้ำชาชุดนี้ 

ห้องอาหาร พีค็อก อัลลีย์ ตั้งอยู่บนล๊อบบี้ด้านบน (Upper Lobby) โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 22.00 น. (บริการชุดน้ำชายามบ่ายระหว่างเวลา 13.00 น. – 17.00 น.)  โดยชุดน้ำชายามบ่าย Festive Afternoon Tea ชุดพิเศษนี้ ราคาชุดละ 2,200  บาท ++ รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 846 8888 หรือ bkkwa.fb@waldorfastoria.com 

หมายเหตุ: ราคาอาหารและเครื่องดื่มดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.