ใกล้ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่โฮเทลมิวส์แบงค็อก ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษจุใจ เนื้อวากิวโทมาฮอร์คชิ้นมหึมาหนักถึง 1 กิโลกรัม จาก บาร์เบต เดอะสเต็กเฮาส์ แบงค็อก ชั้น 19   

      สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและขึ้นปีใหม่สุดหรูในแบบ Glamorous Festive Moment ทาง kinlakestars.com จะขอพาทุกท่านไปพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากบาร์เบต เดอะสเต็กเฮาส์ ณ โรงแรมโฮเทลมิวส์ ชั้น 19 แห่งนี้

ให้ท่านได้ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนคริสต์มาสอีฟดินเนอร์ และนิวเยียร์อีฟส่งท้ายปี พร้อมกับราคา Early Bird Promotion เปิดจองแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 


จะเห็นได้ว่าการตกแต่งห้องอาหารแห่งนี้ช่วยทำให้เพิ่มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองได้อย่างดีเลยทีเดียว

   เริ่มต้นมื้ออาหารสุดพิเศษด้วย Bread and butter ที่จะเสิร์ฟมากับขนมปัง 4 ชนิด พร้อมด้วยเนย 3 ชนิดด้วยกัน ขนมปังประกอบไปด้วย Sesame, Poppy Seed, Oregano และ Plain ในส่วนของเนยนั้นมี Truffle, Chili และ Plain ซึ่งให้รสชาติที่หลายหลายและอร่อยลงตัว

   Side dish จานแรกที่นำมาเสิร์ฟคือ Chef’s Salad สลัดสูตรพิเศษจากเชฟฝีมือเยี่ยม Chef  Michal Bialoskorski ที่ผสมผสานผักหลากชนิดมาไว้ในจานเดียว คลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดบัลซามิกโรยหน้าด้วยพาร์มีซานชีส ไม่ว่าจะเป็นมะเขีอเทศหลากสี อย่างมะเขือเทศเขียว เหลือง และแดง ซึ่งนอกจากสีที่แตกต่าง สัมผัสความหวานและกรอบก็ต่างออกไป แรดิชหั่นสไลด์บางๆ ผักเคล และอีกสารพัดผักสดมากมายที่ออกมารวมตัวกันในจานสลัดจานนี้ กินแล้วชวนให้รู้สึกอยากออกมาระบำเพลงจิงเกิลเบล

 มาถึงพระเอกของเรา สเต็กเนื้อวากิวพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย โทมาฮอร์ค ขนาด 1 กิโลกรัม ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จนได้เนื้อรสชาตินุ่มชุ่มลิ้น ชิ้นโต พร้อมเฉลิมฉลองไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขสิ้นปีนี้  

วากิวโทมาฮอร์คขนาด 1 กิโลกรัม ไซส์ปกติที่จะเสิร์ฟในคืนคริสต์มาสและปีใหม่

   เสิร์ฟพร้อมกับซอสถึง 4 ชนิด 4 รสชาติด้วยกันได้แก่ 1.Bearnaise  2.Whiskey & peppercorn 3.Red wine  4.Choron sauce ให้ได้เลือกกันอย่างจุใจ โดยเชฟได้แนะนำซอส Choron ตัวสุดท้ายเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างซอส Hollandaise กับ Tomato coulis จนได้ซอสเนื้อเนียนสีส้มออกมา 

     นอกเหนือจากนั้น ยังมี Side dish เพิ่มเติมอีกสามอย่างด้วยกัน คือ 1.Peas and carrots  2.Truffled potato cream  3.Sauteed mushroom  เรียกได้ว่ามื้อพิเศษในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ทุกท่านจะได้อิ่มอกอิ่มใจไปกับบรรยากาศและอิ่มท้องกับอาหารรสชาติเยี่ยมแน่นอน

มันบดกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลหอมกลิ่นทรัฟเฟิลออยและสัมผัสเนียนนุ่มที่อร่อยมาก
เห็ด sauteed รสชาติเผ็ดเล็กน้อยตัดรสชาติกับเนื้อวากิวโทมาฮอร์คได้เป็นอย่างดี
น้ำพันช์ตกแต่งด้วยผลไม้สีแดงอันเป็นสัญลักษณ์แห่งคริสต์มาสอีฟ

      ตบท้ายด้วยของหวานให้รับประทานกันอย่างเต็มที่ด้วย ขนมหวาน 9 ชนิดที่คัดสรรมาเพื่อค่ำคืนสุดพิเศษกับคนรู้ใจ ประกอบไปด้วย คุ้กกี้ gingerman คุ้กกี้พระจันทร์เสี้ยว  คุ้กกี้ซินนาม่อน เค้กส้ม เลม่อนทาร์ต ทอฟฟี่เค้ก ginger เค้กเคลือบช็อคโกแลต เค้กเลม่อนเคลือบส้มแมนดาริน และขนมเค้กสอดไส้ลาเวนเดอร์ ให้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ 

ท็อฟฟี่เค้ก
เลม่อนทาร์ต

     นอกจากจะได้อิ่มหนำสำราญกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ยังมีการเล่นดนตรีแครอลสไตล์โอเปร่าเพราะๆ ให้ฟังอีกด้วย ในราคาสุดพิเศษ Early bird ในค่ำคืนคริสต์มาสอีฟดินเนอร์ที่  24 ธันวาคม 2561 นี้ ด้วยโปรโมชั่น 5,000 บาท สำหรับ 2 ท่าน จากปกติ 6,200 บาท 

    สำหรับค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า นิวเยียร์อีฟที่  31 ธันวาคม 2561 จะได้สิทธิพิเศษฟรีรูฟท็อป  แอคเซสเคาท์ดาวน์ ให้ได้นับถอยหลังขึ้นปีใหม่บนชั้น 24 พร้อมชมพลุยามค่ำคืนและเครื่องดื่ม 4 แก้ว สำหรับ 2 ท่าน ในราคา Early bird โปรโมชั่น 10,000 บาท จาก 12,500 บาท

ข้อมูลติดต่อ

  โรงแรมโฮเทล มิวส์ แบงค็อก ตั้งอยู่ที่ซอยหลังสวน ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม สำรองโต๊ะและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร 02-630-4000 และอีเมล์  H7174-FB1@accor.com สำรองโต๊ะผ่านทางออนไลน์รับส่วนลดเออร์ลี่เบิร์ดโปรโมชั่นได้ที่ https://medici-italian-restaurant-bangkok.com/book-a-table/ 

festive, steak house, casual dining, Babette’s The Steakhouse, Hotel muse bangkok, christmas, new year

kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

festive, steak house, casual dining, Babette’s The Steakhouse, Hotel muse bangkok, christmas, new year, festive, steak house, casual dining, Babette’s The Steakhouse, Hotel muse bangkok, christmas, new year

Comments

Comments are closed.