โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ชวนคุณมาดื่มด่ำความรื่นรมย์ยามบ่าย ด้วยชุดน้ำชายามบ่ายคอนเซปต์ใหม่ เฟอรีส วีล       อาฟเตอร์นูน ที (Ferris Wheel Afternoon Tea) ที่จะมาทำให้คุณเพลิดเพลินและหลงใหลในเสน่ห์การจิบชา

Ferris Wheel Afternoon Tea ชุดน้ำชายามบ่ายที่ได้แรงบันดาลใจจาก ลอนดอน อาย (London Eye) ชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป แลนด์มาร์คสำคัญที่สะท้อนถึงความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์งานดีไซน์ของชาวอังกฤษ ผ่านนานาเมนูคาวหวาน   รสเลิศ ที่รังสรรค์มาอย่างพิถีพถัน โดยเชฟเอริค วีดแมน หัวหน้าพ่อครัวดีกรีเชฟผู้ท้าชิงที่ชนะในรายการกระทะเหล็ก ประจำห้องอาหารคาเฟ่ แคลร์ เสิร์ฟคู่กับชา TWG แบรนด์ชาสุดหรูระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม ที่เรียงรายมาให้เลือกหลากหลายรสชาติ

ร่วมสัมผัสสุนทรียภาพยามบ่ายในรูปแบบใหม่ ไปกับเฟอรีส วีล อาฟเตอร์นูน ที ได้แล้ววันนี้ ที่ห้องอาหารคาเฟ่ แคลร์        โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ให้บริการทุกวัน เวลา 14:30-17:30 น. ในราคาเซ็ตละ 1,250 บาท++ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่คาเฟ่ แคลร์ โทร 0 2125 9000 ต่อ 9080 หรือ 

อีเมล  cafeclaire@oriental-residence.com 

Ferris Wheel afternoon tea

Kin Promo


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.