โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เชิญท่านร่วมฉลองตรุษจีนต้อนรับปีวัวทองมหามงคล ระหว่างวันที่ 11 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564  ณ      ห้องอาหารเฟยยา ตั้งแต่เวลา 11.30น. ถึง 21.00น.

เชฟ เชียง ชิน ฉ่อย ภูมิใจนำเสนออาหารจีนเซ็ตเมนูสุดพิเศษ กับ 9 เมนูมหามงคลสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำแบบฉบับอาหารจีนกวางตุ้ง ให้เป็นมื้อแห่งความอบอุ่นกับครอบครัวและคนที่คุณรัก อาทิ สลัดหยี่ซัง อาหารมงคลประจำเทศกาลตรุษจีนเพื่อความศิริมงคลและโชคลาภ, เป็ดปักกิ่งเฟยยา, เป๋าฮื้อออสเตรเลีย ขาห่าน เห็ดหอมและสาหร่ายแฮริ่งซอสน้ำมันหอย, หอยเชลล์และหอยสังข์ผัดซอสเอ็กซ์โอสูตรต้นตำหรับเฟยยา, ปลาเก๋าแดงนึ่งซีอิ้วสไตล์ฮ่องกง, ข้าวผัดเป็ดย่างห่อใบบัว และของหวานอย่างสาคูแคนตาลูปน้ำกะทิเย็นในลูกมะพร้าวอ่อน รวมถึงเมนูเลิศรสอีกหลายหลายเมนู โดยสามารถเลือกเซ็ตเมนูได้ดังนี้

  • เซ็ตเมนูราคา 19,888++ บาท สำหรับ 10 ท่าน
  • เซ็ตเมนูราคา 25,888++ บาท สำหรับ 10 ท่าน
  • เซ็ตเมนูราคา 32,888++ บาท สำหรับ 10 ท่าน

นอกจากนี้ ท่านสามารถเลือกเฉลิมฉลองปีฉลูแบบอิ่มจุใจไปกับบุฟเฟ่ต์ All You Can Eat Dim Sum ติ่มซำมื้อกลางวันแสนอร่อยหลากหลายเมนู ระหว่างวันที่ 11 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 11.30น. – 14.30น. ที่ราคา 1,588++ บาทต่อท่าน

ชมขบวนเชิดสิงโตมหามงคลแล้วมาพบกับความโชคดีและการแสดงกายกรรม และกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาตรุษจีน ณ บริเวณลานหน้าโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารเฟยยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ โทร 02 125 5000

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.renaissancebangkok.com

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.