โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ภูมิใจนำเสนอประสบการณ์ใหม่ของการรับประทานอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันจากประสบการณ์และความคิดสร้างสรรของหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ครัวจีนคนใหม่ เชฟเชียง ชิน ฉ่อย เป็นที่รู้จักในนามเชฟผู้เลื่องชื่อในการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดี มารังสรรเป็นเมนูอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งสุดคลาสสิค หลากหลายรสสัมผัส ที่ได้รับการคัดสรรอย่างตั้งใจ 

เชฟฉ่อยเชื่อมั่นว่า ศาสตร์และศิลปะการปรุงอาหารเป็นของคู่กันมานาน เทคนิคใหม่ๆ ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่นำมาประยุกต์ใช้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีตามความต้องการ ถือเป็นเคล็ดลับข้อหนึ่ง และด้วยความโดดเด่นในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เชฟฉ่อยจึงสามารถนำเสนอความแปลกใหม่จากวัตถุดิบชั้นนำที่เลือกใช้ ขณะที่ยังคงความเป็นอาหารจีนต้นตำรับรสเลิศ

เชฟฉ่อยรังสรรเป็นเมนูสุดพิเศษให้ลิ้มลอง ในรูปแบบ A la Carte เมนู และเซ็ตอาหารจีนทั้ง มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ไม่ว่าจะเป็นมื้อแห่งความอบอุ่นกับครอบครัว หรือเป็นมื้อธุรกิจกับลูกค้า ห้องอาหารเฟยยาให้ท่านเลือกลิ้มลองหลากหลายเมนู อาทิ กุ้งทอดซอสไข่เค็ม ปลาเงินกังป๋วยผัดไข่ถั่วงอก กุ้งเจี๋ยนซีอิ๊ว เนื้อเจี๋ยนกระเทียม หอยเชลล์ผัดถั่วฝักยาวผักดอง และของหวานปิดท้ายกับสาคูแคนตาลูปน้ำกะทิในลูกมะพร้าวอ่อน 

ห้องอาหารเฟยยา ขอเชิญทุกท่านสัมผัสศิลปะของการรับประทานอาหารจีน ค้นพบประสบการณ์ใหม่กับอาหารจีนกวางตุ้งได้แล้ววันนี้

มื้อกลางวันเวลา 11.30 น. – 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. – 22.30 น.

  • บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวัน วันจันทร์ – วันศุกร์ ราคา 850++ บาท ต่อท่าน 
  • บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวัน วันเสาร์ – วันอาทิตย์ ราคา 1,100 ++ บาท ต่อท่าน 
  • อาหารจีนเซ็ตเมนู ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,888 บาท ถึง 3,888 บาท ต่อท่าน ต่อเซ็ต 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหาร เฟยยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ 

ราชประสงค์ โทร 02 125 5030 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.renaissancebangkok.com

เฟยยา, โรงแรมเรเนซองส์, new chef, เชฟใหม่

Kin News

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.