ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับกว่า 50 ปี พร้อมส่งต่อความอร่อยระดับตำนานให้คุณและคนพิเศษ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ  1 ส.ค. 62 – 12 ส.ค. 62 สั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 30 กล่อง รับส่วนลดทันที 10%

ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์จาก “อีทไทย” สูตรต้นตำรับดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมมานานกว่า 50 ปี  พร้อมคัดสรรรสชาติยอดนิยมมาให้เลือกมากถึง 8 ไส้ ไม่ว่าจะเป็น ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง สูตรอร่อยต้นตำรับด้วยธัญพืช 4 ชนิด งาขาว, เม็ดมะม่วงหิมพานต์, เม็ดก๋วยจี๊ และอัลมอนด์ กับรสชาติกลมกล่อมลงตัวชวนให้ลิ้มลอง

ขนไหว้พระจันทร์ไส้โหวงยิ้ง  / Nut combination 75 บาท / 160 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหยงยิ้งไข่เค็ม / Nut combination with salted egg yolk 80 บาท / 170 บาท

มาเริ่มต้นกันที่ความอร่อยกับไส้โหงวยิ้งไข่เค็ม ความกลมกล่อมที่ลงตัวของธัญพืช 4 ชนิด งาขาว, เมล็ดมะม่วงหิมพานต์, อัลมอนด์ และเม็ดก๋วยจี๋ เพิ่มความอร่อยลงตัวด้วยไข่แดงเค็มชั้นเลิศ 

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียน / Durian 65 บาท / 145 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนไข่เค็ม / Durian with salted egg yolk 70 บาท / 155 บาท

สอดไส้ทุเรียนพันธุ์หมอนทองคุณภาพดี กวนด้วยกรรมวิธีโบราณ เนื้อเหนียว เนียน นุ่ม หอม หวานกำลังดี  อร่อยกันต่อที่ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนไข่เค็ม ทุเรียนหมอนทองชั้นดีที่ผ่านการกวนแบบดั้งเดิม ตัดรสหวานของทุเรียนด้วยไข่แดงเค็มชั้นเลิศ ไส้เมล็ดบัวนำเม็ดบัวหลวงคัดพิเศษมากวนอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เนื้อละเอียด เนียน นุ่ม  

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เมล็ดบัว  / Lotus seeds 65 บาท / 145 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เมล็ดบัวไข่เค็ม  / Lotus seeds with salted egg yolk 70 บาท / 155 บาท

คัดสรรเม็ดบัวชั้นดีที่มีคุณภาพ จับคู่ไข่แดงเค็มคุณภาพดี กวนอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน 

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้งาดำ  / Black sesame 65 บาท / 145 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้งาดำไข่เค็ม  / Black sesame  with salted egg yolk 70 บาท / 155 บาท

ใช้งาดำที่คั่วหอมกรุ่น ผสมเม็ดบัวหลวงคัดพิเศษ กวนผสมด้วยกรรมวิธีโบราณ ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมไม่เหมือนใคร ปิดท้ายด้วย ไส้งาดำไข่เค็ม นำงาดำคุณภาพคั่วให้หอม เพิ่มความละมุนด้วยไข่แดงเค็มสูตรพิเศษ ที่ใครได้ลิ้มลองต้องติดใจ สามารถเลือกลิ้มชิมรสขนมไหว้พระจันทร์จาก Eathai ได้ทั้งแบบชิ้นเดี่ยวหรือใส่กล่องแพ็คเกจจิ้งสวยงามที่บรรจุ 4 ชิ้น และ 6 ชิ้น

ข้อมูลสำคัญ

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 1 ส.ค. 62 – 12 ส.ค. 62 รับโปรโมชั่นสุดพิเศษทันที! เพียงสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 30 กล่อง รับส่วนลดทันที 10 % และเริ่มอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์จาก Eathai (อีทไทย) ได้ตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค. 62 – 13 ก.ย. 62  ที่ Eathai ชั้น LG เซ็นทรัลเอ็มบาสซี บริการเดลิเวอรีโทร 0 2160 5995 หรือ Line: @eathaibycentral, LINEMAN, Foodpanda และ GETFOOD  

Review, รีวิว, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, eat thai central , กล่อง, 2019, Review mooncake eat thai central 2019

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาดComments

Comments are closed.