pullmang1

วันนี้ Kinlakestars.com จะขอพาไปชิมอาหารสไตล์ดาวน์อันเดอร์กันค่ะ หรืออาหารแบบทางออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ผู้อยู่ใต้เส้นศูนย์สูตรซึ่งภูมิอากาศ ภูมิประเทศเป็นแบบฝั่งตรงข้ามกันกับเรานั่นเอง จะสวยงาม น่ากิน อร่อยขนาดไหน มีอะไรเป็นอย่างไรบ้าง ไปดู ไปชม กันเลยค่ะ

pullmang11

pullmang6

pullmang5Torched Vegernites & Cheddar toast  ขนมปังแป้งในนุ่ม ผิวกรอบ ใส่ชีสชุ่มฉ่ำ จัดเต็ม มากค่ะ

 

pullmang7หอนนางรม Oyster la kimchunika สำหรับเมนูนี้เป็นอีกเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ หอยนางรมจากชายฝั่งออสเตรเลีย คลุกเคล้ามากับซอสสูตรพิเศษกึ่งซอสมะเขือ กึ่งซอสบาร์บีคิว อร่อยค่ะ

pullmang3Smoke white fish ดูสวยงาม เตะตาตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะด้วยสีสันสดใส ตัดกันจากสีม่วงของดอกไม้ ซอส ใบผัก อันมีรสหวาน ใสด้วยเม็ดทับทิมกรุบกรึบ จานนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล  ได้รสสัมผัสของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลอยู่ด้วย

 

pullmang8Baby Beets จานนี้ก็เป็นอีกจานที่สีสัน สวยงาม สะดุดตา สดใส บริ้งๆ สลัดผักรสเบาๆอ่อนๆ หวานๆหลากรส ทั้งดอกไม้ ผักใบเขียว แรดิช งาดำ บีทรูท

ipullman-g_mg_0985Sausage Roll เนื้อบดด้านในนั้นดีงามมากค่ะ ทั้งความแน่น ละเอียด รสชาติที่ปรุงได้อย่างลงตัว พอเหมาะ  กับแป้งขนมปังโรล กรอบๆหอมๆด้านนอกนั่น ยิ่งเข้ากันไปได้อีก เสิร์ฟในแบบ อุ่นๆกำลังดี

 

pullmang10

และแน่นอนค่ะ อาหารออสเตรเลียก็มาคู่กับไวน์ออสเตรเลีย

pullmang9และจานไฮไลท์สุดๆของวันนี้ เนื้อจิงโจ้สไลด์บางกำลังดี มีลายเส้นชัดเจน เนื้อนุ่ม ฉ่ำ หนึบ รสซอสเข้าเนื้อ มันกำลังดี นี่ถ้าไม่บอกว่าเป็นเนื้อจิงโจ้ก็อาจจะนึกว่าเป็นเนื้อวัวได้เลยนะคะ  ไม่มีกลิ่นสาบเลยพร้อมบุชสไปซ์ ถั่วแมคคาเดเมีย กะหล่ำดอกพูเร และซอสเปปเปอร์เบอร์รี่ ให้ออกรสชาติครีมมี่ตัดกับเนื้อกันไป

 

pullmang2

Pavlova และช็อกโกแลต Rocky Road ที่มีทั้งแบบ ไวท์ช็อกโกแลต และแบบ ดาร์กช็อกโกแลต ซึ่งหวานกำลังดีกรุบๆและข้างในมีมาชเมโลว เหนียว นุ่ม หนึบๆ ด้วยค่ะ

pullman-g_img_0991ตบท้ายด้วยของหวานสไตล์ดาวน์อันเดอร์ อาทิ  Tim Tam Cheese cake ซึ่ง หวานมันกำลังดี

นอกจากนี้ตลอดทั้งเดือนคุณยังสามารถเติมเต็มความแปลกใหม่กับอาหารดาวน์อันเดอร์หลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น พายเนื้อออสเตรเลีย ขาแกะออสเตรเลียย่าง เบอร์เกอร์เนื้อสูตรเด็ดผสมบีทรูท ฟิชแอนด์ชิพ และอื่นๆ อีกมากมาย

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 – 14:30 น. ในราคาเพียง 599 บาทเน็ทต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่รวมชาหรือกาแฟเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลด 50% และเด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบทานฟรี

pullmang4ที่ห้องอาหาร Mistral โรงแรม Pullman Bangkok Hotel G

กรุณาสำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2238 1991 หรืออีเมล h3616@accor.com

 

เรื่อง / ภาพ  : Nomanee P.


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

Comments

Comments are closed.