kinlakestars.com ขอแนะนำบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำรูปแบบใหม่ที่รวบรวมหลากหลายเมนูความอร่อยปรุงสดใหม่ทุกวันจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมเสิร์ฟเพื่อเอาใจลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยจะเปิดให้บริการทุกค่ำคืนตั้งแต่เวลา 18:30 น. ถึง 22:30 น.

 

การที่เราปรับให้ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า เป็นห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารค่ำในรูปแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาตินั้น ทางทีมห้องอาหารของเรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าที่มารับประทานอาหารกับทางโรงแรมฯ เป็นประจำได้มากขึ้น นอกจากนี้ผมมองว่ายังเป็นการดึงดูดลูกค้าท่านอื่นๆที่กำลังมองหาห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของคุณภาพวัตถุดิบและความหลากหลายของเมนู” 

ความแตกต่างของบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ก็คือเมนูจานเด่นประจำวันที่เราคัดสรรวัตถุดิบจากทั้งพื้นดิน (earth) และวัตถุดิบจากท้องทะเล (sea) คุณภาพเยี่ยมปรุงสดใหม่และเสิร์ฟให้กับลูกค้าถึงโต๊ะอาหาร วัตถุดิบจากเมนูเด่นประจำวันจะถูกสลับสับเปลี่ยนทุกวันเพื่อให้มั่นใจในเรื่องของความหลากหลาย
โดยที่ทุกวันในแต่ละอาทิตย์เราจะนำเสนอเมนูจากวัตถุดิบประจำวันเพื่อให้แขกที่มากิน ดื่ม สามารถจดจำเมนูจานเด่นประจำวันนั้นๆได้ และแน่นอนว่าการบริการที่แขกที่มากิน ดื่ม จะได้รับเมื่อมารับประทานอาหารที่ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ก็คือการบริการในระดับห้าดาวในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง”

เจมส์ นอร์แมน พ่อครัวใหญ่ กล่าวเพิ่มเติมโดยบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำประกอบไปด้วยอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

อาหารทะเลสดใหม่ซีฟู๊ดออนไอซ์

อาหารทะเลสดใหม่ ไม่อั้นเติมตลอดเรื่อยๆ นานาชนิด เสิร์ฟบนน้ำแข็ง ได้แก่ ปูอลาสก้า กุ้ง หอยแมลงภู่ หอยนางรม

ถ้าพูดถึงอาหารทะเลออนไอซ์ของที่นี่ก็วางใจได้เรื่องความสด และอร่อย เพราะใช้เกรดเดียวกับ Buffet Sunday Brunch ซึ่งล้วนแต่เป็นวัตถุดิบที่คัดสรรค์มาแล้วครับ

โซนปลาดิบและอาหารญี่ปุ่น

ในส่วนของซูชิ ซาชิมิหลากหลายชนิด ทั้งโรลต่าง ๆ ดับเบิลซูชิ ซาชิมิ

 

 

เซ็ทซาชิมิแบบนี้เราก็สามารถสั่งได้เช่นกันครับ ใครรักปลาดิบต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง

อีกทั้งพบกับเมนูอาหารที่มีให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ทั้งในแบบเอเชียและยุโรปไม่ว่าจะเป็น

โซนสลัด

ผักสดหลากหลายชนิด และ หลากหลายซอสและน้ำสลัด อีกทั้งสลัดสำเร็จรูปที่เชฟรังสรรค์มาแล้วมากมาย อาทิ…

ผักกาด ผักสลัด มะเขือเทศเชอร์รี่ แครอท ถั่วลันเตา และผักอื่น ๆ อีกมากมาย

บรรดาสลัดและยำต่าง ๆ ก็มีให้เลือกมากมาย เช่น สลัดพาสทรามี่ สลัดวาลดอฟ ทูน่าสลัด โซบะไก่ซอสงาดำ กรีกสลัด เป้นต้น

เดรสซิ่งและเครื่องทำน้ำสลัดก็มีให้มิกซ์เองด้วยครับ

ชีสและโคลคัท

ก็เต็มไปด้วยชีสต่าง ๆ มากมาย เช่น พาร์เมซาน มอสซาเรลล่า แมนเชโก้ บลูชีส แคเมมเบิร์ท เป็นต้น

ผลไม้แห้งพวกพลัม  แอพลิคอต เบอร์รี่ต่าง ๆ

ใครที่อยากกินเบเกอร์รี่ก็มีให้ครบเลยครับ

อาหารตะวันตก

ปลากะพงขาวซอสพิริพิริ หรือเครื่องเทศแบบโปรตุเกส

แซลมอนบอลเคเปอร์ซอส

เทนเดอร์รอยด์ซอสเห็ด

อกเป็ดซอสส้ม

อาหารไทย

ส่วนอาหารไทยก็มีให้หายคิดถึงครับไม่ว่าจะเป็นสลัดเป็ดรสจัดจ้าน ยำทะเล ต้มยำ และซุปข่าทะเล

จานหลักประจำวัน

ลูกค้าทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงฝีมือการปรุงอาหารอันเชี่ยวชาญในสไตล์ยุโรปดั้งเดิม ณ เคาน์เตอร์ครัวที่เปิดโล่ง (open kitchen) ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์พิเศษของห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ที่แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันในการเสิร์ฟทุกเมนูความอร่อยจากวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยม พร้อมให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยในทุกวัน

โดยวัตถุดิบจากพื้นดิน (earth) ประกอบด้วย

เนื้อสันในนำเข้าจากประเทศอาร์เจนตินา (เสิร์ฟทุกคืนวันจันทร์)

เนื้อแกะคุณภาพเยี่ยมจากประเทศออสเตรเลีย (เสิร์ฟทุกคืนวันพฤหัสบดี)

และตับห่านแสนหอมสุดพิเศษที่จะเสิร์ฟความอร่อยในทุกคืนวันอาทิตย์

สำหรับเมนูพิเศษในส่วนของผู้ที่ชื่นชอบวัตถุดิบที่มาจากท้องทะเล (sea)

ประกอบไปด้วย ปลาแซลมอนย่าง (เสิร์ฟทุกคืนวันอังคาร)

ในทุกคืนวันเสาร์อิ่มเอมไปกับล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ที่นำเข้าจากมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ

หมายเหตุ เมนูจานเด่นประจำวัน เสิร์ฟท่านละหนึ่งจาน เลือกได้จากเมนูที่ใช้วัตถุดิบจากพื้นดิน (earth) หรือท้องทะเล (sea)

ส่วนนี่เป็นอภินันทนาการจานพิเศษจากห้องอาหารที่ให้แขกทุกท่านเป็นพิเศษครับ คือสปาเก็ตตีซอสพริกไทย หรือซอสมะเขือเทศก็เลือกได้ตามความชอบครับ

ของหวาน

เราไปดูในส่วนของหวานกันบ้างดีกว่าครับต้องบอกว่าจัดเต็มไม่แพ้กัน

ของหวานที่นี่รสชาติดีมากครับแนะนำเลย ไม่ว่าจะเป็นมาการอง เอแคลร์ ชีสเค้ก ขนมไทยที่อร่อยมาก ๆ

ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งคงจะเป็นน้ำพุช็อกโกและที่เราสามารถดิพได้ทั้งมาร์ชเมลโล่ว และผลไม้

ไอศครีมโฮมเมดก็มีหลายชนิดเช่นกันทั้ง กะทิ วนิลลา ช็อคโกแลต มะม่วงซอร์เบ็ท

ผลไม้สด ๆ ทั้งสัปปะรด มะละกอ แตงโมและฝรั่ง

ซึ่งใครอยากดื่มไวน์ก็มีไว้บริการแต่ไม่รวมในราคาอาหารนะครับ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มม็อกเทลหรือค็อกเทล ทางห้องอาหารก็มีไว้ให้บริการมากมาย แต่ราคาอย่างที่กล่าวไปข้างต้นครับว่าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม วันนี้ผมเลยลองสั่งมาอย่างละหนึ่งแก้วคือ Lady in the Red เป็นชาเบอร์รี่เพิ่มความเปรี้ยวด้วยมะนาว และเลมอนโซดา

อีกแก้วจะเป็น Long Iceland Ice Tea สำหรับคนที่ชอบความสดชื่นและเข้มข้น โดยส่วนผสมเพื่อความเข้มข้นก็แน่นอนครับ จิน เหล้ารัม ว้อดก้า เตกีล่า กอนตรู เพิ่มความเปรี้ยวและหวานด้วยมะนาวและน้ำเชื่อม

เป็นอย่างที่คาดไว้ครับว่าดินเนอร์บุปเฟต์ของ Brasseria Europa แห่ง Siam Kempinski นั้นไม่ทำให้ผิดหวัง ถึงแม้ไลน์อาหารจะไม่มาก แต่ก็เน้นที่ความสดใหม่และคุณภาพ เมนูจานเด่นในแต่ละวันที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกเบื่อเวลามากินบ่อย ๆ นั่นเองครับ รวมถึงโซนของหวานที่พลาดไม่ได้เนื่องจากมีความหลากหลายและอร่อยมาก ๆ

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า เปิดให้บริการทุกวัน สำหรับมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 12:00 น. ถึง 15:00 น. และ มื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18:30 น. ถึง 22:30 น. พบกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำรูปแบบใหม่ที่รวบรวมหลากหลายเมนูจานเด่นประจำวันที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม พร้อมเมนูอื่นๆอีกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกสรรและลิ้มลองความอร่อย ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2560 นี้เป็นต้นไป ในราคาเพียง 1,800 บาท++ ต่อท่าน และ 900 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง

โทร 02-162-9000 อีเมล์ brasserie.siambangkok@kempinski.com

Story / photo : Khanenpan C.

brasserie europa dinner buffet review

KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

 

Comments

Comments are closed.