ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2564 อย่างมีความสุขกับครอบครัวและเพื่อน ให้คุณและคนที่คุณรักมาอิ่มหนำสำราญกับชุดเมนูอาหารจีนที่ทีมเชฟรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศสำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้โดยเฉพาะ มีให้ได้เลือกสรรตลอดทั้งวัน ระหว่างวันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2564

สังสรรค์ไปกับเทศกาลมงคลภายในบรรยากาศสุดหรูหราของห้องอาหาร ลิ้มรสชุดเมนูอาหารจีนสุดเลิศรสและมีความหลากหลาย มีให้เลือกถึง 2 ชุดด้วยกันคือ

Ø ชุดจักรพรรดิ ราคา 16,888++ บาท สำหรับ 10 ท่าน รวมเมนูอาทิ ปูนิ่มทอดพริกเกลือและกุ้งแห้ง ซุปกระเพาะปลาสดเส้นซอสเนื้อปู เป๋าฮื้อเห็ดหอมราดซอสกังป๋วย และกุ้งมังกรแคนนาดาผัดซอสพริกเสฉวน

Ø ชุดจักรพรรดินี ราคา 14,888++ บาท สำหรับ 10 ท่าน รวมเมนูอาทิ กุ้งทอดซอสครีมสลัดวาซาบิ เป็ดปักกิ่ง เป๋าฮื้อไต้หวันเจี๋ยนพร้อมเต้าหู้ซินเทียนตี้ซอสน้ำมันหอย และ ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว เป็นต้น

พิเศษสุด! สำหรับผู้สำรองที่นั่งและชำระเงินล่วงหน้าภายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 รับส่วนลดพิเศษ 10%

ให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 21:00 น. ณ ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ ชั้น 22

ให้เทศกาลตรุษจีนของคุณพิเศษกว่าใคร ที่โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 0 2632 9000 อีเมล xintiandi.bkkcp@ihg.com เว็บไซต์ bangkoklumpinipark.crowneplaza.com/

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.