จะดีสักแค่ไหนถ้าเราจะเพลิดเพลิน ทอดอารมณ์ไปกับวันสบายๆ หรือผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาแห่งความสงบใจกลางเมืองไปกับ รูป รส และ กลิ่น!

ครั้งนี้ kinlakestars.com จะพาทุกท่านไปเพลินกับการผสานของสองแบรนด์หรูอย่าง Conrad Bangkok และ Jo Malone มาสร้างสรรค์ชุดชาที่ไม่เหมือนใคร เต็มไปด้วยกลิ่นอายฤดูร้อนแบบชาวเกาะอังกฤษ

ดิโพลแมทบาร์ (Diplomat bar)  เป็นสถานที่รู้จักกันดี ว่าเป็นบาร์แจ๊สระดับไฮเอนด์ ที่อยู่คู่กับโรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ มาช้านาน แต่ไม่ได้มีการโปรโมทเรื่องการบริการในช่วงเวลาอื่นๆ มากนัก ผู้ใช้บริการในช่วงกลางวันส่วนมากจะเป็นแขกในโรงแรม หรือ แม่บ้านชาวญี่ปุ่นละแวกเพลินจิต ทำให้มีบรรยากาศที่เงียบสงบและความเป็นส่วนตัวสูง

ในส่วนของ Afternoon tea มีการร่วมมือระดับแบรนด์ไฮเอนด์เป็นระยะ ซึ่งล่าสุดทางโรงแรมได้มีการร่วมสังสรรค์กับแบรนด์เครื่องหอมระดับโลก คือ  Jo   Malone ซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี 

บาร์เก่าแก่บรรยากาศน่าหลงใหลแห่งนี้ตั้งอยู่ในชั้นล็อบบี้ของโรงแรมคอนราด ซึ่งเปิดให้บริการเป็นห้องอาหารกึ่งคาเฟ่ในช่วงเวลากลางวัน แต่เนื้อแท้ที่เป็นบาร์แจ๊ส การตกแต่งโทนน้ำตาลส้ม แสงจากโคมไฟ ขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แกรนด์เปียโนที่ตั้งทิ้งไว้รอนักดนตรีในช่วงกลางคืน ทำให้ได้บรรยากาศเงียบสงบ เหมือนเป็นเจ้าของร้านนั่งชิลอยู่ในช่วงก่อนเปิดบาร์ (แต่แน่นอนการบริการนั้นเต็มที่ ไม่มีขาดตกบกพร่อง)

ซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารพร้อมกับบรรยากาศการเปลี่ยนแปลงของเวลาจากบ่ายเป็นช่วงเย็น และบรรยากาศของร้านที่ค่อยๆเปลี่ยนจากคาเฟ่ที่เงียบสงบเปลี่ยนเป็นบาร์แจ๊สที่คึกคัก

เช็ต Afternoon tea ของ Jo Malone จะมีตัวเอกคือ เทียนหอม Jo Malone กลิ่นยอดนิยมตลอดกาลคือ Pear & Freesia

มาพร้อมกับพาเหรดของหวานและของคาวธีมลูกแพร์ในรูปแบบต่างๆ เสิร์ฟบนแสตนด์ดอกกล้วยไม้ที่สั่งทำใหม่ของโรงแรมคอนราด

ซึ่งในส่วนของของหวานมีทั้ง ทาร์ต Saffron and clove poached pears, pastry cream tartlet

Brandy Snap, glazed strawberries

โปรฟิตเทอโลส์ / Profiteroles filled with a white chocolate and pear mousse

ฟรังจิพาน  Anjou and Frangipane Sweet Pear cake

นอกจากนั้นยังมี มาการองไลแล็คจาก Jo Malone / mint Lilac Joe Malone Macaroon

และ สโคน เสิร์ฟพร้อม bitter marmalade และ  clotted cream รสนุ่ม Hot Scones with Homemade English Marmalade / Clotted cream

ในส่วนของคาวเป็น แซนวิชแฮมไก่อะโวคาโดพร้อมแยมลูกเกด Smoked chicken and avocado

แฮมรมควันพร้อมมะเขือเทศและมัสตาร์ด sandwich with red currant je Shavings of Smoked Ham with sliced tomatoes, English mustard Crab

และ แซนวิชปูกับครีมแพร์ pear sandwich with watercress

ที่ทั้งหมดมีรสชาติเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ ให้ทั้งรสอูมามิจากตัวเนื้อ และ รสหวานสดชื่นจากครีมผลไม้ต่างๆที่คิดมาเป็นอย่างดี

เครื่องดื่มที่ใช้ในเช็ตสามารถเลือกได้ทั้ง ชาพิเศษจาก Dilmah หรือ ชาหอมจาก Tearapy

เช่น Lavender, Water Lilly และ Vanilla Jasmine ที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศสวนดอกไม้ของ Jo Malone ได้เป็นอย่างดี หรือถ้าไม่ใช่แฟนของชาทาง Diplomat bar ก็มีกาแฟของ Illy ให้บริการ 

นอกจากเช็ต Afternoon tea แล้วก็จะรับบัตรสมนาคุณจาก Jo Malone เพื่อไปรับส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์ของ Jo Malone ไปใช้ต่อได้อีก ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้มาในราคาเพียง  1200++ บาท สำหรับสองท่าน ซึ่งพลาดไม่ได้สำหรับแฟนของ Jo Malone 

ข้อมูลสำคัญ

การเดินทาง> BTS เพลินจิต แล้วนั่งรถ shuttle bus ฟรีที่จะมีวิ่งทุก 15 นาที ตั้งแต่เช้าจนถึงสามทุ่ม ส่งถึงตัวโรงแรม

For more information, please call 02 690 9999

afternoon tea, high tea, dilma, jo malone, conrad bangkok, review, ถนนวิทยุ, เพลินจิต

Kin Review

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.