ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่พักในการมาทำธุระที่กรุงเทพฯ หรืออยากผ่อนคลายเปลี่ยนบรรยากาศในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้เป็นวันที่พิเศษยิ่งขึ้น

โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ด้วยแพ็คเกจห้องพัก City Staycation สุดคุ้ม  เพียง 2,450 บาท รวมอาหารเช้า (สำหรับ 2 ท่าน) ต่อห้อง ต่อคืน พร้อมด้วยเครดิตแทนเงินสดมูลค่า 1000 บาท สำหรับใช้จ่ายที่ห้องอาหาร และสปา ในโรงแรม ระหว่างที่เข้าพัก

โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา สะดวกสบาย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดกับรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวาง ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญเช่น บริษัท องค์กรต่างๆ สถานทูต โรงเรียน โรงพยาบาล

ห้างสรรพสินค้า สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของกรุงเทพฯ บริการห้องพักพื้นที่กว้างขวาง เริ่มต้นที่ 40 ตารางเมตร กับวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสปา อีกทั้ง ห้องอาหารชื่อดัง อาทิ ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคุมิ ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง และคาเฟ่เดลี่ สวิส ที่ปรับโฉมใหม่ สำหรับไลฟ์สไตล์ และอินเทรนด์  

เงื่อนไขสำหรับแพ็คเกจ City Staycation

  • สำหรับการจองตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม 2563 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563
  • สำหรับคนไทยหรือชาวต่างประเทศที่พำนักหรือทำงานในประเทศไทยเท่านั้น
  • ไม่สามารถออกใบเสร็จในนามบริษัท
  • สมาชิกบัตร Accor Plus ได้รับส่วนลด 10%
  • ต้องจองเข้าพักล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมง
  • เมื่อจองแล้วไม่สามารถคืนเงินหรือเปลี่ยนแปลงวันที่เข้าพักทุกกรณี

สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 02-694-2222 หรืออีเมล slc.reservations@swissotel.com

K promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.