โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านร่วมอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายรายการต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส จาก ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ    (Up & Above) และ ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่ อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ ( Up & Above Bar) และสามารถเลือกซื้อของขวัญของฝากได้ที่ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie)

 

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato)yamazato_christmas-kaiseki

เชฟชิเงรุ ฮางิวาระ(Shigeru Hagiwara) หัวหน้าพ่อครัวชาวญี่ปุ่นประจำห้องอาหารยามาซาโตะ (Master Chef) ได้รังสรรค์เมนูพิเศษ เพื่อให้บริการในวันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคม 2559 และวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2559 โดยเชฟได้จัดเป็นอาหารชุดมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ อาหารทุกชนิดไม่เพียงแต่ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันเท่านั้นหากแต่ยังถูกตกแต่งให้งดงามและมีสีสันน่ารับประทานตามแบบฉบับของอาหารญี่ปุ่น

 

เมนูอาหารชุดมื้อกลางวัน ราคาท่านละ 1,300++ บาท ประกอบไปด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย กุ้ง หอยเชลล์และเห็ดไมทะเกะย่าง ซุปซีฟู้ด ปลาดิบชั้นดี 3 ชนิด (ปลาทูน่า, ปลาหางเหลือง และกุ้งหวาน) ปลาหิมะย่างราดด้วยซอสรสเผ็ดสูตรพิเศษ หมูสามชั้นตุ๋นกับซอสส้มยูซุและพริกไทย เทมปุระรวม ข้าวญี่ปุ่นหน้าปลาทรายแดงทะเล ฟองเต้าหู้ และสาหร่าย ซุปมิโซะ ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน โรลเค้ก และสตรอว์เบอร์รี่ราดครีมชาเขียว

 

ส่วนมื้อค่ำเป็นอาหารชุดพิเศษให้บริการแบบ “ไคเซกิ” ตามแบบราชสำนักญี่ปุ่น ราคาท่านละ 3,500++ บาท ประกอบไปด้วยอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับทั้งหมด 7 รายการ อาทิ ซุปเต้าหู้ไข่ใส่กุ้งและเห็ดชิเมะจิ ปลาดิบชั้นดี 4 ชนิด (โทโร่, กุ้งหวาน, หอยแคลงญี่ปุ่น และ ปลาหางเหลือง) ปูยักษ์ ปลากินเมไดและหอยเชลล์ย่างราดด้วยน้ำมันซอสเห็ดทรัฟเฟิล และเมนูน่ารับประทานอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเทปันยากิชุดพิเศษมื้อค่ำให้บริการสำหรับสองท่านราคาชุดละ 6,000++ บาท โดยมีปูยักษ์ และหอยเชลล์จากเกาะฮอกไกโด เนื้อสันนอกชั้นดีจากประเทศญี่ปุ่นย่างบนเตาร้อนแบบเทปันยากิ ให้บริการเป็นอาหารจานหลักสำหรับค่ำคืนพิเศษของท่าน

 

อาหารชุดมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ สำหรับเทศกาลคริสต์มาสให้บริการในวันที่ 24 – 25 ธันวาคม 2559 เท่านั้น โดยมื้อกลางวันให้บริการเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

 

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above)la-patisserie_hamper-1

ฉลองวันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อพิเศษ ที่เชฟได้เตรียมอาหารประจำเทศกาลหลากหลายรายการไว้ให้บริการ อาทิ ปู กุ้งล็อบสเตอร์ หอยนางรมสด ๆ ไก่งวงอบให้บริการกับเครื่องเคียงแบบต้นตำรับ นอกจากนั้นยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่น และอาหารนานาชาติให้เลือกรับประทานได้อย่างจุใจ

 

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟ และวันคริสต์มาส (วันที่ 24 และ 25 ธันวาคม 2559)

up-above_christmas-buffet

“คริสต์มาส ดินเนอร์” ราคาท่านละ 2,900++ บาท ราคารวมคริสต์มาสค็อกเทล 1 แก้ว และน้ำอัดลม

“สปาร์คกลิ้ง คริสต์มาส ดินเนอร์” ราคาท่านละ 3,900++ บาท ราคารวมสปาร์คกลิ้งไวน์โพรเซคโค ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด

“แชมเปญ คริสต์มาส ดินเนอร์” ราคาท่านละ 4,900++ บาท ราคารวมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด

 

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส ให้บริการสองรอบ รอบแรกเวลา 18.00 น. – 20.00 น. รอบสอง ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

 

พิเศษ สำหรับท่านที่เลือกสำรองโต๊ะรอบแรก และชำระเงินก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2559 จะได้รับส่วนลดทันที 20% ส่วนท่านที่เลือกสำรองโต๊ะรอบสองตั้งแต่ 4 ท่านต่อโต๊ะเป็นต้นไป และชำระเงินก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2559 จะได้รับบัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับสองท่าน

 

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันคริสต์มาส (25 ธันวาคม 2559)

“คริสต์มาส บรั้นซ์” ราคาท่านละ 2,900++ บาท ราคารวมคริสต์มาสค็อกเทล 1 แก้ว และน้ำอัดลม

“สปาร์คกลิ้ง คริสต์มาส บรั้นซ์” ราคาท่านละ 3,900++ บาท ราคารวมสปาร์คกลิ้งไวน์โพรเซคโค ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด

“แชมเปญ คริสต์มาส บรั้นซ์” ราคาท่านละ 4,900++ บาท ราคารวมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด

 

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันคริสต์มาส ให้บริการเวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น.

 

เด็กอายุระหว่าง 4 – 12 ปี สามารถรับประทานบุฟเฟ่ต์วันคริสต์มาสอีฟ และ วันคริสต์มาส ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ รวมไปถึง     บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันคริสต์มาส ได้ในราคาท่านละ 1,000++ บาท

 

ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements)elements_christmas-eve-dinner_roast-lanp-loin-seasoned-with-sansho-pepper

ชวนท่านสัมผัสกับบรรยากาศและวิวทิวทัศน์จากชั้น 25 ของโรงแรมฯ ในวันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคม 2559 และอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารค่ำชุดพิเศษ ที่เชฟแอนโทนี ชอลท์ไมเยอร์ (Antony Scholtmeyer) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและจัดเตรียมเป็นพิเศษ อาทิ ซุปเกาลัดกุ้ง ตับห่านจี่กระทะร้อนเพิ่มรสชาติด้วยน้ำผึ้งและส้มยูซุ เนื้อแกะสันนอกย่างโรยด้วยพริกซันโช

 

เมนูอาหารค่ำชุดพิเศษให้บริการ 2 รอบ รอบแรกให้บริการเมนูอาหารค่ำชุดพิเศษ 5 รายการ ราคาท่านละ 3,800++ บาท รวม     แชมเปญหรือค็อกเทล 1 แก้ว ระหว่างเวลา เวลา 18.00 น. – 20.00 น. ส่วนรอบสองเริ่มตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไปให้บริการเมนูอาหารค่ำชุดพิเศษ 6 รายการ ราคาท่านละ 4,600++ บาท รวมแชมเปญหรือค็อกเทล 1 แก้ว

 

ชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่ อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar)

เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวขนมหวาน (Executive Pastry Chef) ได้ออกแบบชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข โดยมีขนมทั้งคาวหวานนานาชนิด อาทิ เค้กสไตล์ญี่ปุ่น (มองบลังค์) โมจิรสคัสตาร์ด พราลีนสอดไส้ช็อกโกแลต มาการองพิมพ์ลายรูปสโนว์แมน และขนมน่ารับประทานอีกหลากหลายรายการ โดยเชฟ ฮูแกแวร์ฟ แนะนำให้รับประทานชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษนี้กับชาโนเอล (Noël tea) ซึ่งเป็นชาในกลุ่มชาดำของ มาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ชาฝรั่งเศสชั้นดีที่มีกลิ่นของส้มแมนดาริน อบเชย อัลมอนด์ และวานิลลา

 

ชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุขราคาชุดละ 1,190++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน ส่วนท่านที่ชื่นชอบสาเกหรือไวน์ สามารถเลือกรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายคู่กับ สปาร์คกลิ้งสาเก หรือไวน์โพรเซคโคได้ในราคาชุดละ 1,750++ บาท นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับประทานชุดน้ำชายามบ่ายนี้กับแชมเปญ ราคาชุดละ 2,750++ บาท ชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับเทศกาลแห่งความสุข มีให้บริการทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2559 เวลา 14.00 น. – 17.00 น.

 

กล่องของขวัญของฝากสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ จากร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie)

สำหรับท่านที่มองหาของขวัญเพื่อมอบแด่ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนฝูง คนสำคัญ เพื่อนร่วมงาน หรือคู่ค้าทางธุรกิจ ทางโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพบรรจุเป็นกล่องของขวัญที่ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อให้ท่านส่งต่อความห่วงใยในเทศกาลแห่งความสุขนี้ โดยมีกล่องของขวัญให้เลือกถึง 3 ขนาด ราคาเริ่มต้นที่ 2,900 – 7,900 บาท สั่งจองกล่องของขวัญได้ที่ ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี หรือติดต่อแผนกอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2559 ถึง วันที่ 15 มกราคม 2560
ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี เปิดให้บริการวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 7.00 น. – 19.00 น. และวันเสาร์ เวลา 8.00 น. – 16.00 น. พิเศษ บริการส่งฟรีในพื้นที่ถนนสุขุมวิท สีลม และ สาทร เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 20 กล่อง เป็นต้นไป

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% ยกเว้นราคากล่องของขวัญ ซึ่งเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เรียบร้อยแล้ว

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ fbreservations@okurabangkok.com

Kin Promo

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาติจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.