Kinlakestars

1. Banyan Tree Baiyun
อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจีนความหมายมงคล รสชาติเยี่ยม วิวสวยเส้นขอบฟ้ากรุงเทพฯ ณ ไบยุ่น และร่วมฉลองเทศกาลตุรษจีนต้อนรับปีวอก 6-8 กุมภาพันธ์

1dertedefuh601

ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เทศกาลแห่งความสุขและความเป็นสิริมงคล กับทุกคนในครอบครัวที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ณ ห้องอาหารจีนไบยุน กับเมนูติมซ่ำที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร  สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวันและมื้อค่ำ ราคา 1,600++ บาท ต่อท่าน ราคานี้รวมอาหารว่าง พร้อมก๋วยเตี๋ยว ซุป และของหวาน

 **การแสดงโชว์เชิดสิงโต ในวันตรุษจีน**โปรโมชั่นสุดพิเศษ มา 4 คน หรือมากกว่านั้น รับบัตรกำนัลรับประทานเป็ดปักกิ่ง1ตัว (สำหรับใช้ในครั้งต่อไป)

ChineseNew Year Menu

  1. Gong Xi Fa Cai โห่วสีฟาซอย THB 580
  2. Double Boiled Bird Nest, Sea Scallop Essence Soup ซุปรังนกตุ๋นกังป๋วยน้ำใส THB 690
  3. Stir – Fried Sea Cucumber, Ginkgo Nut ปลิงทะเลผัดแปะก๊วย THB 690

******รีวิว เมนูตรุษจีน*********  >>>>

2. The Okura  ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ  (Up & Above Restaurant)  โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญท่านมาฉลองวันตรุษจีนและต้อนรับปีลิงอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวและญาติสนิทด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากหลายเมนูที่ให้บริการอย่างไม่จำกัดตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 16.00 น. ในวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559

Up & Above_Chinese New Year Brunch

เชฟ แอนโทนี ชอลท์ไมเยอร์ (Antony Scholtmeyer) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ได้เตรียมเมนูอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลกมากมายเพื่อให้บริการในโอกาสพิเศษเช่นนี้ อาทิ ตับห่าน เนื้อวากิวอบ รวมไปถึงอาหารจีน ได้แก่ หมูหัน เป็ดย่าง ผัดหมี่จีน กุ้งผัดสไตล์เสฉวน หอยเชลล์ผัดขึ้นฉ่าย และอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนขนมหวานก็มีหลากหลายเมนู รวมไปถึงขนมหวานพิเศษสำหรับวันตรุษจีน ครีมบูลเล่ชาจีน

บุฟเฟ่ต์มื้อสายในวันตรุษจีน ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น ถึง 16.00 น. ราคาท่านละ 2,600++ บาท หรือจะเลือกรับประทาน บุฟเฟ่ต์รวมไวน์ ค็อกเทล เบียร์ และน้ำอัดลมได้ไม่อั้นในราคาท่านละ 3,600++ บาท

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000

3. St.Regis
ฉลองตรุษจีนด้วยเมนูอาหารจีนแสนอร่อย ความหมายมงคล อวยชัยเข้าปีใหม่จีนแบบสุขสมบูรณ์ ณ ห้องอาหาร VIU โรงแรม St.Regis

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯขอเชิญชวนท่านและครอบครัวร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปี มอบประสบการณ์การพักผ่อนเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ และความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรกรุงเทพฯ และรับประทานอาหารหนือระดับกับเมนูอาหารจีนยอดนิยมและของหวานที่เป็นสิริมงคลอีกมากมายได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงเป็นมื้อพิเศษโดยเชฟครัวจีน ตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 22 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18.00น. – 23.00น.

อิ่มอร่อยกับเมนูมงคลต้อนรับตรุษจีน พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบ เช็ตเมนูอาหารมื้อค่ำ ราคา 3,888 บาท++ ต่อเช็ต (เหมาะสำหรับ 4 ท่าน) แบบ A LA CARTE หรือสั่งกลับบ้าน สำหรับกลางวันและอาหารเย็นอันเป็นมงคง เพื่อเฉลิมฉลองมื้ออาหารพิเศษร่วมกับครอบครัวและเพื่อนของคุณกับเมนูอาหารมงคล อันแสดงถึงการมอบคำอวยพรดีๆอวยพรให้มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นศิริมงคลตลอดปีลิงแก่ผู้ที่ได้รับประทาน อาทิ

เมนูสลัดปลาแซลมอนสไลต์จีน “โหลเหหยี่ซัง – Lo Hei Yu Sheng” “หมี่ซั่ว – The Long Life Noodle เป็นต้น สลัดจีน “โหลเหหยี่ซัง”-(Lo Hei Yu Sheng) อาหารเรียกน้ำย่อยจานนี้ ประกอบไปด้วย

เนื้อปลาแซลมอนดิบแล่เป็นชิ้นขนาดพอดีคำและสารพัดผักหลากหลายสี ซอสและเครื่องปรุงรสต่างๆ “โหล-เห” (Lo Hei) เมนูอาหารอันเป็นสิริมงคลที่เป็นสัญลักษณ์ของการรวมตัวในครอบครัว และเพื่ออวยพรให้ทุกคนมีอายุยืนนานและร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา และ “หยี่” (Yu) หมายถึง ปลา และ คำว่า “ซัง” (Sheng) หมายถึง ดิบ ซึ่งเป็นปลาแซลมอนดิบเสริฟ์พร้อมส่วนประกอบสารพัดอย่างทั้งหลาย ซึ่งการใช้ปลาแซลมอนมาเป็นส่วน ประกอบนั้น เพราะปลาแซลมอน แสดงถึง ทองคำ เมื่อรับประทานแล้วจะมีความเจริญรุ่งเรือง เป็นศิริมงคล น้ำมันถั่วลิสง หมายถึงการลื่นไหล งาขาวหมายถึงการเจริญงอกงาม ส้มโอ หมายถึง ความโชคดี ไชเท้า หมายถึง การได้เป็นเจ้านายคนหรือมีลาภ

แคสสึดี้ เฉิ่น (Chef de Cuisine Cassidy Shen) เชฟครัวจีนชาวสิงคโปร์ ด้วยประสบการณ์การปรุงอาหารกว่า 30 ปีได้รับการเชิญเพื่อรังสรรค์เมนูอาหารหลายแห่งในเอเชีย อินเดียและภูมิภาคตะวันตกโดดเด่นในด้านการครีเอทเมนูใหม่รวมทั้งฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์ ใส่ใจในรายละเอียด เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดี คำนึงถึงความสะอาด และการจัดวางเป็นสำคัญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7813

******รีวิว เมนูตรุษจีน*********  >>>>

4. Shangri-la Shang Palace

resized_Chinese New Year dishes2016-Shang Palace_Shangri-LaBangkok
ต้อนรับปีวอกด้วยอาหารมงคลและชมการเชิดสิงโตฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯเตรียมเมนูมงคลให้ท่านและครอบครัวฉลองเทศกาลตรุษจีนปีวอก ระหว่างวันที่ 6-13 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โวลติ ริสโตรานเต แอนด์ บาร์ และล็อบบี้ เลาน์จ

แชงพาเลซ (6-8 กุมภาพันธ์ 2559) เชฟเชาไวแมนสร้างสรรค์ชุดเมนูพิเศษ 3 ชุด ที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพที่มีความหมายทั้งกุ้ง ปลาและสาหร่ายทะเล ซึ่งจะนำพรแห่งความสุข ความมั่งคั่ง และความอุดมสมบูรณ์ มาสู่สมาชิกในครอบครัว
 ชุดทรัพย์สินทวีคุณ ราคา 25,888 ++ บาท สำหรับแขก 10

 ชุดสมบูรณ์พูนสุข ราคา 28,888 ++ บาท สำหรับแขก 10

 ชุดไร้ทุกข์สุขนิรันดร์ ราคา 38,888 ++ บาท สำหรับแขก 10

แชงพาเลซยังคงให้บริการติ่มซำและอาหารจากเมนูปกติให้แขกได้เอร็ดอร่อยในช่วงเทศกาลตรุษจีนลุ้นรับโชคจากการจับรางวัลอั่งเปาในมื้อค่ำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 และ มื้อกลางวันและมื้อค่ำในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559

โวลติ ริสโตรานเต แอนด์ บาร์ (6-12 กุมภาพันธ์ 2559) เชฟลูก้า คาสินี ร่วมฉลองตรุษจีนด้วยการนำเสนอเมนูสี่คอร์สเป็นพิเศษราคาชุดละ 1,988++บาท โดยการนำสีมงคลมาเป็น สัญญลักษณ์ให้ท่านลิ้มรสภายในห้องอาหาร หรือที่บริเวณเทอร์เรซด้านนอก ท่านจะได้อิ่มเอมกับข้าวริซอตโต้ทองพันชั่ง ปลาตาเดียวขาวพิสุทธิ์ บลูเบอร์รี่พลอยไพลิน พร้อมรับบิสกิตรูปลิงน้อยกลับบ้านเพื่อเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความโชคดี ล็อบบี้ เลาน์จ (6-13 กุมภาพันธ์ 2559)

ล็อบบี้ เลาน์จร่วมต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยน้ำชายามบ่ายชุด “จ้าววานร” ให้บริการเป็นพิเศษในปีนี้ในราคาชุดละ 800++บาท ท่านยังมีโอกาสลุ้นรับโชคจากอั่งเปาที่มีของรางวัลมากมายจากทาง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777

5. Royal Orchid Sheraton

Chinese New Year
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญท่านฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข รวมเหล่าญาติพี่น้อง เพื่อนฟูง พร้อมคนรัก มาสืบสานประเพณีตรุษจีน ร่วมรับประทานบุฟเฟ่ต์เมนูมงคลอาหารจีน ณ ห้องอาหารฟีสท์ ในบรรยากาศแห่งมนต์ขลังอันมีเสน่ห์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันตรุษจีนจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เพียงท่านละ 790++ บาท สำหรับมื้อกลางวัน และ 1,090++ บาท สำหรับมื้อเย็น อิ่มอร่อยอาหารจีนที่เชฟใหญ่ตั้งใจปรุงอย่างพิถีพิถัน อาทิ ขาหมูเนื้อแน่นยัดไส้ เป็ดปักกิ่งหนังบางกรอบ ทานคู่แป้งเหนียวนุ่ม และผักสดๆ ซุปเสฉวนรสเลิศ พร้อมอาหารเลิศรสอีกมากมายมารวมไว้ให้ท่าน ณ ที่เดียว พิเศษทุกโต๊ะจะได้รับของขวัญมงคลต้อนรับปีลิง

บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 

6. JW Marriot

Nian GaoDim sum

ต้อนรับปีลิงด้วยการเฉลิมฉลองวันตรุษจีนเพื่อเป็นวันมงคลสำหรับครอบครัวขอ คุณเพื่อความเป็นศิริมงคล และเจริญรุ่งเรืองในปีนี้ ที่ห้องอาหารจีน แมนโฮกับแกรนด์ติ่มซำบุฟเฟต์ในราคา 1,500บาทต่อท่าน สามารถสำรองโต๊ะจีนกับเมนูเด็ดๆของเชฟเท็งในราคา 20,900++บาทต่อ10ท่าน ซึ่งรวมเหนียนเกาพร้อมส้มและซองแดง นอกเหนือจากนี้อิ่มอร่อยกับแกรนด์บรันซ์และบุฟเฟต์อาหารมื้อค่ำที่ห้องอาหารแมริออทคาเฟ่ในราคา 2,125++บาทต่อท่าน ให้เลือกสรรค์กันมากมาย

สำหรับปีนี้ขนมสิริมงคลที่นิยมที่สุดและไม่ควรพลาดในช่วงเทศกาลตรุษจีนคือ เหนียนเกาหรือเค้กตรุษจีนรูปปลา เพราะคำว่า “เหนียน” มีความหมายว่า “ปี” หรือ “เหนียวแน่น” ส่วนคำว่า “เกา” หมายถึง ขนมที่ทำด้วยแป้ง เมื่อนำมารวมกันจึงกลายเป็นคำอวยพรให้ปีใหม่ให้มีความเจริญรุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้น พร้อมบรรจุในกล่องที่สวยงาม สามารถสั่งได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 ในราคา 480 บาทเท่านั้น

 ห้องอาหารจีน แมนโฮ เปิดให้บริการต้งแต่เวลา 11.30น.-15.00น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 18.00น.-22.30น. สำหรับมื้อเย็น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ คุณพรหมณ์ลภัส (ผู้จัดการร้านอาหารจีน แมนโฮ) โทร 02-656-7700 ext. 4245

******รีวิว เมนูตรุษจีน*********  >>>>

7. Grand Hyatt

Screen Shot 2559-01-28 at 10.18.30 AM
อิ่มอร่อยกับอาหารฉลองเทศกาลตรุษจีน ที่ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ  1-13 กุมภาพันธ์ 2559
ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้! ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่าน พาครอบครัว และคนที่คุณรัก อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนต้นตำรับทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารเดอะ ไดนิ่ง รูม
พบกับเมนูยอดนิยมหลากหลาย พลาดไม่ได้กับเมนูเป็ดปักกิ่งอันเป็นเอกลักษณ์ ซุปเสฉวน ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว ก้ามปูทอด และเมนูอื่นๆอีกมากมาย มื้อกลางวัน: จันทร์ – ศุกร์ 12.00 น. – 14.30 น. ราคา 1,490++ บาท ต่อท่าน มื้อค่ำ: จันทร์ – พฤหัสฯ 18.00 น. – 22.00 น. ราคา 1,690++ บาท ต่อท่าน เสาร์ – อาทิตย์ 12.00 น. – 15.00 น. ราคา 2,200++ บาท ต่อท่าน ศุกร์ – อาทิตย์ 18.00 น. – 22.00 น. ราคา 2,200++ บาท ต่อท่าน

เอราวัณ ที รูม 1 – 13 กุมภาพันธ์ 2559 ห้องอาหารเอราวัณ ที รูม เชิญชวนท่านมารับประทานชุดน้ำชายามบ่าย ที่เพิ่มเมนูพิเศษสไตล์จีนกวางตุ้งในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ เมนูแนะนำเช่น ขนมอบไส้หมูแดง แฮกึ้น ทาร์ตไข่มาเก๊า และอื่นๆอีกมากมาย ชุดน้ำชายามบ่ายให้บริการเวลา 14.30 น. – 18.00 น. ราคาสุทธิ 699 บาท
สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2254 6250

8. Crown plaza
อิ่มอร่อยฉลองตรุษจีนด้วยชุดอาหารมงคล ซิน เทียน ตี้ ชั้น 22 โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ ถึง วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559

“ ซินเจียยู่อี่….ซินนี้ฮวดใช้” ขอเชิญทุกครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองตรุษจีน “สวัสดีปีวอก” ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค พร้อมเพลิดเพลินไปกับความอร่อยมื้อพิเศษ ด้วย “เซ็ทเมนูจีนมงคล” ที่ เชฟ แลม ก็ก เวง ได้รังสรรค์ขึ้นมาพิเศษเพื่อต้อนรับปีแห่งความมั่งคั่งนี้ ปีนี้พิเศษด้วยการฉลองตรุษจีนตามธรรมเนียมจีนดั้งเดิม

เต็มอิ่มไปกับชุดอาหารมงคลในราคาเริ่มต้นที่ 14,800++ บาทต่อเซ็ท สำหรับ 10 ท่าน โดยในแต่ละชุดจะมีอาหารมงคลอย่างน้อย 8 อย่าง อาทิ เช่น สลัดขุมทรัพย์ปลาแซลมอน (หยี่ซัง), เป็ดปักกิ่ง, กุ้งวาซาบิ, หอยเชลล์ฮอกไกโด, และ อื่นๆอีกมากมาย และสิ่งที่พลาดไม่ได้ก็คือการแสดงเชิดสิงโตสุดอลังการ ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 ณ บริเวณล็อบบี้, รอบโรงแรม และห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้

ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 น. –14.30 น. และมื้อเย็น เวลา 18.00 น. –22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ Tel. 02 632 9000

9. The Penninsula ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีวอก ด้วยความอร่อยฉบับเพนนินซูลาและชมการเชิดสิงโตเพื่อความเป็นสิริมงคล ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ

PBK_ChineseNewYear_Yu Shang Salmon Sashimi with Shredded Mixed Vegetables(1)

การรับประทานอาหารร่วมกันทั้งครอบครัว และญาติมิตรถือเป็นประเพณีที่ชาวจีนนิยมปฏิบัติเพื่อเป็นการฉลองส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่อย่างพร้อมหน้าห้องอาหารเหม่ยเจียงจึงนำเสนอเซ็ตเมนูอาหารกลางวันตำรับกวางตุ้ง รังสรรค์โดย เชฟแจ๊คกี้ โฮหัวหน้าพ่อครัวอาหารจีนประจำโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ซึ่งนำเอาทักษะและความชำนาญด้านการปรุงอาหารจีนกวางตุ้งขนานแท้มาปรุงเมนูตำรับพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนให้เลือกสองเซ็ท ได้แก่ “เซ็ตเมนูโชคลาภ” ราคา 2,690++ บาท ต่อท่าน ประกอบไปด้วยซุปกระเพาะปลาเป๋าอื้อเส้นน้ำแดง หอยนางรมแห้งตุ๋นสาหร่ายทะเลน้ำแดง กุ้งนึ่งซอสเห็ดยูนนานปลากระพงราดซอสเปรี้ยวหวาน ข้าวเหนียวผัดทรงเครื่อง บัวลอยงาดำในครีมถั่วแดง และขนมหวานจีนหรือ “เซ็ตเมนูสมบูรณ์พูลสุข” ราคา 2,980++ บาท ต่อท่าน ประกอบไปด้วย ซาชิมิปลาแซลมอน ‘หยี่ ซาง’ซุปกระเพาะปลากับไก่ตอน เป๋าฮื้อกับหอยนางรมแห้งน้ำแดง ผัดบร็อคโคลี่กับเนื้อปูและยูนานแฮมหมูสันในออสเตรเลียกับซอสพริกไทยดำ อี่หมี่อบป็ดย่างกับเห็ดอิโนกิ บัวลอยงาดำในครีมถั่วแดง และขนมหวานจีน ตั้งแต่วันที่ ในวันที่ 1 ถึง 10 กุมภาพันธ์ 2559

10. Plaza Athenee

Minced Dry Oyster in Golden Cup -Plaza Athenee Bangkok A Royal Meridien Hotel
ฉลองเทศกาลวันตรุษจีน ด้วยเมนูอาหารมงคลณ ห้องอาหารจีน ซิลค์ โร้ด โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพ 2559, ฉลองเทศกาลตรุษจีนกับเมนูพิเศษอาหารมงคล สไตล์กวางตุ้ง รสเลิศ ณ ห้องอาหารจีน ซิลค์ โร้ด โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ด้วยเมนู อา ลา คาร์ท ไปจนถึง เซตเมนู และอาหารชุดจักรพรรดิ นำเสนอในรูปแบบราชวงศ์สุดหรูให้ลิ้มลองเพื่อวันเริ่มต้นพิเศษวันแรกแห่งปีตามปฏิทินจีน ตั้งแต่ 8 -12 กุมภาพันธ์ 2559 เท่านั้น

เชฟ เชง กัม ซิง เชฟใหญ่ของห้องอาหารและทีมงานมืออาชีพได้รังสรรค์เมนูอาหารเลิศรสและมีความหมายเป็นมงคล สำหรับอาหารจานหลักในเทศกาลตรุษจีนนี้ เริ่มด้วย ปลาสุ่นหยุ่ยอบเกลือ (ประสบความสำเร็จ) 380++ บาท, สาหร่ายขาหมูน้ำแดง (กิจการเจริญรุ่งเรือง) 400++ บาท, เมี่ยงซีฟู้ดและหอยนางรมในถ้วยทอง (โชคดีปีทอง) 700++ บาท, กุ้งผัดบร็อคโคลี่ซอสเต้าโชว (มั่งมีศรีสุข) 700++ บาท, ลูกชิ้นกุ้งนึ่ง “ฟ้าไช้” สไตล์ (โชคดีตลอดปี) 700++ บาท และ หอยนางรมและเคาหยกน้ำแดง (อายุยืนหมื่นปี) 700++ บาท ต่อกันด้วยเซตเมนูชุดพิเศษที่ทางห้องอาหารได้รวบรวมอาหารเมนูชุดเซตจานเด็ดไว้มากมาย อาทิ, ซุปกระเพาะปลาสดเนื้อปูก้อนสไตล์กวางตุ้ง (ปลอดภัยตลอดปี),

เป๋าฮื้อกั๊กเจี๋ยผักปวยเล้ง (อายุยืนยาว), ปลาค๊อดนึ่งซีอิ๋ว (เงินทองเหลือใช้เหลือจ่าย) ตบท้ายด้วยเมนูขนมหวาน มะพร้าวอ่อนพุดดิ้งบลูเบอรี่ (ทุกอย่างราบรื่น) และอื่นๆ ทั้งหมดในราคา 3,200++ บาท ต่อท่าน หากต้องการเลี้ยงฉลองแบบครอบครัว หรือเป็นหมู่คณะ พบกับข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับโต๊ะจีนในราคา 21,000++ บาทต่อโต๊ะ (10 ที่นั่ง) ประกอบด้วยออเดิร์ฟร้อน 4 อย่าง, ซุปรังนกเนื้อปูน้ำข้น

11. Pullman Grand

Chinese New Year Promotion at Atelier_2
เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. เลือกลิ้มรสอาหารจีนรสเลิศที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ หอยเชลล์ผัดถั่วลันเตา เนื้ออบ ฟรัวกราส์ กุ้งต้มสไตล์เสฉวน ผัดหมี่จีน หมูหัน เป็ดปักกิ่ง หรือเมนูเพื่อความเป็นสิริมงคลซึ่งมีให้เลือกตามสั่ง เช่น ยี่ซาง พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมายจากซองอ่างเปา เช่น บัตรรับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรี ณ ห้องอาหารอเทลิเย่ และ ห้องอาหารทาปาส อี วีโน่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

สำหรับวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 12.30 น. ขอเชิญทุกท่านพบกับการแสดงมายากลอันน่าตื่นตาตื่นใจ ให้ทุกท่านและคุณหนูๆได้เพลิดเพลินตลอดมื้ออาหารอีกด้วย “บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันตรุษจีน” ราคาท่านละ 1,699++ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มน้ำอัดลมแบบไม่อั้น หรือ 2,199++ เสิร์ฟพร้อมไวน์ขาว ไวน์แดง เบียร์และน้ำอัดลม แบบไม่อั้น!! พิเศษสุด มา 4 จ่าย 3 สำหรับผู้ใหญ่ พร้อมลุ้นรับอั่งเปาสุดพิเศษจากโรงแรมสำหรับผู้ใหญ่ทุกๆ 2 ท่าน สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดตามเงื่อนไขของบัตร เด็กอายุ 6-10 ปีท่านละ 600++ บาท และเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีรับประทานฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02204 4000 ต่อ 4161 หรือ 4124

12. Novotel Siam Square

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่ห้องอาหารลกหว่าฮิน

1dedefuh601

ห้องอาหารจีนลกหว่าฮิน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอเชิญคุณมาร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีลิง กับเมนูอาหารมงคลนานาชนิด ระหว่างวันที่ 6 – 8 กุมภาพันธ์ 2559 ด้วยเซทเมนูพิเศษ 8 คอร์ส สำหรับ 10 ท่าน ในราคาเพียง 15,000 บาท++ พร้อมลุ้นรับอั่งเปานำโชค เมนูพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อความเป็นศิริมงคล อาทิ เช่น หมูหัน, ซุปกระเพาะปลากังป๋วย, เป๋าฮื้อสาหร่ายน้ำแดง และปลาเก๋าดำนึ่งซีอิ๊ว เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับเมนูอาหารมงคล พร้อมรับอั่งเปาฟรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.novotelbkk.com
******รีวิว เมนูตรุษจีน*********  >>>>

13. Conrade

Chinese new year 2016 at Liu

 

ด้วยอาหารมงคลรสชาติเยี่ยมที่ห้องอาหารหลิวต้อนรับวันตรุษจีนปีวอกปีนี้โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอเชิญมาร่วมเฉลิมฉลองวันตรุษจีนตั้งแต่วันที่ 5 – 11 กุมภาพันธ์ 2559เชิญรับประทานอาหารมื้อกลางวันและมื้อค่ำด้วยอาหารจีนเลิศรส ทั้งอาหารบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันราคา 1,300 บาท* ต่อท่าน หรือจะเลือกทานแบบเซ็ทเมนูสำหรับ 10 ท่านต่อโต๊ะในราคาเริ่มต้น 18,888 บาท*, 28,888 บาท* และ 38,888 บาท* เชิญลิ้มลองอาหารที่มีความหมายดี ส่งเสริมให้คุณมั่งคั่งร่ำรวยและมีความสุขตลอดปี *ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

14. The Landmark

Sui Sian

โชคดีรับปีวอกมงคล ห้องอาหารจีน ซุยเซียน

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยเมนูสุดพิเศษต้อนรับปีวอกมงคล  อิ่มอร่อยมื้อกลางวันกับความอลังการของ “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมงคล” โดยฝีมือเชฟยิม มาน ไว ที่เสิร์ฟร้อนๆ ให้คุณได้ลิ้มลองรับปีมงคลแบบไม่จำกัด พร้อมเป็ดปักกิ่ง หมูหัน และหมูกรอบฮ่องกง ราคาท่านละ 888 บาท++ พร้อมรับส้มมงคลและอั่งเปาสำหรับทุกโต๊ะ

For more information an reservations at Tel ++66 (0) 2254 0404 ext.7777

Comments

Comments are closed.