1. Shang Palace, Shangri-la Bangkok

 ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณและครอบครัวมาร่วมต้อนรับปีนักษัตรฉลู หรือปีวัวทองรุ่งเรือง พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนประจำปี พ.ศ. 2564 นี้ อิ่มเอมไปกับอาหารจีนกว้างตุ้งเมนูมงคลหลากหลายเมนูที่รังสรรค์ขึ้นอย่างตั้งใจโดย เชฟเชา ไว แมน หัวหน้าพ่อครัวอาหารจีน และทีมเชฟมืออาชีพแห่งห้องอาหารจีนแชงพาเลซพร้อมให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 นี้… อ่านต่อที่ >>>

2. Silk Road, The Athenee A Luxury Collection Bangkok

ห้องอาหารจีนเดอะ ซิลค์ โร้ด โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น นำเสนอเมนูมงคลสำหรับเทศกาลปีใหม่ตามประเพณีจีน “โหล เห่” สำหรับมื้อกลางวันและเย็นตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อต้อนรับปีฉลู “โหล เห่” หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อคือ “อวี่ เซิง” คือการคลุกหมี่มงคล ซึ่งเป็นอาหารตามแบบฉบับกวางตุ้งที่ประกอบไปด้วยสลัดปลาดิบเสิร์ฟพร้อมผักนานาชนิดที่หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ และเครื่องเคียงอีกมากมาย วางบนกึ่งกลางโต๊ะเพื่อให้ผู้ที่ร่วมมื้ออาหารร่วมกันคลุกเคล้าส่วนผสมของหมี่เข้าด้วยกันด้วยตะเกียบ พร้อมกับเปล่งเสียงว่า “โหล เห่ โหล เห่!” ที่แปลได้ว่า “ตักขึ้นมา ๆ” … อ่านต่อที่ >>>

3. Chef Pom Chinese Cuisine, By Todd

อิ่มหนำสำราญบานฤทัยใจพองโตทรัพย์โอฬารไปกับเหล่าเมนูที่บรรจงปรุงขึ้นสำหรับเทศกาลตรุษจีนที่ทั้งอร่อยเลิศสะบัดช่อไปพร้อมๆกับความหมายสุดมงคลแบบเต็มเปี่ยมล้นพ้นทวีสุขขีชื่นใจ… อ่านต่อที่ >>>

4. Fei ya, Renaissance Bangkok

เชฟ เชียง ชิน ฉ่อย ภูมิใจนำเสนออาหารจีนเซ็ตเมนูสุดพิเศษ กับ 9 เมนูมหามงคลสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำแบบฉบับอาหารจีนกวางตุ้ง ให้เป็นมื้อแห่งความอบอุ่นกับครอบครัวและคนที่คุณรัก อาทิ สลัดหยี่ซัง อาหารมงคลประจำเทศกาลตรุษจีนเพื่อความศิริมงคลและโชคลาภ, เป็ดปักกิ่งเฟยยา, เป๋าฮื้อออสเตรเลีย ขาห่าน เห็ดหอมและสาหร่ายแฮริ่งซอสน้ำมันหอย, หอยเชลล์และหอยสังข์ผัดอ่านต่อที่ >>>

5. Pagoda, Marriott Marquis Queen Park Bangkok

ตรุษจีนปีนี้พาครอบครัวและคนที่คุณรักมาต้อนรับ“ ปีฉลู” ที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค พบกับสุดยอดเมนูสิริมงคลซึ่งรังสรรค์โดยเชฟจีนผู้มากประสบการณ์ของห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ อาทิเช่น เมนูยูเชงซึ่งนำเข้าวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมมาให้ทุกท่านได้เลือกทานถึง 2 แบบและเมนูพิเศษที่เชฟได้คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลพิเศษนี้โดยเฉพาะ อาทิเช่น ปลาเก๋าแดงนึ่งไข่ขาวและเหล้าจีน และเมนูพิเศษของเชฟ “เป็ดทองคำ” เป็ดปัก… อ่านต่อที่ >>>

6. Xin Tian Di, Crown Plaza Bangkok

ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2564 อย่างมีความสุขกับครอบครัวและเพื่อน ให้คุณและคนที่คุณรักมาอิ่มหนำสำราญกับชุดเมนูอาหารจีนที่ทีมเชฟรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศสำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้โดยเฉพาะ มีให้ได้เลือกสรรตลอดทั้งวัน ระหว่างวันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ … อ่านต่อที่>>>

7. Yao, Marriott Surawongse Bangkok

ตรุษจีนทั้งที สถานที่เดทจะธรรมดาได้ไง ไม่ว่าจะฉ่างๆๆดินเนอร์ในร้านอาหารหรูพร้อมวิวกรุงเทพ หรือนั่งสวีทดูดาวรับลมเย็นๆแบบเอาท์ดอว์  เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป บาร์  โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมจัดให้กลางวันและค่ำคืนวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ ฉ่างๆๆยิ่งกว่าคืนไหนๆ… ในสไตล์โมเดิร์นไชนีส… อ่านต่อที่>>>

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.