เทศกาลไหว้พระจันทร์ถือเป็นเทศกาลหนึ่งที่สำคัญของชาวจีน  เพราะวันนี้จะเป็นวันที่ครอบครัวได้มาพบปะกันกันอย่างอบอุ่นและมอบขนมไหว้พระจันทร์ให้กับผู้ใหญ่ในครอบครัว วันนี้เราจะมา เปิดตำหรับขนมไหว้พระจันทร์ในตำนาน สูตรฮ่องกงแท้ๆ ที่ Chef Man รังสรรค์ออกมาเป็นพิเศษ

เริ่มจากตัว กล่องเหมือนที่ยังคงคอนเซ็ปต์แบบปีที่แล้ว มีความแข็งแรง สวยงาม เรียบหรู ใช้โทนสีดำ ทอง ประดับด้วยดอกไม้ ให้กลิ่นอายความเป็นจีน จะให้เป็นของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี  ส่วนช่องใส่ขนมด้านในมาในโทนสีทองสวยงาม บรรจุทั้งหมด 8 ชิ้น โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกรายละเอียดเพื่อให้ได้มาซึ่งขนมไหว้พระจันทร์รสชาติกลมกล่อม หอมหวานคงเอกลักษณ์ของรสชาติต้นตำรับจากฮ่องกง พิเศษโดยเฉพาะเนื้อแป้งอ่อนนุ่ม ราคาเริ่มต้นที่ 685 บาท (กล่อง 8 ชิ้นเล็ก)

ขอแนะนำที่สุดแห่งไส้ทุเรียนทั้งสัมผัส กลิ่น และรสชาติ ทุเรียนก้านยาว !!!

สำหรับไส้นี้เป็นไส้พิเศษสุดๆเพราะโดยปกติ ทุเรียนก้านยาว จะมีราคาค่อนข้างสูงแต่แน่นอนว่าเนื้อ กลิ่น และรสชาติมีความค่อนข้าวแตกต่างจากไส้ที่ทำจากทุเรียนหมอนทอง ทั้งเนื้อที่เนียน ละมุน อีกทั้งความหอมที่แตกต่างอย่างชัดเจนส

และปีนี้มี 4 รสชาติยอดนิยม ได้แก่

ไส้ทุเรียนไข่คู่

ใช้ทุเรียนคุณภาพ กลิ่นหอมโดดเด่น ไม่แรงจนเกินไป ทานง่าย รสชาติหวานกำลังดี

ไส้ลูกบัวไข่คู่

เนื้อแป้งสีเหลืองทอง ไส้เนียน ละเอียด นุ่ม ละมุนลิ้น ด้านในสอดไส้ลูกบัวคุณภาพ เพิ่มความกรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน

ไส้ถั่วแดงไข่คู่

สีแดงเลือดหมู  เนื้อเนียน รสชาติออกหวานนิดๆ

ไส้โหงวยิ้ง

เป็นไส้ยอดนิยม คลาสสิค ใช้ส่วนผสมของถั่ว ธัญพืชนานาชนิด กับความหอมมันกำลังดี ทั้งกลิ่นเหล้าจีน ใบมะกรูด เปลือกส้ม แฮมยูนนาน และแป้งที่มันนุ่มเป็นเอกลักษณ์

ไส้กาแฟ ไส้เนื้อสีดำ มีกลิ่นกาแฟเข้มแบบกาแฟดำ รสหวานน้อย

 

ห้องอาหาร Chef Man, Eastin Grand Hotel Sathorn ชั้น 3 ถนนสาทรใต้ สาทร ยานนาวา กรุงเทพฯ

เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 14.30 น. และ 18.00 – 22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-212-3789

 

KinlakeStars.com


 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.