โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์อันศักดิ์สิทธิ์
เชิญคุณมาลิ้มลองขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับแสนอร่อยหลากหลายรสชาติยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาอย่างดี อาทิ ไส้ทุเรียน, ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว, ไส้เต้าซา(ถั่วแดง), ไส้เต้าซา(ถั่วแดง)ไข่เดี่ยว, ไส้ลูกบัว, ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยวไส้ช็อกโกแลต, ไส้ชาเขียวและ ไส้มะพร้าวเพื่อมอบเป็นของฝากสำหรับญาติมิตรคนสนิทและเสริมสิริมงคลในเทศกาลไหว้พระจันทร์ โดยสามารถเลือกเป็นชิ้นหรือเป็นเซ็ทได้ตามต้องการ ดังนี้

ขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น ราคาชิ้นละ 128 บาท (สุทธิ)

ขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้นพร้อมกล่อง ราคาชุดละ 788 บาท (สุทธิ)

ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2561 – 15 ตุลาคม 2561 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)
ณ ห้องอาหารจีน ไดนาสตี้
และซิงก์เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

*เปิดรับสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งจองขนมไหว้พระจันทร์

โทร: 02 541 1234 ต่อ 4151/ Email: fb_office@chr.co.th  

 

 

ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, 2018, Review mooncake centara grand 2018

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด
ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, 2018, Review mooncake centara grand 2018, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, 2018, Review mooncake centara grand 2018, ขนมไหว้พระจันทร์, mooncake, 2018, Review mooncake centara grand 2018

Comments

Comments are closed.