ห้องอาหารศิลาดลที่โรงแรมสุโขทัยกรุงเทพฯเป็นร้านอาหารที่ได้รับรางวัลคู่มือมิชลินที่ให้บริการเมนูอาหารไทยต้นตำรับมากมายในศาลาไทยดั้งเดิมและระเบียงปรับอากาศที่ล้อมรอบด้วยสระบัว

เพื่อต้อนรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยทุกคนเชฟ Rosarin และทีมงานที่มีความสามารถของเธอมีความภูมิใจที่จะแนะนำอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์และหายาก A la Carte และเมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาที่จะเปิดโอกาสให้นักชิมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ของอาหารสไตล์ไทย ยิ่งพวกเขาเห็นและลิ้มรสมากเท่าไหร่เราก็ยิ่งเชื่อว่าพวกเขาจะค้นพบรสชาติไทยแท้ๆ เชฟ Rosarin ใช้เวลาค่อนข้างนานในการศึกษาและพัฒนาอาหารที่เธอเลือกแต่ละเมนูเพื่อรวมเข้ากับเมนูใหม่ทั้งหมดนี้

เมนูใหม่ของเชฟ Rosarin สร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นให้กับแขกของเธอ ข้อความสำคัญจากเมนูใหม่ของเธอนั้นค่อนข้างเรียบง่ายเธอต้องการที่จะแนะนำทุกคนให้รู้จักกับอาหารไทยดั้งเดิมที่ได้รับการเตรียมและปรุงด้วยผลิตภัณฑ์โอทอปในรสชาติไทยที่เรียบง่าย สินค้าทุกชิ้นผลิตในสไตล์ไทยดั้งเดิม แต่ใช้เทคนิคและการชุบที่ทันสมัย อาหารแต่ละจานมาพร้อมกับรสนิยมที่แตกต่างและแน่นอนว่าเป็นการนำเสนอที่มีสไตล์ทางศิลปะ

เชฟ โรสริน ยังได้คัดสรรอาหารพิเศษจากเมนูของเธอและนำเสนอเมนูชิมที่มีให้เลือกหกหรือเก้าจานที่ให้ประสบการณ์เต็มรูปแบบการเดินทางผ่านเส้นทางอาหารไทยจากบนลงล่าง เมนูชิมจะช่วยเติมเต็มความคาดหวังของอาหารไทยของคุณตั้งแต่ครั้งแรก

ศิลาดลเปิดให้บริการทุกวัน: อาหารกลางวันเวลา 12:00 – 15:00 น. อาหารเย็นตั้งแต่เวลา 18:30 น. – 23:00 น.
การแสดงรำไทยเปิดทำการทุกวันเวลา 20:00 น. และ 21:00 น.

เมนู Tasting ให้บริการเฉพาะอาหารค่ำเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 2344 8888 หรือส่งอีเมล์ [email protected]

KinlakeStars.com

Fine dining, thai cuisine, Promotion, New menu


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.