ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ สเต็กเฮ้าส์สไตล์อเมริกันสุดหรู บนชั้น 55 ของโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ เปิดให้บริการเป็นพิเศษในช่วงกลางวันตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2564

อิ่มอร่อยกับอาหารจานเด่นของห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ โดยเชฟแดเนียล มาสเตอร์ หัวหน้าเชฟ ประจำห้องอาหาร ในราคาเริ่มต้นที่ 900++ บาท – 1,800++ บาท สำหรับชุดอาหารกลางวันจำนวน 3 คอร์ส (ไม่รวมเครื่องดื่ม โดยราคาของอาหารขึ้นอยู่กับอาหารจานหลักที่เลือก)

อาทิ ซีซ่าร์สลัดสไตล์บูล แอนด์ แบร์ บีฟ ทาร์ทาร์ เนื้อวัวดิบปรุงรสเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง บูล แอนด์ แบร์ เบอร์เกอร์ แฮมเบอร์เกอร์เนื้อสุดพรีเมี่ยมเสริ์ฟพร้อมสลัด หรือเฟรนฟราย สเต็กเนื้อแกะ สเต็กเนื้อ ของหวาน อาทิ สโมค เบอเบริน ชีสเค้ก เสริ์ฟพร้อมไอศกรีมช๊อกโกแลต และอื่นๆอีกมากมาย พิเศษสำหรับวันเสาร์ และอาทิตย์ พลาดไม่ได้กับอาหารจานพิเศษที่เหมาะกับการทานด้วยกัน 2 ท่านขึ้นไป กับจานรวมเสต็กเนื้อสุดพรีเมี่ยม (Wood fire grilled carnivore tasting plate) ราคา 2,100++ ต่อท่าน (รวมอาหารเรียกน้ำย่อย และของหวาน) และเมนูจานรวมอาหารทะเล (Seafood on Ice) ในราคาพิเศษ 900++ ต่อท่านสำหรับจานเดี่ยว เมื่อสั่งพร้อมอาหารแบบชุด พร้อมให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 11:30 น. – 14.00 น.  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคมศกนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 846 8888 หรือ bkkwa.fb@waldorfastoria.com 

หมายเหตุ: ราคาอาหารและเครื่องดื่มดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม

waldorf astoria, bull and bear, steak house, fine dining, rooftop

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.