ห้องอาหารเกาหลี คองจู เปิดให้บริการมากว่า 20 ปี ด้วยบรรยากาศที่สะดวกสบายเป็นกันเอง        และอบอุ่นเสมือนนั่งทานอยู่ที่บ้าน การตกแต่งที่ทันสมัยผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของเกาหลี แบบดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกัน ห้องอาหารเกาหลี คองจู ตั้งอยู่บนชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส                    โซนอาหารเอเชีย ด้วยการดูแลต้อนรับ และการให้บริการโดยผู้ชำนาญด้านการทำอาหารจาก     ประเทศเกาหลี มาดามคิม ฮันนา ควบคุมการปรุงอาหารด้วยตนเอง เพื่อให้ได้รสชาติอาหารเกาหลี   ต้นตำรับ จึงทำให้ห้องอาหารเกาหลี คองจู ได้รับการยอมรับว่าเป็นห้องอาหารเกาหลี ที่ดีที่สุด           ของกรุงเทพฯ

ก่อนอื่นที่จะไปดูเมนูเราไปดูร้านกันก่อนดีกว่าครับ

ห้องอาหารเกาหลี คองจู เปิดให้บริการมากว่า 21 ปี ด้วยบรรยากาศที่สะดวกสบายเป็นกันเอง และอบอุ่นเสมือนนั่งทานอยู่ที่บ้าน การตกแต่งที่ทันสมัยผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของเกาหลี แบบดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกัน

ห้องอาหารเกาหลี คองจู ตั้งอยู่บนชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส  โซนอาหารเอเชีย ด้วยการดูแลต้อนรับ และการให้บริการโดยผู้ชำนาญด้านการทำอาหารจากประเทศเกาหลี

มาดามคิม ฮันนา ควบคุมการปรุงอาหารด้วยตนเอง เพื่อให้ได้รสชาติอาหารเกาหลี   ต้นตำรับ จึงทำให้ห้องอาหารเกาหลี คองจู ได้รับการยอมรับว่าเป็นห้องอาหารเกาหลี ที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ

ห้องอาหารเกาหลี คองจู คัดสรรวัตถุดิบ และส่วนผสมที่มีคุณภาพ โดยนำเข้าจากประเทศเกาหลี รวมทั้งทางห้องอาหารยังทำเครื่องปรุงบางชนิดขึ้นเอง และใส่ใจพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการปรุง เพื่อให้ได้ความสดใหม่อยู่ตลอดเวลา และยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ

ผู้ใช้บริการสามารถเลือกรับประทานในห้องอาหารแบบบรรยากาศที่เป็นกันเอง หรือเลือกห้องรับประทานอาหารที่เป็นแบบส่วนตัวสำหรับ

ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 ห้อง 3 ขนาด ตั้งชื่อตามแคว้น รัฐ ของเกาหลีในอดีต ไม่ว่าจะเป็น แพกเจ, ชิลลา, โกกูริยอ ฯลฯ สำหรับแขกที่มีโอกาสพิเศษ หรือ ต้องการความเป็นส่วนตัว ซึ่งทางห้องอาหารก็มีให้บริการ

 

เริ่มต้นกันด้วยเมนูเด่นประจำห้องอาหาร ของเรียกน้ำย่อยอันเป็นเมนูเฉพาะของที่นี่อย่าง “เจ้าหญิงปทุมวัน”

ซึ่งเมนูนี้จะเป็นเครื่องเคียงเกาหลีสารพัดอย่าง ปรุงอย่างลงตัวพร้อมกับซอสและห่อด้วยแป้ง รสชาติเบาละมุนกลมกล่อม เหมาะแก่การเริ่มมื้อเป็นอย่างดี

ถัดมาจะเป็นเมนูกินเล่นที่ถูกอกถูกใจหลายท่านในเมนูที่มาร้านเกาหลีแล้วต้องสั่ง “ไก่ทอดพริก”

เมื่อเราพูดถึงอาหารเกาหลีแล้ว สิ่งหนึ่งที่เรามักจะนึกถึงนั้นก็คือ ไก่ทอดนั่นเอง และแน่นอนว่าห้องอาหารเกาหลีคองจูอันเป็นห้องอาหารเกาหลีที่เน้นในความเป็นต้นตำหรับ อีกทั้งชุดฉลองครบรอบ ย่อมไม่พลาดรวมเมนูยอดนิยมเข้าไปด้วยแน่นอน ซึ่งรสชาติและสัมผัสของไก่ทอดที่นี่นั้น กรอบนอก นุ่มใน กินได้เพลินๆ ปรุงมาในรสชาติที่ลงตัวกำลังดี ที่สำคัญกินแล้วไม่ปากแห้งเหมือนในหลายๆร้าน

ตามมาด้วย “เต้าหู้ทอด”

เต้าหู้เหนียวนุ่ม หั่นมาในชิ้นพอดีคำ กำลังดี ราดซอสรสจัดจ้าน หอมน้ำมันงา ให้ตัดกับรสจืดของเต้าหู้ผิวนอกมีความกรอบตัดกับสัมผัสนุ่มๆข้างใน

และมาถึงไฮไลท์เด็ด นั้นคือในส่วนของบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ของขึ้นชื่อของห้องอาหาร ซึ่งทุกไอเทมสั่งได้ไม่อั้น

มาเริ่มกันที่เครื่องเคียงและซุปไก่ตุ๋นโสมกันเลยดีกว่าครับ

ถั่วแดง ถั่วงอก ผักโขม กิมจิ สลัดผักกาดแก้ว ไชเท้าดอง

ทีนี้ไปดูของในชุดกันบ้าง จุใจ กับบาร์บีคิวต้นตำหรับสไตล์เกาหลีมีทั้ง เนื้อ เนื้อหมู ซี่โครงหมู ไก่  ปลาแซลม่อน ปลากระพง ปลาหมึก หมูสามชั้น หมักด้วยซอสเกาหลีที่มีความโดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ หอมนุ่มกลมกล่อม

เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ กับ น้ำจิ้มเด็ดประจำห้องอาหาร

กินคู่กับ ข้าวผัดกระเทียม

และซุปไก่โสมเกาหลี ทั้งอิ่มและอร่อยดี มีประโยชน์ บำรุงร่างกาย

ของหวานสไตล์เกาหลี ชาขิงอบเชย

ทั้งอบเชยที่มีความหอมของขิงอย่างเป็นเอกลักษณ์ เย็นๆ เบาๆสบายๆ แต่ไม่แรงเกินไป กินง่าย ช่วยย่อย และล้างปากจบมื้อได้เป็นอย่างดี

ห้องอาหารเกาหลี คองจู คัดสรรวัตถุดิบ และส่วนผสมที่มีคุณภาพ โดยนำเข้าจากประเทศเกาหลี รวมทั้งทางห้องอาหารยังทำเครื่องปรุงบางชนิดขึ้นเอง และใส่ใจพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการปรุง เพื่อให้ได้ความสดใหม่อยู่ตลอดเวลา และยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ ผู้ใช้บริการสามารถเลือกรับประทานในห้องอาหารแบบบรรยากาศที่เป็นกันเอง หรือเลือกห้องรับประทานอาหารที่เป็นแบบส่วนตัวสำหรับ โอกาสพิเศษ ซึ่งทางห้องอาหารก็มีให้บริการ

 

นอกจากนี้ บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์….ลด 20%

ห้องอาหารเกาหลีคองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส คืนกำไรให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ                             “บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์-ตามสั่ง” ต้นตำรับอาหารเกาหลีที่ดีสุดในกรุงเทพฯ ด้วยโปรโมชั่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋า     ลด 20 % จากราคาท่านละ 850 บาท เหลือเพียง ท่านละ 680 บาท บริการตั้งแต่ วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี โดยคุณสามารถเลือกสั่งได้แบบไม่อั้นอร่อยจุใจ กับบาร์บีคิวต้นตำหรับสไตล์เกาหลีมีทั้ง เนื้อ เนื้อหมู ซี่โครงหมู ไก่ ปลาแซลม่อน ปลากระพง ปลาหมึก หมูสามชั้น หมักด้วยซอสเกาหลีที่มีความโดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ หอมนุ่มกลมกล่อม และในชุดยังมีเมนูพิเศษอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เจ้าหญิงปทุมวัน เต้าหู้ทอด ทะเลทอด กุ้งผักกาดแก้ว ไก่ทอดพริก ข้าวผัดกระทียม ซุปกิมจิ หรือ ซุปสาหร่ายเกาหลี แวะมาสัมผัสรสชาติอาหารเกาหลีแท้ ๆ

 

เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 น. – 14.00 น., มื้อเย็น 17.30 น. – 22.00 น.

รายการอาหาร : อาหารเกาหลีดั้งเดิม

การตกแต่ง: สไตล์ “ฮันอก”

สามารถรองรับ : 110 ที่นั่ง และ 4 ห้องส่วนตัว

ตั้งอยู่บน : ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

สำรองที่นั่ง :โทร 0-2216-3700 ต่อ 20230

kongju, korean cuisine, คองจู, รีวิว, review, buffet

KinlakeStars.com


 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.