เฉลิมฉลอง 48 ปี ด้วยปรากฏการณ์การกลับมาอีกครั้งของ “บับเบิ้ล” ตำนานไนท์คลับแห่งยุค 70

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ พาทุกท่านย้อนรำลึกเข้าไปในยุคของผับและดิสโก้เธค ในนาม “บับเบิ้ล” ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 1977 สถานที่รวบรวมความสนุกของยุคดิสโก้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Saturday Night Fever ที่สร้างกระแสความนิยมแนวดนตรีและการเต้นรำตามแบบตะวันตกยุคนั้น

“บับเบิ้ล” กลับมาอีกครั้งภายใต้ชื่องาน “Return to Bubbles” พร้อมให้ทุกท่านได้ย้อนเวลาสู่ยุคดิสโก้ใน
ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ณ มาย บาร์ และพบกับการปรากฏตัวอีกครั้งของดีเจชื่อดังในยุค 80 “พอล แจ็คสัน” ที่จะมาสร้างความบันเทิงในการมอบเพลงคลาสสิกยุค 70 และ 80 ให้ทุกท่านแดนซ์ไปกับจังหวะมันส์ๆ กันอย่างสนุกสนาน

นอกจากนี้ แฟนคลับบับเบิ้ลท่านใดนำภาพถ่ายของท่านและเพื่อนๆ ที่ถ่ายภาพร่วมกันในบับเบิ้ลสมัยนั้นมาในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับแชมเปญ 1 ขวดฟรี อีกทั้งบรรดาภาพเหล่านั้นจะนำมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวที่แกลอรี่ ณ ประตูทางเข้ามาย บาร์ อีกด้วย

“Return to Bubbles” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของการเฉลิมฉลอง 48 ปี โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ที่รวมโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งห้องพัก ห้องอาหารไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งปี 2560 โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.dusit.com/48anniversary

โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองโต๊ะได้ที่ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร. 02 200 9000 ต่อ 2345 อีเมลล์: dtbkdining@dusit.com เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani


ย้อนวันวานในค่ำคืนของ “บับเบิ้ล” สนุกสนานกับจังหวะดิสโก้  ณ โรงแรมดุสิตธานี

KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.