“Bruno Menard” ดีกรีมิชลิน (Michelin) 3 ดาว และเป็นเชฟคนแรกในประวัติศาสตร์ของ Michelin Guide ที่สามารถทำให้ร้านอาหาร L’Osier Tokyo ขึ้นจากไม่มีดาวเป็น 3 ดาวทันทีภายใน 1 ปี และยังคงคุณภาพระดับ 3 ดาวอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่เขาประจำอยู่ 

หลายปีที่ผ่านมา ประเทศไทยได้กลายเป็น 1 ในสถานที่ท่องเที่ยวในฝัน เป็นสวรรค์ของบรรดานักท่องเที่ยวต่างชาติระดับไฮเอนด์ด้านการกิน เที่ยว และพักผ่อน ด้วยประสบการณ์และบริการเหนือระดับในราคาที่ไม่แพง โดยภาครัฐมีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของชาติ

ซึ่ง เอเลแกนท์ เจอร์นีย์ส (Elegant Journeys) เชื่อในจุดนี้และพร้อมร่วมส่งเสริมให้ประเทศไทยกลายมาเป็นศูนย์กลางของงานอีเว้นท์แนวลักชัวรีไลฟ์สไตล์ (Luxury Lifestyle) ในระดับภูมิภาคอาเซียน ด้วยการเนรมิตรงานอีเว้นท์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในแต่ละพื้นที่ ทั้งในด้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ (Fine Dining), กิจกรรมกลางแจ้งสุดหรู, งานจัดแสดงแฟชั่นและศิลปะสุดอลังการ พร้อมกับการเชิญคนดังในวงการต่างๆ ทั่วทุกมุมโลกมาจัดงานในไทย เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติให้มาใช้จ่ายกันมากขึ้น

เอเลแกนท์ เจอร์นีย์ส (Elegant Journeys) หรือ E.J. เป็นการรวมตัวกันของ 4 นักธุรกิจรุ่นใหม่จากวงการต่างๆ อย่าง แนน-รัชชต เศรษฐ์วรเดช, สิธ-สิธธัตถะ เซกาล, ซัง-อนัญญา โตแสงชัย และ ฝน-สุมนา ปาจริยานนท์ ซึ่งจะนำเอาประสบการณ์หรูหราสุดพิเศษหลายๆ แบบมาเสิร์ฟให้กับคนไทยและต่างชาติได้สัมผัสเป็นครั้งแรก

เปิดตัวด้วยโปรเจกต์แรก กับการนำเอาเชฟระดับโลกที่จะมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกอย่าง “Bruno Menardดีกรีมิชลิน (Michelin) 3 ดาว และเป็นเชฟคนแรกในประวัติศาสตร์ของ Michelin Guide ที่สามารถทำให้ร้านอาหาร L’Osier Tokyo ขึ้นจากไม่มีดาวเป็น 3 ดาวทันทีภายใน 1 ปี และยังคงคุณภาพระดับ 3 ดาวอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่เขาประจำอยู่ และยังเคยกวาดรางวัลมามากมาย อาทิ 3 Red Chefs Hats by Gault & Millau Guide (France), 5 stars by the Mobil Travel Guide (USA) และ 5 diamonds by the AAA (American Automobile Association) (USA) อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเป็นประธานของ Bocuse d’Or Asia Pacific การแข่งขันอันโด่งดังของโลกด้านการทำอาหาร ปัจจุบันเชฟ Bruno เป็น 1 ใน 3 กรรมการของ MasterChef Asia รายการแข่งขันทำอาหารทางทีวีชื่อดังที่ออนแอร์ไปทั่วเอเชีย

จุดเด่นของเชฟ Bruno Menard คือการเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรุงอาหารแนว Neoclassical French ผสมผสานกับกลิ่นอายรสชาติอาหารท้องถิ่นในแต่ละที่ที่เขาไป ด้วยประสบการณ์การคลุกคลีอยู่ในวัฒนธรรมของเอเชียในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา เขาจึงสามารถปรุงอาหารสไตล์ฝรั่งเศสให้เข้ากับรสชาติแบบเอเชียได้อย่างยอดเยี่ยม อร่อยนุ่มละมุนลิ้นชนิดที่ลืมไม่ลง และการตกแต่งหน้าตาอาหารอย่างละเมียดละไมชวนให้ลิ้มลอง

โดยโปรเจกต์นี้ได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ อาทิ SCB, The Mall Group, G Four Wines, Jagota พร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าผู้เข้าร่วมโดยเฉพาะ จัดเต็มเน้นๆ ทั้งหมด 3 รอบในวันที่ 14-16 มีนาคม 2560 ณ Tables Grill โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok ตั้งแต่เวลา 19.00-21.30 น. ขอกระซิบว่า รอบวันที่ 14 เป็นรอบพิเศษสำหรับลูกค้าของ SCB เท่านั้น

เตรียมพบกับการมาเยือนของเชฟระดับโลกคนอื่นๆ และงานอีเว้นท์แนวลักชัวรีไลฟ์สไตล์อีกมากมาย โดยทีม Elegant Journeys ได้ตลอดทั้งปี รับรองว่าคุณจะได้รับความประทับใจในประสบการณ์สุดพิเศษและสุดหรูหราอย่างแน่นอน!!

KinlakeStars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.