ใครจะคิดว่า Rooftop วิวงาม สามารถนั่ง Chill out บนดาดฟ้า โรงแรม 5 ดาวได้แบบราคาสบายกระเป๋า

วันนี้ Kinlakestars.com เราจะพาทุกท่านไปที่ BREWSKI : Rooftop Craft Beers Bar บนชั้นดาดฟ้า ของ โรงแรม Radisson Blu Plaza – Sukhumvit กับการเปิด โซนใหม่ เพื่อการสังสรรค์ที่ครบรูปแบบ

Chill and Luxury

จากภาพลักษณ์ในสายตาคนทั่วไปที่ทุกคนคงนึกว่า ระดับโรงแรม 5 ดาวนี่ คงไม่ใช่ที่สำหรับการสังสรรค์ แบบสบายเป็นกันเองแน่ๆ แต่พวกคุณกำลังมาผิดทางละครับ เพราะด้วยแนวคิด Rooftop Craft Beers Bar ที่ถูกออกแบบให้บรรยากาศเป็นแบบ Casual เป็นกันเองมาก แต่ยังแฝงความหรูหราในระดับโรงแรม 5 ดาว ไว้ได้อย่างลงตัว ด้วยการตกแต่ง แนว Luxury Loft และทีเด็ดเลย คือวิวพาโนรามาแบบ Rooftop ที่หากมาก่อนช่วงพลบค่ำ ก็จะได้ยลความงามของพระอาทิตย์ตกดิน ที่น่าประทับใจมากๆเลยทีเดียว แถมเอาใจสายกีฬา ด้วย Digital media ที่จะฉาย Calendar Sport Activities แมทช์ สำคัญต่างๆ ให้ชมกันตลอดทั่วทุกมุมของร้าน

18 taps and furthers

จุดเด่นเลยของที่นี่ ที่แตกต่างจาก Rooftop Bar อื่นๆ คือ เบียร์สด ครับ ที่นี่จัดเตรียม Crafts Beer หลายหลายสัญชาติไว้เอาใจคอเบียร์ ถึง 18 Tap (ชั้น 29 มี 6 Tap และ ชั้น 30 มี 12 Tap) และยังมีเบียร์ต่างๆให้เลือกอีกกว่า ร้อยชนิด ทำให้ไม่ว่าจะสาวๆที่ชอบจิบเบียร์หอมๆหวานๆ ไปจนถึงหนุ่มๆที่มานั่งชนแก้วดูบอล คู่เดือด ก็เพลิดเพลินไปได้พร้อมๆกัน

มาดูเมนูอาหารของที่นี่กันดีกว่าครับ เพื่อเป็นการตอกย้ำถึง คอนเซปต์ การนั่งชิล จริงๆ เมนูที่นี่ส่วนใหญ่จึงออกมาในรูปแบบ Premium Snacks ซึ่งเน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพและ Portion ที่ให้มาในแต่ละจานนั้น เรียกว่า ใครจะฝากท้องที่นี่ก็ไม่ลำบากอะไรครับ

Homemade totilla chips

แป้ง Totilla แผ่นบางกรอบ หอมเครื่องเทศเบาๆ ราดด้วย Chedda cheese ฉ่ำๆร้อนๆ เรียกว่าเป็นออเดิร์ฟ เรียกน้ำย่อยที่เคี้ยวเพลินมาก เสิร์ฟพร้อม Sourcream กับ Salsa ที่ ตัดเลี่ยนและสร้างความสดชื่น ได้อย่างลงตัว เจ้าเมนูนี้เดิมมีต้นกำเนิดจากประเทศสเปน แต่ก็แพร่หลายกันมากมายไปทั่วโลก โดยเฉพาะทวีปอเมริกาจากเม็กซิโก

Spicy Portuguese Piri Piri boneless chicken wing

ปีกไก่ไร้กระดูกทอดกรอบ ที่คลุกเคล้าเครื่องเทศฉบับโปรตุเกส ให้ความรู้สึกเผ็ดร้อนเล็กๆ ของเครื่องเทศตัวชูโรง อย่าง พริก Piri Piri ที่ได้รับความนิยมมากในแถบแอฟริกา พร้อมด้วยน้ำจิ้มที่ครบรส ทั้ง เปรี้ยวเผ็ด หวาน จิ้มทานได้อร่อยเพลินๆ

Brewski Burger

แฮมเบอร์เกอร์ Signature ของร้าน คัดสรรค์ Wagyu Australian Beef เนื้อคุณภาพดี ที่ย่างเกรียมให้สุก นุ่ม กำลังดี พร้อมด้วย เบคอน ที่ให้ความเค็ม มันอย่างลงตัว ผักสด ชีส หอมหมักเบียร์และคาราเมล ประกบไว้ด้วยขนมปังเบอร์เกอร์ นุ่มๆหอมๆ เมื่อเคี้ยวส่วนประกอบทั้งหมดพร้อมๆกันแล้ว เรียกว่าฟินลืมโลกกันเลยทีเดียว

Brewski Double Dog

มาถึงจานเด็ด Signature อีกอันของร้านฮอตด็อกที่ปกติยาว 1 ฟุต ก็ไม่ธรรมดาแล้วแต่นี่มาถึง 2 ด้วย Frankfurter Sausages รสชาติดี ห่อด้วย Rockets และ แป้งขนมปังหอมนุ่ม ราดด้วยซอส Thousand Island สูตรเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายทอดกรอบ เรียกว่าเป็นจานที่จะเติมเต็มให้โต๊ะปาร์ตี้ของคุณ ตื่นตาด้วยขนาด และการตกแต่งที่สวยงามลงตัว เป็นที่สนใจ ของโต๊ะรอบข้างแถมอิ่มกันถ้วนหน้า ครบทั้งวงแน่นอน

Private and Cozy on 29

ชั้น 29 จะเป็นบรรยากาศ Indoor ที่ให้บรรยากาศ Chic & Cozy นั่งเพลินๆ ที่ยังคงความเรียบหรูดูมีระดับ ผสานกับความเท่แบบ Loft ได้อย่างลงตัว สำหรับสิงห์พ่นควันก็จะมี Smoking Room ใกล้ๆกับบาร์เบียร์ เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินออกไปหาระเบียงไกลๆ เพื่อสูบบุหรี่แบบเหงาๆคนเดียว

Private Lounge Service

มีห้องเฉพาะสำหรับจัด Private Party ประมาณ 8-12 คน ที่ตกแต่งแบบ Classy Vintage สามารถชมบรรยาการวิวเมืองผ่านกระจกบานใหญ่ แบบโปร่งๆ และเป็นส่วนตัวมาก ซึ่งสามารถสำรองห้องได้ล่วงหน้า เพื่อช่วงเวลาพิเศษของคุณ

Highlight Rooftop

ชั้น 30 เป็น Rooftop ที่เป็นแบบ Open Air จัดโต๊ะไม้ที่เรียบเท่ ขนาดต่างๆ จัดแบ่งสำหรับกลุ่มเล็ก ประมาณ 3 – 4 คนไปจนถึง 10 กว่า ให้ความรู้สึกสบายเป็นกันเอง เหมาะสำหรับสังสรรค์กับเพื่อน และ ยังมีโต๊ะสำหรับคู่รักริมกระจก ที่สามารถมานั่งชมวิวแบบโรแมนติกได้เหมือนกัน

มาเป็นคู่ ก็ดูโรแมนติกไปอีกแบบ

ลองมาเปลี่ยนเย็นย่ำ ค่ำคืนที่เหนื่อยล้าของคุณ เป็นบรรยากาศสบายๆ ชมทัศนียภาพสวยๆจากแสงส้มยามอาทิตย์อัสดงสู่กรุงเทพฯยามราตรีที่เต็มไปด้วยแสงไฟ จะมากับกับเพื่อน กับแฟน หรือกับครอบครัว พร้อมชมวิวสวยๆ โปร่งๆ ใจกลางเมืองได้แล้ววันนี้ที่

บรูสกี้ โรงแรมเรดิสันบลู สุขุมวิท / Brewski @ Radisson Blu Sukhumvit

ข้อมูลติดต่อ

เปิดบริการทุกวัน / Everyday Open Hours :  17.00 – 01.00
ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ / Informations and Reservations
     โทรศัพท์ / Tel    :   +66 023023333
     อีเมลล์ / Email   :    [email protected]

kinlakestars.com

Story By Natthanai C.

Photo By Pol.Cap. Kittin A.

Radisson blu, dinner, review, new menu, casual dining, roof top, รีวิว, beer, Bewski


 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

 

 

 

 

Comments

Comments are closed.