โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมเเละสนับสนุนการโปรโมทงานการกุศล “หลงรักชุมชนคนบางกอก พลัส ปี 3” เพื่อเป็นการสนับสนุนโครงการพัฒนาชุมชนของกรุงเทพและขยายสู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก จาก 4 ภาค ของเมืองไทย

ทางเข้างาน
บรรยากาศของงาน

โครงการนี้สืบเนื่องมาจากโครงการเเอพเพียร์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางสังคมเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนที่ใช้การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน โดยโครงการนี้รวม 5 ชุมชน ได้เเก่
1.ชุมชนนางเลิ้ง
2.ชุมชนบ้านบุ
3.ชุมชนเกาะศาลเจ้า
4.ชุมชนบางกระดี่
5.ชุมชนหัวตะเข้

แป้งพวง ของจริงหอมมากค่ะ จากชุมชนเกาะศาลเจ้า

เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการท่องเที่ยว รวมทั้งร่วมมือกับชุมชนเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมทางสังคมที่ใช้การท่องเที่ยวมาลดปัญหาสังคมเพื่อให้ความเป็นอยู่ของคนในชุมชนดีขึ้น

เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ ผู้ร่วมจัดทำโครงการได้ร่วมจัดงานชุมชน “หลงรักชุมชนคนบางกอก พลัส ปี 3” ขึ้นเพื่อเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวชุมชนเเละหารายได้เข้าสนับสนุนโครงการพัฒนาชุมชน

การแสดงบนเวที มวยคาดเชือก

นอกจาก 6 ชุมชนที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ในปีนี้เราได้ให้การสนับช่วยเหลือ เพิ่มอีก 6 ชุมชน และขยายสู่ที่สุดของดี 4 ภาคของประเทศไทย โดยมีเครือข่ายขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากชุมชน ร่วมขับเคลื่อนเพื่อสนับสนุนซื้อของชุมชน รวมไปถึงชื่นชมกับศิลปวัฒนธรรม การทำเวิร์คชอป เพื่อเป็นการเรียนรู้ และรู้จักชุมชนมากขึ้น โดยมีชุมชน ดังนี้
1. ชุมชนตลาดน้อย
2. ตลาดมดตะนอย บางมด
3. ตลาดริมคลองเจริญกรุง 103
4. ตลาดน้ำคลองลัดมะยม
5. กลุ่มบางกอกนี้ดีจัง
6. สวนผักตลิ่งชัน
และที่สุดของดี 4 ภาคของประเทศไทย

ร้านที่ขายทองเอก
ทองเอกแบบที่เราชอบเลยล่ะค่ะ หอมควันเทียน เนื้อแห้งกำลังดี นี่แหละที่ตามหา

โรงแรมสุโขทัยกรุงเทพฯร่วมกับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น สานต่อโครงการเหลือขอ ให้ทุกท่านสามารถนำเสื้อผ้าสิ่งของ หรือบริจาคเงินกับทางมูลนิธิโดยตรง เพื่อไปช่วยเหลือน้องๆที่บ้านนกขมิ้น มาบริจาคได้ที่ โรงแรมสุโขทัย

อาลัวสดและขนมชั้นหน้าตาน่าทาน
นั่งทานกันในสวน

และอีกหนึ่งโครงการดีๆเพื่อช่วยเหลือสังคม โรงแรมสุโขทัยกรุงเทพฯร่วมกับมูลนิธิของขวัญแห่งความสุข จัดการประมูลภาพถ่ายเพื่อนำรายได้ไปช่วยเด็กๆที่จังหวัดตาก และเด็กๆทางภาคเหนือ กว่า 2,000 คน

ตารางการแสดงบนเวที

เนื่อง จาก 2 ปีที่ผ่านมามีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากในปีนี้เราจึงขยายเวลาเป็น 2 วัน
จึงขอเรียนเชิญทานมาร่วมงาน

ในวันเสาร์ที่ 14 และอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562
ตั้งแต่เวลา 12.00 – 21.00 น.
ณ บริเวณสนามหญ้า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ
ค่าเข้างาน 100 บาท
สามารถแลกถุงผ้าเพื่อใช้ในงานได้
งานนี้รณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก

ภาพที่นำมาประกอบเป็นภาพบรรยากาศงานในปีที่แล้วค่ะ
Photo : Nopmanee P.

ดูภาพบรรยากาศงานปีที่แล้วได้ที่นี่

kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.