เข้าสู่หน้าหนาว อากาศดีๆมากินบาร์บีคิวริมสระน้ำ ชิวๆ กินดื่มไม่อั้น กับวิวกลางเมืองกันไหม?img_3728hilton-sukhumwit-travel_review_

ATTENTION at 7th Floor of Double Tree  ! ALL BBQ LOVERS! MOSAIC IS HOSTING A BBQ PROMOTION COME & ENJOY

img_3723hilton-sukhumwit-travel_review_แพ็กเกจสุดคุ้ม เต็มที่กับอาหารและเครื่องดื่ม 2 ชั่วโมง ในราคาเพียง 790 บาท ถ้วน ต่อท่าน และหากยังจุใจไม่พอ ก็สามารถต่อเวลาเพิ่มได้อีก 1 ชั่วโมง ในราคาเพียง  210 บาท ต่อท่าน

img_3739hilton-sukhumwit-travel_review_อากาศดีๆ เย็นสบายๆ เป็นหนึ่งในโอกาสที่ดีที่น่าชวนเพื่อนๆมาสังสรรค์ หรือคนรู้ใจ มากินดื่ม ดื่มด่ำกับอาหาร BBQ อย่างเต็มอิ่มไม่อั้น และเครื่องดื่มจัดเต็มimg_3753hilton-sukhumwit-travel_review_

ตั้งแต่เข้ามาในโรงแรมก็จะพบถึงดีไซน์และการออกแบบที่อบอุ่นและแปลกตาimg_3732hilton-sukhumwit-travel_review_

เมื่อขึ้นมาถึงชั้น7 ก็จะพบกับการตกแต่งด้วย กระเบื้องโมเสก สมกับชื่อ โมเสกบาร์ โดยส่วนนี้เป็นส่วนเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ โมเสกเมื่อมองไกลๆ จะเห็นเป็นรูปดาราสาวชื่อดัง มาริลีน มอนโรว์ และเก๋ไก๋ด้วยดีไซน์ตั้งแต่กระเบื้องพื้นไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ทุกๆชิ้นimg_3750hilton-sukhumwit-travel_review_

สำหรับในเซ็ทนี้ เพียงราคาเดียว เพื่อนๆจะได้พบกับ อาหารปิ้งย่างโดยเชฟประจำโมเสกบาร์ แห่งโรงแรม Double Tree by Hilton มาปิ้งย่างให้ทุกท่านได้เต็มอิ่ม

img_3731hilton-sukhumwit-travel_review_

ด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย กินง่าย และน่าจะถูกปากกับคนทุกวัย ทุกรุ่น

img_3740hilton-sukhumwit-travel_review_

ไม่ว่าจะเป็น ไก่ย่าง หมูย่าง ไส้กรอกปิ้งนานาชนิด เฟร้นฟราย กุ้งย่าง ขนมปังปิ้ง สลัดผัก

img_3730hilton-sukhumwit-travel_review_

ไส้กรอกกกับเบียร์เย็นๆช่างเหมาะกับวิว บรรยากาศ และอากาศเสียนี่กระไร แกล้มกับ เฟรนฟราย ซอสมะเขือเทศ หรือ ไก่ย่างหนังกรอบเกรียมกับเนื้อนุ่มมัน ข้างในยังฉ่ำ กับไวน์แดง

img_3741hilton-sukhumwit-travel_review_

โปรนี้คุ้มและเหมาะจริงๆ สำหรับคอดื่ม และอาหารแกล้มให้กินยังแสนจะหลากหลาย ปิ้งให้สดๆร้อนๆสั่งได้ตลอดเติมได้ตลอด

img_3732hilton-sukhumwit-travel_review_ห้องอาหาร MOSAIC  ตั้งอยู่บริเวณชั้น 7 โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 26 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 649 6666 หรืออีเมล bkkss.info@hilton.comimg_3735hilton-sukhumwit-travel_review_

เรื่อง : Pol.Lt. Kittin A.

ภาพ : Said C.

Double Tree Sukhumvit Bangkok


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม  รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาติจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB  AA BB AA BB

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1stargray
Aggregate Rating
4 based on 2 votes
Brand Name
Double Tree
Product Name
ALL BBQ LOVERS! MOSAIC IS HOSTING A BBQ PROMOTION COME & ENJOY
Price
THB 790
Product Availability
Available in Store Only

Comments

Comments are closed.