โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ร่วมกับ ร้านอาหารชื่อดังอย่าง นาโดดิ (Nadodi) จากกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เนรมิตค่ำคืนอันอัศจรรย์พร้อมเสิร์ฟอาหาร 9 คอร์สสไตล์โนแมดิค ที่ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ณ ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ทู ระหว่างวันที่ 13 และ 14 มีนาคมนี้

ห้องอาหาร นาโดดิ ถูกขนานนามว่าเป็นหนึ่งห้องอาหารที่ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งใน 50 ร้านที่ดีที่สุด ’50 Best Discovery’ จากร้านอาหารทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นร้านอาหารที่พลิกโฉมวงการร้านอาหารทั่วกรุงกัวลาลัมเปอร์ ภายใต้การนำของเชฟมากฝีมืออย่างเชฟศรีจรัญ เวนคาเทช (Chef Sricharan Venkatesh) ที่เคยฝากผลงานไว้ที่ห้องอาหารกากั้น (Gaggan) ห้องอาหารนาโดดิเป็นการผสมผสานของอาหารอินเดียใต้ที่พบในมาเลเซียและสิงค์โปรมาผนวกเข้ากับเทคนิคการทำอาหารชั้นยอดทำให้เกิดเป็นประสบการณ์ทานอาหารที่โลดโผนและรสสัมผัสแปลกใหม่กับผู้ที่ได้ลิ้มลอง

เมนูทั้ง 9 คอร์ส จากร้านนาโดดิ จะถูกรังสรรค์ขึ้นโดยเชฟศรี ที่ห้องอาหาร เวอร์ทิโก้ ทู โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ในวันที่ 13 และ 14 มีนาคม 2563

เซ็ตอาหารค่ำนาโดดิ 9 คอร์ส ราคา 4,900++ บาทต่อท่าน

สิทธิพิเศษสำหรับท่านที่จองและยืนยันก่อนวันที่ 1 มีนาคม 2563 จะได้รับส่วนลด 15% จากราคาปกติ

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ท่านสามารถสำรองที่นั่งของท่านได้ที่ hostesses-bangkok@banyantree.com  หรือติดต่อ 02 679 1200

*ราคาที่ระบุไว้ข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ

Kin News&Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.