หากคุณกำลังมองหาสถานที่เฉลิมฉลองปีใหม่ ในบรรยากาศแสนวิเศษเหมือนดั่งต้องมนต์ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณ  ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ณ ห้องอาหารอันหลากหลายให้คุณได้เลือกสรร การันตีด้วยรางวัลนานาชาติมากมาย ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครอีกทั้งทางโรงแรมได้จัดเตรียมเมนูสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่จะทำให้คุณมีความสุขไม่รู้ลืม

วันสิ้นปี (31 ธันวาคม 2563)

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้และมูนบาร์

ฉลองวันส่งท้ายปีที่ห้องอาหารแบบเปิดโล่งบนตึกระฟ้าชั้น 61 ท่ามกลางหมู่ดาวและบรรยากาศการของคืนส่งท้ายปีเก่า ตื่นตาไปกับทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา เชฟของเราได้สร้างสรรค์เมนูชุดอาหารพิเศษสุด พร้อมชมการแสดงดนตรีสด และดีเจบรรเลงเพลงเพราะตลอดทั้งคืน ทั้งหมดนี้ให้คุณหลีกหนีความสับสนวุ่นวายมาร่วมฉลองค่ำคืนพิเศษ*ชุดอาหารค่ำ 7 คอร์ส ราคา 8,800++ บาท ต่อท่าน พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว*สงวนสิทธิ์สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี*ให้บริการตั้งแต่ 19.30 – 02.00 น.
 เวอร์ทิโก้ทูถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่อำลาวันสุดท้ายของปีแบบผ่อนคลายแต่ยังคงความหรูหรามีสไตล์ เวอร์ทิโก้ทู พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งของวันพิเศษของคุณ อีกทั้งเชฟมืออาชีพของเราได้สร้างสรรค์กองทัพบุฟเฟต์ซีฟู๊ดและอาหารนานาชาติให้ท่านได้เลือกลิ้มลองพร้อมชมวิวกรุงเทพมุมสูงยามค่ำคืน บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและอาหารนานาชาติมื้อค่ำ ราคา 3,588 ++ บาท ต่อท่าน พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว*พิเศษค่าธรรมเนียมเข้า แซฟฟรอน สกาย การ์เด้น ในราคาสุทธิ 1,588 บาท ตั้งแต่เวลา 23.00น. (พร้อมแพคเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น)*เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 19.00 – 23.00 น.

ห้องอาหารจีนไบยุน

ช่วงเทศกาลนั้นเป็นเวลาสำหรับคนที่รักและครอบครัว มาร่วมเฉลิมฉลองสไตล์กวางตุ้งกับห้องอาหารไบยุน ซึ่งคุณจะตกตะลึงไปกับความอร่อยของบุฟเฟต์ติ่มซำแบบพรีเมี่ยม

*บุฟเฟต์ติ่มซำแบบพรีเมี่ยม  ราคา 3,588 บาท++ ต่อท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว*พิเศษค่าธรรมเนียมเข้า แซฟฟรอน สกาย การ์เด้น ในราคาสุทธิ 1,588 บาท ตั้งแต่เวลา 23.00น. (พร้อมแพคเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น)*เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 19.00 – 23.00 น.

แชฟฟรอน สกาย การ์เด้น

อีกทางเลือกที่ไม่ควรพลาดในการฉลองเทศกาลปีใหม่ แชฟฟรอน สกาย การ์เด้น เลานจ์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 52 ของโรงแรมฯ ตกแต่งแบบโปร่งโล่งสบายต้อนรับอากาศเย็นช่วงสิ้นปี พร้อมชมวิวกรุงเทพแบบพาโนราม่า แถมยังมีดีเจบรรจงเปิดเสียงเพลงให้ปาร์ตี้กันได้สุดเหวี่ยงเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ค่าธรรมเนียมเข้างาน ท่านละ 3,888++ บาท รวมเครื่องดื่มนานาชนิดพร้อมอาหารแบบค๊อกเทลที่พร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้นตลอดทั้งคืน

*สงวนสิทธิ์สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี

*เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 19.00 – 2.00 น.

เรือแซฟฟรอนครูซ

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอเชิญท่านมาพบกับประสบการณ์ทานอาหารที่พาท่านล่องบนแม่น้ำสายสำคัญของไทย อย่างแม่น้ำเจ้าพระยา และรับประทานอาหารไทยต้นตำรับ 5 คอร์ส คลอเคล้าด้วยบทเพลงอันไพเราะและการแสดง พร้อมชื่นชมความงามของสถานที่สำคัญต่างๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนแห่งความทรงจำ สัมผัสบรรยากาศของมหานครกรุงเทพในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าอย่างน่าประทับใจ

ชุดอาหารค่ำ 5 คอร์ส ราคาสุทธิ 5,888++ บาท ต่อท่าน

*ให้บริการตั้งแต่เวลา 20.15 – 01.30น.

*ราคาดังกล่าวรวมบริการรถรับ-ส่ง ระหว่างโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพและท่าเรือไอคอนสยาม รถออกจากโรงแรมเวลา 18.30น.

หมายเหตุ:

–          ราคาโปรโมชั่นดังกล่าวยังไม่รวมเซอร์วิสชาร์จและภาษีมูลค่าเพิ่ม

–          พิเศษรับส่วนลด 15 % ถ้าทำการจองและชำระเงินภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563

–          เนื่องจากทางห้องอาหารมีระเบียบการแต่งกาย ทางโรงแรมใคร่ขอความร่วมมือจากลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านที่จะมาใช้บริการห้องอาหารแต่งกายสุภาพและไม่อนุญาตการแต่งกายดังต่อไปนี้

–          เวอร์ทิโก้ –  สุภาพบุรุษต้องใส่เสื้อสูท หรือแจ๊คเก็ต  ไม่อนุญาตให้สวมกางเกงยีนส์และรองเท้าแตะ

–          เวอร์ทิโก้ ทู ไบยุน และ เรือแซฟฟรอน ครูซ – สุภาพบุรุษสวมกางเกงขายาว รองเท้าหัวปิด ไม่อนุญาตให้สวมเสื้อกล้าม เสื้อผ้ากีฬา รองเท้าแตะ รองเท้าหนีบ

–          แซฟฟรอน สกาย การ์เด้น – ไม่อนุญาตให้สวมเสื้อกล้าม เสื้อผ้ากีฬา รองท้าแตะ รองเท้าหนีบ

กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2679-1200 หรือ อีเมล์: Festive-Bangkok@banyantree.com

Banyan tree Bangkok Festive – Newyear

Kin News

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.