โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ โรงแรมบูติกสุดหรูใจกลางสุขุมวิท 39 เปิดตัวสาขาใหม่ของร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการบริหารสาขาแรกที่ตั้งอยู่ ณ โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ และสาขาที่สองที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและชุมชนที่พักอาศัยอย่างมาร์เก็ตเพลส นางลิ้นจี่ ซึ่งเป็นจุดริเริ่มของสาขาที่สามที่จะตั้งอยู่ ณ ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่
วิลล์ แอท ชิดลม ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ชิดลม พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562

สาขาแรกและสาขาที่สองเปิดให้บริการอาหารนานาชาติ ที่มีความหลากหลายครอบคลุมทั้งอาหารเอเชีย และอาหารตะวันตก ชื่อของร้านและสไตล์การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านไม้สักสไตล์ โคโลเนียลอันเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ ณ โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ เชียงใหม่

ซึ่งครั้งหนึ่งเคยใช้เป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัทบอร์เนียว เทรดดิ้ง จำกัด เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจค้าไม้สัก และยังใช้เป็นจุดนัดพบ เพื่อแลกเปลี่ยนสินค้าและข้อมูลข่าวสารของนักเดินทางและชาวต่างชาติที่ทำงานและพำนักอยู่ในประเทศไทยในยุคสมัยนั้น จึงเป็นที่มาของแนวคิดที่จะทำให้ร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการพบปะสังสรรค์ในย่านสุขุมวิท ที่ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางทั่วโลกโดยทีมเชฟใส่ใจและให้ความสำคัญในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ และวัตถุดิบจากท้องถิ่นที่มีคุณภาพมาใช้เป็นส่วนผสมในการปรุงอาหารจานอร่อย

สำหรับสาขาที่สามนี้ก็ยังคงไว้ซึ่งแนวคิดและดีเอ็นเอแบบเดียวกันกับสาขาแรก และสาขาที่สองเพียงแต่จะมุ่งเน้นที่ความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนส่วนใหญ่ในย่านชิดลมที่รายล้อมไปด้วยสำนักงาน และออฟฟิสต่างๆมากมายและยังเชื่อมต่อไปถึงชุมชนที่พักอาศัยในบริเวณใกล้เคียงทางสาขานี้จึงเน้นเมนูอาหารจานเดี่ยว และอาหารที่สะดวกในการซื้อและนำกลับ เพื่อความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยเมนูอาหารเช้าแบบเร่งด่วน อาทิ ครัวซองต์ พายไส้กรอก ขนมปังปิ้งหน้าไข่กวนและอาโวคาโด วาฟเฟิลมิกซ์เบอร์รี่ แซนวิชหลากหลายชนิด อาทิ แซนวิชสลัดไข่ แซนวิชไก่นุ่มอาโวคาโด แซนวิชแฮมชีส ที่ตระเตรียมสดใหม่ทุกวันเพื่อให้ได้รสชาติและคุณภาพที่ดีเยี่ยม

เมนูอาหารกลางวัน และอาหารค่ำมีให้เลือกตั้งแต่เมนูอาหารเรียกน้ำย่อย สลัดเพื่อสุขภาพอาหารจานเดี่ยวสำหรับพนักงานออฟฟิส และลูกค้าที่มีเวลาจำกัด ลูกค้าที่ชื่นชอบเมนูแนะนำจากสาขาแรกและสาขาที่สองก็สามารถเพลิดเพลินกับเมนูเหล่านั้นได้ที่สาขาใหม่นี้เช่นกัน อาทิ พิซซ่าไส้อั่วน้ำพริกอ่อง สลัดทูน่าธัญพืชแอนเจิ้ลแฮร์เส้นดำผัดกุ้ง พริก กระเทียม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทย สามารถอิ่มเอมไปกับเมนูอาหารไทยยอดนิยม อาทิ ข้าวกะเพราไก่หรือหมูโปะหน้าด้วยไข่นุ่ม แกงมัสมั่นไก่ ข้าวผัดเนื้อเค็มพริกขี้หนูสด เส้นหมี่ผัดกระเฉด และเมนูอื่นๆอีกมากมาย และยังมีเมนูอาหารตะวันตก อาทิ สปาเกตตี้หอยลายซอสไวน์ขาวสเต็กพอร์คชอปเสิร์ฟพร้อมมันบด แซลมอนย่างซอสเนยกระเทียมและอื่นๆอีกมากมาย

เมนูเครื่องดื่มได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาใหม่หลากหลายเมนู อาทิ เมนูกาแฟที่ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมจาก Roots นำมาผสมผสานเข้ากับวัตถุดิบต่างๆ ทำให้เกิดเป็นเมนูใหม่ที่น่าลิ้มลอง อาทิ กาแฟร้อนเครม บรูว์เล่ กาแฟร้อนมิโซะซอลต์คาราเมล กาแฟเย็นโฮจิฉะ และกาแฟขนุนอบควันเทียน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีน้ำผลไม้สด และเครื่องดื่มยอดนิยมอย่างสมูทตี้หลากชนิด เมนูแนะนำคือ สมูทตี้แตงโม เซอร์ไพรส์ (แตงโมสดปั่นโรยหน้าด้วยปลาแห้ง) และยังมีเมนูชาต่างๆที่น่าสนใจ โดยทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ชาคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์มอนซูน รวมไปถึงเมนูชานมไข่มุขยอดนิยม ก็มีให้บริการที่บางกอก เทรดดิ้ง
โพสต์ เดลี ด้วยเช่นกัน

ร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ เดลี
สาขาใหม่แห่งนี้พร้อมให้บริการทั้งแบบนำกลับ และนั่งทานที่ร้านสามารถรองรับได้ทั้งหมด 48 ที่นั่งเปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00 จนถึงเวลา
21:00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 062-604-9882

bangkok post trading, pillar 137

Kin Promo

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.