ห้องอาหารเดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอนำเสนอ                 ข้าวแช่ออร์แกนิคแช่ในน้ำเย็นลอยดอกมะลิ เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงถึง 8 อย่าง ตลอดเดือนมีนาคมและเมษายนนี้

สำหรับเมนูชุดข้าวแช่นี้ เชฟเลือกใช้ข้าวออร์แกนิคที่ซื้อและส่งตรงจากเกษตรกรท้องถิ่นของไทย เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงมากกว่าใคร คือมีถึง 8 อย่าง คือลูกกะปิทอด, หอมแดงสอดไส้, พริกหยวกสอดไส้, เนื้อหรือหมูฝอยหวาน, ไชโป๊ผัดไข่, ปลาแห้งผัดหวาน, หมูเปีย และไข่วงเดือนหรือไข่แดงกับหมูสับ 

นอกจากนั้นในเซตข้าวแช่ ยังเสิร์ฟคุณด้วยของหวานแสนอร่อย มะปรางลอยแก้ว เป็นการปิดท้ายอีกด้วย

ชุดข้าวแช่ราคา 850++ บาท/ชุด และราคา 1,100++ บาท/ชุด (สำหรับซื้อกลับบ้าน) มีให้คุณรับประทานตลอดเดือนมีนาคม จนถึง 30 เมษายน 2563 

สมาชิกแอทธินี คลับ, สมาชิกคลับ แมริออท และสมาชิก Marriott Bonvoy™ รับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไข

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 650 8800 อีเมล fb.theathenee@luxurycollection.com

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.theatheneehotel.com 

ห้องอาหารเดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ เปิดให้บริการทุกวัน

มื้อกลางวัน   12:00 – 14:30 น. (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 14:00 น.) | มื้อค่ำ  18:00 – 22:30 น. (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 22:00 น.)

Kin Promo

ข้าวแช่, delivery, ส่ง, the athenee, thai cuisine, khao chae

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.