เปอร์เซ็นต์อาราบิก้าเปิดร้าน สาขาแรกในประเทศไทยที่ ICONSIAM ชื่นชมความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครทั้งเครื่องดื่มและการตกแต่งร้าน เพื่อสัมผัสประสบการณ์กาแฟชั้นเลิศที่โด่งดังไปทั่วโลก ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

สถานที่แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจสำหรับทั้งภูมิภาค ในปีที่ผ่านมา กาแฟในประเทศไทยได้ขยายตัวไปทั่วประเทศและกลายเป็นความผูกพันในวิถีชีวิตประจำวัน “Kenneth Shoji กล่าวถึงความยอดเยี่ยมของอาราบิก้า” เราตื่นเต้นที่จะแนะนำฝีมือการทำกาแฟคุณภาพสูงบริการพิเศษและความงามแบบญี่ปุ่น

ตัวร้านโดดเด่นในเรื่องของความสะอาดการตกแต่งภายในที่เรียบง่ายและพื้นสว่างซึ่งทำงานร่วมกับบรรยากาศ แบบ Glamorous ของ ICON SIAM

การเปิดตัวใหม่นี้จะช่วยเพิ่มความใส่ใจในรายละเอียดของแบรนด์อย่างไม่หยุดยั้ง การออกแบบที่เรียบง่ายและมีจุดมุ่งหมายแสดงให้เห็นถึงมรดกของญี่ปุ่น ผู้นำในการเคลื่อนไหว

จุดเด่นคือ เครื่องคั่วกาแฟ Tonado King สองเครื่องซึ่งเป็นเครื่องคั่วกาแฟพิเศษที่ใช้เป็นหลักของร้านค้าทั่วโลกของ% Arabica บาริสต้าที่ผ่านการฝึกอบรมจะแนะนำลูกค้าในการเลือกกาแฟหลากหลายให้เลือกและระดับการคั่วที่ต้องการจากนั้นจะนำทอร์นาโดคิงมาเสิร์ฟ

ตัวพื้นที่คั่วกลางล้อมรอบด้วยเคาน์เตอร์ครัวซึ่งลูกค้าสามารถชื่นชมเครื่องชงกาแฟที่สวยงามและงานที่มีชีวิตชีวาของบาริสต้าขณะที่สั่งอาหาร

เครื่อง Slayer คือเครื่องชงกาแฟที่ประดับด้วยไม้ ตั้งอยู่เวทีกลางและเสริมด้วยการตกแต่งตามความต้องการดั้งเดิมโดยแสดงโลโก้ %Arabica

ด้านบนเป็รห้องเก็บเมล็ดกาแฟ พร้อมแสดงถุงปอกระเจาแบรนด์อาราบิก้า% แสดงต้นกำเนิดกาแฟจากทั่วโลกทฝ พร้อมไฟ และ พื้นกระจกส่องสว่างทั่วร้าน

ทุกรายละเอียดได้รับการพิจารณาและนำขึ้นสู่ชีวิตโดยผู้ก่อตั้งและซีอีโอเคนเน็ธ โชจิผู้บงการที่อยู่เบื้องหลังการขยายตัวในประเทศไทย ลูกค้าจะได้รับเชิญให้นั่ง ใช้เวลาสักครู่ผ่อนคลายจากความเร่งรีบและวุ่นวายของกรุงเทพฯเพื่อดื่มกาแฟสดที่% Arabica เพลิดเพลินไปกับพื้นที่เปิดโล่งที่ทันสมัยในขณะที่ชื่นชมการผสมผสานระหว่างการออกแบบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อย่างกลมกลืน

อาราบิก้านำเสนอเมนูกาแฟสองรูปแบบ คือ Blend หรือ Single Origin เป็นเมนูกาแฟอันหลากหลาย (เอสเพรสโซ่, เอสเพรสโซ่ macchiato, Americano, ลาเต้กาแฟและลาเต้สเปนที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์) และกรองกาแฟด้วยเครื่องจากแบรนด์ Chemex https://arabica.coffee Facebook: Arabica Thailand Instagram: Arabica

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.