โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอเชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์ใหม่อาหารอิตาเลียน “อโพเมอริเดียโน” (Apomeridiano) รังสรรค์โดยเชฟซัลวาทอร์ แคทาเนีย ห้องอาหารลาทาโวลา ที่จะพาคุณไปลิ้มรสกับเมนู                  “อโพเมอริเดียโน” เป็นที่แรก อิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่นำเสนอไลฟ์สไตล์อันเป็นที่นิยมของชาว อิตาเลียนในช่วงเวลาหลังมื้อสายและก่อนมื้อค่ำ 

พบกับบุฟเฟ่ต์อันติพาสติ (Antipasti) เสิร์ฟพร้อมอาหารจานหลักและไวน์เลิศรส ในทุกวันอาทิตย์สัปดาห์สุดท้ายของเดือน กับหลากหลายเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยที่รวบรวมจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศอิตาลี ให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลอง เสิร์ฟพร้อมชีส โคลด์คัท ชาคูเทอรีเสิร์ฟพร้อมแยมและผลไม้อบแห้ง สลัดผักสด ปูยักษ์ค็อกเทล (King Crab) ปลากระพงเซวิชเช่ ซลมอลชาร์โคลบนขนมปังบริยอช ปลาหมึกกรอกกระเทียมซอสอัลยอลี  พลาดไม่ได้กับโฮมเมดพิซซ่าและพาสต้า ตื่นตาตื่นใจกับครัวเปิดโชว์การทำอาหาร (Live Station) ที่ทุกท่านจะได้เพลินเพลินกับเชฟซัลวาทอร์กับการพิถีพิถันในการปรุงเมนูสดใหม่ อาทิ สปาเก็ตตี้ซอสครีมกับไส้กรอกทรัฟเฟิลและพาร์เมซานชีส 

อีกทั้งท่านยังสามารถเลือกเมนูอาหารจานหลัก อาทิ แก้มหมูอบราดซอสไวน์แดง, ไก่ม้วนสอดไส้เห็ด หรือปลากระพงราดซอสมะนาว ปิดท้ายด้วยเจลาโต้ ไอศครีมโฮมเมดที่มีแหล่งกำเนิดจากเมืองทัสกานี รสชาติกลมกล่อมเข้มข้นถึงใจ พร้อมเลือกสรรค์ให้ได้ชิมในแต่เดือน เพิ่มอรรถรสกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษและไวน์ชั้นดี สุนทรีย์กับบทเพลงอิตาลีที่จะทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง


ราคา Apomeridiano ประกอบด้วย:

  • บุฟเฟ่ต์ Antipasti ราคา 599++ บาท ต่อท่าน 
  • บุฟเฟ่ต์ Antipasti และเมนูอาหารจานหลัก ราคา 999++ บาท ต่อท่าน
  • เครื่องดื่ม ราคา 699++ บาท ต่อท่าน (ราคานี้รวมไวน์ขาวและไวน์แดงจากอิตาลี อเปรอล สปริตซ์, บลัดดี้ แมรี่, อิตาเลี่ยนค็อกเทล, น้ำอัดลม และน้ำเปล่า)

โปรโมชั่นทุกวันอาทิตย์สัปดาห์สุดท้ายของเดือนตั้งแต่เดือนสิงหาคม – ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 น. – 17.00 น. ณ ห้องอาหาร ลาทาโวลา, โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

สอบถามข้อมูลหรือใช้บริการได้ที่ ห้องอาหารลาทาโวลา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ 

โทร +66(0) 2125 5000

www.renaissancebangkok.com

Kin Promo


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.