สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการรับประทานอาหาร ในบรรยากาศห้องสวีทสุดหรูพร้อมวิวสนามกอล์ฟของราชกรีฑาสโมสรใจกลางกรุงเทพฯ ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

บริการเหนือระดับ เพื่อรองรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสุดหรูหรา ในการรับประทานอาหารเสมือนนั่งอยู่ในห้องอาหาร โดยมีบัตเลอร์ให้บริการแบบเฉพาะบุคคล อำนวยความสะดวกเสิร์ฟอาหารในห้องสวีท  แขกสามารถเลือกเมนูนานาชาติเลิศรสจากห้องอาหารต่างๆที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย อาทิ ห้องอาหารอิตาเลียนบิสก็อตติ, เมดิสัน สเต๊กเฮาส์, ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ และ ห้องอาหารไทยสไปซ์มาร์เก็ต  เหมาะสำหรับคู่รัก ฉลองโอกาสพิเศษ เช่น วันวาเลนไทน์ วันครบรอบแต่งงาน หรือ นักธุรกิจ รับรองผู้บริหาร การเจรจาธุรกิจ  หรือ กลุ่มเพื่อน  ซึ่งสามารถรองรับได้ตั้งแต่ 2 – 15 ท่าน ตามขนาดของแต่ละห้องสวีท ทั้งนี้โรงแรมได้ยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัยสูงสุด โดยการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในห้องพักอย่างหมดจด  เพื่อความปลอดภัยสำหรับแขกผู้ใช้บริการและพนักงานทุกท่าน

เพลิดเพลินกับค่ำคืนที่แสนประทับใจ หลังจากการรับประทานอาหารแบบส่วนตัวแล้ว สามารถพักข้ามคืนในห้องสวีทนั้นต่อได้ รับเช้าวันใหม่ด้วยอาหารเช้าเสิร์ฟในห้องพักสำหรับ 2 ท่าน  อบอวลบรรยากาศที่แสนประทับใจด้วยช่อดอกไม้สด มอบให้คนที่คุณรัก หรือ เพลินเพลินไปกับการแช่น้ำตัวในอ่างน้ำด้วยน้ำนมกลิ่นอโรมา ซึ่งเป็นบริการพิเศษจากอนันตรา สปา ที่จะจัดเตรียมไว้ให้ในห้องตามที่คุณต้องการ

สัมผัสประสบกาณ์เหนือระดับ รับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวในห้องสวีท ในราคาเริ่มต้นที่ 2,500++ บาทต่อท่าน* รวมการเข้าพักค้างคืนพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน   นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มมากมายไว้บริการ   (*ราคายังไม่รวมภาษี 7% และค่าบริการ 10%)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1201 หรือ อีเมล dining.asia@anantara.com

Kin Promo

Kinlakestars.com

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.