สุดแสนหรรษา สร้างสรรค์ ปลอดภัย ดีต่อจิตต่อใจและสุขภาพของเด็กๆ ไปกับบริการใหม่จากทางโรงแรม อนันตราสยาม ที่จะทำให้เด็กๆหรรษา ชอบใจ ผู้ใหญ่เองก็สามารถรับบริการจากทางโรงแรมได้อย่างสบายใจ หายห่วง ไม่ว่างจะทำสบาย นั่งกินข้าว ด้วย KIDS CLUB

คิดส์คลับนี้ได้รับการออกแบบ และใช้ของเล่นทุกชิ้นจากแปลน ทอยส์ (Plan Toys) ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นของเล่นที่ปลอดสารพิษ  มีความปลอดภัยสำหรับเด็กและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เปิดบริการห้องคิดส์คลับ ช่วยเติมความสุขให้กับแขกวัยเยาว์ในระหว่างการเข้าพักที่โรงแรมฯ  โดยคุณหนูๆ จะได้รับทั้งความสุขสนุกสนาน ความบันเทิง พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมายที่จะช่วยเสริมสร้างทักษะและพัฒนาการเรียนรู้อย่างเหมาะสมกับเด็กในทุกช่วงวัย ตั้งแต่อายุ 2-12 ขวบ ภายใต้การดูแลจากพี่เลี้ยงที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพ่อครัวตัวเล็ก วาดภาพ ระบายสี และอื่นๆอีกมากมาย โดยแขกที่เข้าพักหรือใช้บริการในห้องอาหารของโรงแรมฯ สามารถเข้าคิดส์ คลับได้ฟรี   ซึ่ง คิดส์คลับ ได้บรรจงคัดสรรของเล่นที่มุ่งพัฒนาทักษะสำคัญในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการเรียนรู้ การแสดงออก และการสานสัมพันธ์กับผู้อื่นให้เป็นไปอย่างเหมาะสมกับช่วงกลุ่มอายุของเด็กอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มบริการสำหรับคุณหนูๆได้เลือกสั่งได้ตามใจชอบ เมนูอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ พิซซ่า แซนด์วิช พาสต้า ซุป ขนมหวานนานาชนิด และอื่นๆอีกมากมาย

อนันตรา สยาม คิดส์คลับ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 -21.00 น. ชั้น 2 บริเวณปาริชาติ คอร์ท โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (ฺBTS ราชดำริ)

ค่าบริการ อนันตรา สยาม คิดส์คลับ (สำหรับเด็กอายุระหว่าง 2-12 ขวบ)

เด็ก 1 ท่าน                                           350++ บาท

เด็ก 1 ท่าน พร้อมอาหาร 1 คอร์ส             650++ บาท

เด็ก 1 ท่าน พร้อมอาหาร 1 คอร์สและผู้ปกครอง 1 ท่าน และบริการสระว่ายน้ำ    1,650++ บาท

สำหรับเด็กที่เข้าพักที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ               ฟรี!

สำหรับเด็กที่ผู้ปกครองรับประทานอาหารที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ     ฟรี!

(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

สอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-126-8866 ต่อ อนันตรา สยาม คิดส์คลับ หรือ siam@anantara.com

Kids Club Anantara siam Review

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

 

Kid Club Anantara siam Review, Kid Club Anantara siam Review, Kid Club Anantara siam Review, Kid Club Anantara siam Review, Kid Club Anantara siam Review, Kid Club Anantara siam Review

 

Comments

Comments are closed.