โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์แสนพิเศษ กับดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยฝีมือ คริส เนย์เลอร์ เชฟรับเชิญระดับมิชลินสตาร์จากกรุงอัมสเตอร์ดัม ณ ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ ระหว่างวันที่ 7 – 8  มิถุนายน ศกนี้ เพียง 2 คืนเท่านั้น

เชฟคริส เนย์เลอร์ (Chris Naylor) เป็นเชฟชื่อดังชาวอังกฤษจากร้าน “Vermeer” ร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่งในโรงแรม NH Collection Amsterdam Barbizon Palace เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งได้รับรางวัลมิชลินในปี ค.ศ. 2011 สไตล์การทำอาหารของเชฟคริสโดดเด่นด้วยความคิดสร้างสรรค์เฉพาะตัวที่พร้อมท้าทายขีดจำกัดเดิมอยู่เสมอ และยังคงให้ความสำคัญกับคุณค่าและรสชาติดั้งเดิมของวัตถุดิบ “เมนูของผมอาจจะไม่ได้สวยสะดุดตา แต่ผมเชื่อว่าความงามที่แท้จริงของอาหาร อยู่ในรสชาติที่คุณได้ลิ้มลอง” 

ในโอกาสสุดพิเศษนี้ เชฟคริส ได้บรรจงรังสรรค์เมนูดินเนอร์มื้อพิเศษ 5 คอร์ส เพื่อมอบประสบการณ์ในการลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ อาทิ ปลาแมคเคอเรลหมักในแอปเปิ้ล ขิง และน้ำซุปมะกอก, หอยเชลล์อบพร้อมขนมปัง เสิร์ฟคู่กับลูกพลัมหมัก, เนื้อวัวตุ๋น เสิร์ฟพร้อมฟักทองพูเร และฮอร์สแรดิชกราโนล่า, และปิดท้ายด้วยของหวาน พายแอปเปิ้ล เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่หมักในเหล้าเมซคาล ครีมเลมอน เป็นต้น โดยท่านสามารถเลือกสัมผัสกับดินเนอร์แพ็คเกจ ราคา 4,000++ บาท หรือ ไวน์ดินเนอร์แพ็คเกจ ราคา 5,500++ บาท ต่อท่าน (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

ร่วมสัมผัสรสชาติอาหารระดับมิชลินสตาร์ จากฝีมือเชฟคริส เนย์เลอร์ เพียง 2 คืนเท่านั้น ระหว่างวันที่ 7  – 8  มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น. – 22.00 น. ณ ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (รถไฟฟ้า BTS ราชดำริ) สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1222 อีเมล madison.asia@anantara.com หรือ เว็บไซต์ siam-bangkok.anantara.com 

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.