KinlakeStars จะพาทุกท่านไปร่วมจิบน้ำชายามบ่ายชุดใหม่ แสนสง่างาม รสชาติดีที่ St. Regis กับประเพณีเก่าแก่ดั้งเดิม ที่สะท้อนความหรูหราผ่านกาลเวลากว่าหนึ่งศตวรรษของตระกูล แอสเตอร์ที่สืบทอดกันมาสู่ St. Regis ทุกแห่งทั่วโลก พร้อมทัศนียภาพกรุงเทพฯที่ไม่เหมือนใคร

0o601ต่อจากนี้การจิบน้ำชายามบ่ายจะไม่ใช่แค่การสืบสานประเพณีอันสง่างามของตระกูลแอสเตอร์อีกต่อไป แต่ด้วยคำนิยามในการบริการที่หรูหราเหนือระดับ และชุด Afternoon tea ของ St. Regis Bangkok จะทำให้การจิบน้ำชายามบ่ายของทุกท่านพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกครับ

st-regis-12ด้วยความโอ่อ่าหรูหราของห้อง เดอะ ดรอว์อิ้งรูม บวกกับท่านสามารถเลือกชุดน้ำชายามบ่ายและเพลิดเพลินกับชาหลากหลายรสชาติได้เองตามความพอใจ รวมถึงเลือกได้ว่าจะชื่นชมวิวอันสวยงามของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร หรือระเบียงด้านนอกรับอากาศดีๆ ที่สกาย เลานจ์ ก็ได้เช่นกันครับ

St. Regis Bangkok ให้ทุกท่านอิ่มอร่อยกับชุด Afternoon tea พร้อมกับสัมผัสบรรยากาศสุดหรูกับเมนูชุดน้ำชา ดังนี้

ชุดตำรับไทย สำหรับสองท่านในราคาพิเศษเพียง 850.- ++

ออเดิร์ฟด้วยไอศครีมโคน ทั้งคาวและหวาน ด้วยมะเขือเทศชุ่มๆ และ ช็อคโกแลตชิพเรียกน้ำย่อยกันก่อนครับ

st-regis-2st-regis

ตัวเมนู Afternoon Tea ชุดตำรับไทยถูกเสิร์ฟมาในชุดขันโตกไม้สวยงาม

st-regis-11

Sandwiches

ประกอบไปด้วย ขนมปังโฮลวีตไก่ต้มขมิ้น รสชาติถึงเครื่อง, ขนมปังเพรทเซลสอดแทรกไข่ปรุงรสสมุนไพรไทย ให้ความรู้สึกเหมือนไข่ลูกเขย, ขนมปังไรเยอรมันไส้ทะเล และกระเพราพริก ได้กลิ่นหอมๆ ของทะเลและกะเพรา

st-regis-15st-regis-13Savory

ประกอบไปด้วย ข้าวสปริงโรลต้มยำกุ้ง กินกับน้ำชาให้ความรู้สึกแปลกไปอีกแบบ และ ข้าวตังกรอบหน้าแกงเครื่องไทย อันนี้ดิพกับเครื่องแกงคล้ายน้ำพริกหมูผัดอร่อยดีครับ

st-regis-8st-regis-9

Scones

ประกอบไปด้วย สโคนใบเตยและมะพร้าว กินคู่กับแยมสับปะรด ขิง มะขาม และมะนาว รสชาติเปรี้ยวหวาน สดชื่น หรือจะกินคู่กับ คล็อตครีม และวิปครีม รสชาติหวานมันก็เข้ากันดีครับ

Sweet

ของหวานต่างๆ ได้แก่ พานาคอตต้ามะพร้าวและแยมเสาวรส อันนี้หอมมะพร้าวมาก เสาวรสเปรี้ยวกำลังดี ด้านบนท็อปด้วยฝอยทองเนื้อนุ่ม, คัสตาร์ดฟักทองแลพโอรีโอป่น เนื้อฟักทองนุ่มไม่เละ สังขยาหวานกำลังดี, ลูกชุบไทยเนื้อเนียน และ ข้าวเหนียวมะม่วง หอมใบเตยกินคู่กับมะม่วงสุก

st-regis-7

แยมต่างๆ ดิพกับสโคน หรืออยากดิพกับขนมอื่นๆ ก็อร่อยมากครับ

st-regis-3

หากชุดตำรับไทยไม่จุใจเรามาลอง ชุดเวสเทิร์น สำหรับสองท่านในราคาพิเศษเพียง 1,500.- ++

โดยพรีเซนเทชั่นของ Afternoon Tea ชุดเวสเทิร์นอันเป็นเอกลักษณ์ก็ถูกเสิร์ฟมาอย่างหรูหราในกรงสีเงินสะท้อนแสงเป็นประกาย

st-regis-25

Sweet

ประกอบไปด้วย มูสช็อกโกแลต เนื้อเนียน ออกหวานไปนิด, ทาร์ตมะม่วง เปรี้ยวหวานกำลังดี, เอแคลร์ชาเขียว ที่เนื้อครีมออกหวานเกินไปเช่นกัน, มาการูนสไตล์เซนต์ รีจิส หน้าตาสวยงามกรอบนอกนุ่มใน, โลลี่ป๊อป สตรอว์เบอร์รี่ และ มินิโดนัท กินคู่กับน้ำชาเพลินๆ ครับ

st-regis-28st-regis-30st-regis-19

Scones

สโคนต้นตำรับผสมลูกเกด เสิร์ฟพร้อมดิฟครีมเนื้อหนา อาทิ คล็อตครีม ครีมชานทิลลี่ แยมเบอรี่ และ สตรอว์เบอร์รี่ เข้ากันมากกับทุกดิฟเลยครับ ดีงามให้ผ่านครับ

st-regis-32st-regis-20คล็อตครีม ครีมชานทิลลี่ แยมเบอรี่ และ สตรอว์เบอร์รี่ เอาไว้ดิฟสโคน หรือทุกสิ่งอย่างก็ดีครับ

st-regis-16

Savory

ประกอบไปด้วย โก้ทชีส และ คิชแอสพารากัส เคี้ยวเพลิน, พายไก่และเห็ด, ทาร์ตไข่แบบโปรตุเกส, โรลแซลมอนรมควัน หอมๆ และ ครีมชีส สมุนไพร ทั้งหมดกินคู่กับน้ำชาคลายความหิวในช่วงบ่ายได้ดีเลยครับ

st-regis-18

Sandwiches

มีทั้ง ไส้ไก่มายองเนสไข่, พาสตรามี่ และกุ้งค๊อกเทล ชิ้นพอดีคำครับ

st-regis-33เห็นอาหารในชุดน้ำชากันแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือชารสชาติเยี่ยมนะครับ เดอะ ดรอว์อิ้งรูม มีชารสชาติเยี่ยมหลายชนิดจาก TWG มาให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกัน ไม่ว่าจะเป็น 1837 Black, Vanilla Bourbon และ Silver Moon เป็นต้น ซึ่งโดยส่วนตัวผมชอบกลิ่นอโรม่าของ Silver Moon เป็นพิเศษครับ

st-regis-36st-regis-37st-regis-4

เป็นไงบ้างครับ เห็น Afternoon Tea ทั้งสองชุดที่ St. Regis นำมาเสิร์ฟให้กับทุกท่านแล้วเริ่มหิวกันหรือยัง หากสนใจมาร่วมจิบน้ำชาไปพร้อมกับความหรูหรา และทัศนียภาพที่สุดจะบรรยายได้ที่ เดอะดรอว์อิ้งรูม ชั้น 12 โรงแรม St. Regis Bangkok ทุกวันเวลา 14.00 – 17.00 น. ครับ

เรื่อง / ภาพ Khanenpan C.

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีว และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว


รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาติจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.