จริงๆ แล้วราคาเที่ยวบินและที่พักบน Traveloka นั้นเป็นราคาพิเศษที่ถูกกว่าที่อื่นๆ เพื่อให้คุณได้ท่องเที่ยวในราคาประหยัด และเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการเดินทาง เราจึงนำเสนอวิธีดีๆ เพื่อไม่ให้คุณพลาดโปรโมชั่นทั้งการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักใหม่ๆ เป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถวางแผนการเที่ยวได้ตลอด ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการกับ สายการบินแอร์เอเชีย นกแอร์ การบินไทย ไทยไลออนแอร์ บางกอกแอร์เวย์ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงส่วนลดโรงแรมต่างๆ

 

รายละเอียดส่วนลดที่พัก และสายการบินต่างๆ

 

ในแต่ละดีลพิเศษของ Traveloka จะมีรายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ซึ่งเรามีส่วนลดให้ในหลายรูปแบบ เช่น คูปองส่วนลด โปรโมชั่นเที่ยวบินหรือที่พัก ที่เรารวบรวมมาให้แล้วพร้อมราคาพิเศษที่สามารถกดจองได้ทันที และโปรบัตรเครดิตซึ่งจะหักออกจากยอดชำระอัตโนมัติหลังจากกรอกรายละเอียดบัตรเสร็จสิ้น

สำหรับการใช้คูปองรหัสส่วนลดในการจองเที่ยวบินและที่พักทำได้นั้น เพียงนำรหัสคูปองไปกรอกขณะยืนยันการชำระเงินในช่อง Add coupon ราคาสุทธิก็จะลดลงโดยอัตโนมัติ

 

โปรดีๆของ Traveloka จะครอบคลุมทั้งการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักยอดนิยม ทำให้ได้คุณสามารถเที่ยวบ่อยขึ้นในราคาย่อมเยาว์ ไม่ว่าจะวางแผนล่วงหน้า หรือกระชั้นชิด เพราะโปรที่นำเสนอสามารถตอบโจทย์การเดินทางได้ทุกเวลา อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องเปรียบเทียบราคา เพราะข้อเสนอสุดคุ้มที่คุณได้รับนั้นจะคุ้มค่าจริงๆ

 

ถ้าคุณไม่อยากพลาดโปรสุดคุ้ม ติดตามข่าวสารดีลดีๆและข้อเสนอพิเศษใหม่ๆได้ทางช่องทางต่อไปนี้

 

  • หน้าเว็บโปรโมชั่น

อ่านข้อมูลดีลต่างๆปัจจุบันทั้งหมดได้ที่นี่ >> คลิก<< หรือค้นหาได้ง่ายขึ้นโดยการกดเครื่องหมายถูกในช่องสี่เหลี่ยมหน้าประเภทโปรโมชั่นที่ต้องการบนแท็ปบาร์ทางซ้ายมือ

  • แอป Traveloka

เมื่อเข้าไปที่แอปพลิเคชั่น คุณสามารถกดที่คำว่า ‘Ongoing promo’ บนหน้าแรกของแอพเพื่อดูดีลราคาถูกปัจจุบันทั้งหมด และอย่าลืมตั้งค่าการแจ้งเตือน เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ๆ

  • สมัครรับจดหมายข่าว (Newsletter)

หรือถ้าหากใครที่ต้องการให้เราแจ้งเตือนโปรโมชั่นอัตโนมัติ ก็สามารถกรอกที่อยู่อีเมลของคุณบนหน้าสมัครรับจดหมายข่าว เพื่อรับข่าวสารส่วนลดและดีลพิเศษมากมายได้จากทางอีเมล

4) ติดตามโปรโมชั่นจากทาง Facebook Page และ Line@

อีกหนึ่งช่องทางการติดตามที่สะดวก และง่ายที่สุด ก็คือการไปกด Like แฟนเพจเฟสบุ๊คของ Traveloka ตามลิ้งค์นี้ >> https://www.facebook.com/TravelokaTH ซึ่งนอกจากคุณจะได้รับการอัพเดตโค้ดโปรโมชั่นต่างๆ แล้ว ก็ยังมีสาระความรู้ และบทความดีๆ ให้ติดตามอ่านอีกด้วย หรือถ้าหากใครชอบเล่น Line ก็สามารถแอด Traveloka เป็นเพื่อน เพื่อติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นต่างๆ ได้ >ที่นี่< หรือพิมพ์ Line: @traveloka_th ลงในช่องเพิ่มเพื่อน

 

Comments

Comments are closed.