ก้าวใหม่ของ 22 Steps Craft House

 

     วันนี้ Kinlakestars.com ขอพาท่านผู้อ่านไปโฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ ที่ได้เปิดตัวคอนเซ็ปใหม่ของบาร์ประจำโรงแรม พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น 22 Steps Craft House ซึ่งรวบรวมคราฟต์เบียร์ จากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ด้วยกัน

22 Steps Craft House บนชั้นลอยของโรงแรมโฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ มาพร้อมบรรยากาศอันอบอุ่นและผ่อนคลาย และมีเครื่องดื่มคราฟต์เบียร์มากกว่า 30 ชนิด ไว้บริการ อาทิ Lost Cost Beer คราฟต์เบียร์ชื่อดังจากอเมริกาที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย Brewdog คราฟต์เบียร์สัญชาติ สกอตแลนด์ ที่เป็นที่นิยมของนักชิมเบียร์ทั่วโลก Ballast Point เบียร์ที่ชนะเลิศจากเวที the world beer cup ปี 2016 รวมถึง St. Bernardus Abt 12 เบียร์ระดับตำนาน ที่ครองอันดับเบียร์ที่ดีที่สุดในโลก ของ เบียร์โลกเก่า และอีกมากมาย

คราฟต์เบียร์นั้นกำลังเป็นที่นิยมในช่วงไม่กี่ปี่ที่ผ่านมา เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคอเบียร์ที่จะมานั่งชิลกัน เริ่มจากตัวแรก

Widmer Brothers Hefe  หนุ่มเชื้อสายเมกันของเรา มีความสุขุมนุ่มลึกแต่แฝงด้วยความสดชื่นของซิตรัสและดอกไม้เบาๆ ทานง่ายเมาสบายๆครับ

Lost Coast Great White  ทักทายหนุ่มเมกันทีนเนเจอร์อีกคน คนนี้ออกรสได้สดชื่นแบบเปิดเผยกับซีตรัสและผักชีฝรั่ง ไม่มีความปรุงแต่งมากนัก เรียบง่ายครับ

Red Hook Long Hammer  พบกับหนุ่มใหญ่เนื้อหอมของเรา กับพลังของดอกฮอปที่เต็มเปี่ยม แนะนำให้ทานคู่กับเนื้อหรือซีฟู๊ดกริวจะเข้าขากันดีครับ

เห็นหนุ่มมาสามคนละ ขอสาวๆบ้างกับ

Happy Monster แบรนไซเดอร์ของเราที่มาพร้อมกับความหวาน

  • Peach Paradise  สาววัยใสคนนี้มาจากสวีเดน ซ่อนไปด้วยความเปรี้ยวจิ๊ดของพีชและแพชชั่นฟรุ๊ต เป็นความลงตัวที่หาได้ยาก ปลุกความสดชื่นในตัวคุณครับ
  • Bow Berry  สาวหวานคนนี้ มาในเดรสสีแดงม่วงนะครับ ออกรสหวานกับแบ็คเคอเร้นและไลม์ ใครลองก็ติดใจครับ ส่วนตัวรู้สึกเป็นอะไรที่ทานง่ายมาก

มาถึงจุดนี้เริ่มหิว อาหารที่นี่ก็เป็นอะไรที่ดีไซน์มาเพื่อคอเบียร์ เป็นอาหารไทยที่เฟอร์นิชด้วยความเก๋ของรูปแบบและการนำเสนอของเชฟจิมมี่ เห็นว่ามีความหลากหลายมากกว่าสองถึงสามเท่าจากเดิม

เบอร์เกอร์เนื้อวากิวราดชีส  เป็นอะไรที่ลงตัวอย่างบอกไม่ถูก คำเดียวไม่พอจริงๆ กัดคำนึงดื่ม Widmer จิบนึงก็โอนะครับบ

ยำทูน่า  ในส่วนของความจี๊ดจ๊าดเผ็ดเปรี้ยวตัดกับตะไคร้สับ ก็เป็นทางเลือกที่ดีของสายแซ่บครับ

คารามาลี่ในซอสบาบีคิว   ปลาหมึกหั่นแว่นๆชุปแป้งทอดบางๆจิ้มกับซอสบาบีคิวและเพื่อนสาวมายองเนส ชอบครับ อร่อยดี

และนี่คือตัวอย่างของอาหารเมนูใหม่ที่สรรสร้างขึ้นมาเพื่อทานพร้อมกับเบียร์เหล่านี้โดยเฉพาะครับ

ร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนทาเวิร์นเล็ก มีความไพรเวท วินเทจ กันเอง เต็มไปด้วยความเฟรชของอาหารและเบียร์ แนะนำหนุ่มสาวออฟฟิศที่เพิ่งเลิกงาน เดินก้าวมาที่22 ก็สามารถเอ็นจอยกับความเป็นส่วนตัวและยูนิคในแบบของ 22 Steps Craft House ครับ

Story : Mike Pacharathorn

Photo : Nopmanee P.

Indigo 22 steps craft house beer

 

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

 

Comments

Comments are closed.