โอกาสเดียวเท่านั้นกับราคาที่คุ้มที่สุดที่เคยมีมา กับราคาเกินคุ้มที่คุณจะได้ตั้งแต่ซุปไก่โสมไปจนถึงเนื้อวากิว

เนื่องในโอกาสครบรอบ 21 ปี โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ในเดือนกันยายนนี้ ห้องอาหารเกาหลี คองจู ได้จัดสุดยอดชุดแห่งความเกินคุ้ม ต้องใช้คำว่า “เกินคุ้ม” กันเลยทีเดียวครับ ซึ่งในบริการกันตลอดเดือน กันยายน 2560 กับชุด เซ็ทเมนู ฉลองครบรอบ 21 ปี ที่คัดสรรเฉพาะเมนูเด่นของห้องอาหาร สำหับสองท่าน แบบอิ่มแน่ๆ

” ในราคาเพียง 599 !!! “

ก่อนอื่นที่จะไปดูเมนูเราไปดูร้านกันก่อนดีกว่าครับ

ห้องอาหารเกาหลี คองจู เปิดให้บริการมากว่า 21 ปี ด้วยบรรยากาศที่สะดวกสบายเป็นกันเอง และอบอุ่นเสมือนนั่งทานอยู่ที่บ้าน การตกแต่งที่ทันสมัยผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของเกาหลี แบบดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกัน

ห้องอาหารเกาหลี คองจู ตั้งอยู่บนชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส  โซนอาหารเอเชีย ด้วยการดูแลต้อนรับ และการให้บริการโดยผู้ชำนาญด้านการทำอาหารจากประเทศเกาหลี

มาดามคิม ฮันนา ควบคุมการปรุงอาหารด้วยตนเอง เพื่อให้ได้รสชาติอาหารเกาหลี   ต้นตำรับ จึงทำให้ห้องอาหารเกาหลี คองจู ได้รับการยอมรับว่าเป็นห้องอาหารเกาหลี ที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ

ห้องอาหารเกาหลี คองจู คัดสรรวัตถุดิบ และส่วนผสมที่มีคุณภาพ โดยนำเข้าจากประเทศเกาหลี รวมทั้งทางห้องอาหารยังทำเครื่องปรุงบางชนิดขึ้นเอง และใส่ใจพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการปรุง เพื่อให้ได้ความสดใหม่อยู่ตลอดเวลา และยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ

ผู้ใช้บริการสามารถเลือกรับประทานในห้องอาหารแบบบรรยากาศที่เป็นกันเอง หรือเลือกห้องรับประทานอาหารที่เป็นแบบส่วนตัวสำหรับ

ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 ห้อง 3 ขนาด ตั้งชื่อตามแคว้น รัฐ ของเกาหลีในอดีต ไม่ว่าจะเป็น แพกเจ, ชิลลา, โกกูริยอ ฯลฯ สำหรับแขกที่มีโอกาสพิเศษ หรือ ต้องการความเป็นส่วนตัว ซึ่งทางห้องอาหารก็มีให้บริการ

 

เริ่มต้นกันด้วยเมนูเด่นประจำห้องอาหาร ของเรียกน้ำย่อยอันเป็นเมนูเฉพาะของที่นี่อย่าง “เจ้าหญิงปทุมวัน”

ซึ่งเมนูนี้จะเป็นเครื่องเคียงเกาหลีสารพัดอย่าง ปรุงอย่างลงตัวพร้อมกับซอสและห่อด้วยแป้ง รสชาติเบาละมุนกลมกล่อม เหมาะแก่การเริ่มมื้อเป็นอย่างดี

ถัดมาจะเป็นเมนูกินเล่นที่ถูกอกถูกใจหลายท่านในเมนูที่มาร้านเกาหลีแล้วต้องสั่ง “ไก่ทอดพริก”

เมื่อเราพูดถึงอาหารเกาหลีแล้ว สิ่งหนึ่งที่เรามักจะนึกถึงนั้นก็คือ ไก่ทอดนั้นเอง และแน่นอนว่าห้องอาหารเกาหลีคองจูอันเป็นห้องอาหารเกาหลีที่เน้นในความเป็นต้นตำหรับ อีกทั้งชุดฉลองครบรอบ ย่อมไม่พลาดรวมเมนูยอดนิยมเข้าไปด้วยแน่นอน ซึ่งรสชาติและสัมผัสของไก่ทอดที่นี่นั้น กรอบนอก นุ่มใน กินได้เพลินๆ ปรุงมาในรสชาติที่ลงตัวกำลังดี ที่สำคัญกินแล้วไม่ปากแห้งเหมือนในหลายๆร้าน

ตามมาด้วย “เต้าหู้ทอด”

เต้าหู้เหนียวนุ่ม หั่นมาในชิ้นพอดีคำ กำลังดี ราดซอสรสจัดจ้าน หอมน้ำมันงา ให้ตัดกับรสจืดของเต้าหู้ผิวนอกมีความกรอบตัดกับสัมผัสนุ่มๆข้างใน

และมาถึงไฮไลท์เด็ด นั้นคือในส่วนของปิ้งย่าง บาร์บีคิว ของขึ้นชื่อของห้องอาหาร

ซึ่งมีทั้ง เนื้อไก่, เนื้อหมู, หมูสามชั้น, แซลม่อน, สารพัดผักดอง ผักสด เครื่องเคียงต่างๆ, กุ้ง, ไส้กรอกหมู, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,และพิเศษสุดๆสำหรับเซ็ทนี้ นั้นก็คือ “เนื้อวากิว”

เนื้อวากิว เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ กับ น้ำจิ้มเด็ดประจำห้องอาหาร

กินคู่กับ ข้าวผัดกระเทียม

และซุปไก่โสมเกาหลี ทั้งอิ่มและอร่อยดี มีประโยชน์ บำรุงร่างกาย

ของหวานสไตล์เกาหลี ชาขิงอบเชย

ทั้งอบเชยที่มีความหอมของขิงอย่างเป็นเอกลักษณ์ เย็นๆ เบาๆสบายๆ แต่ไม่แรงเกินไป กินง่าย ช่วยย่อย และล้างปากจบมื้อได้เป็นอย่างดี


รายละเอียดย่อ 

เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 น. – 14.00 น., มื้อเย็น 17.30 น. – 22.00 น.

รายการอาหาร : อาหารเกาหลีดั้งเดิม

การตกแต่ง: สไตล์ “ฮันอก”

สามารถรองรับ : 110 ที่นั่ง และ 4 ห้องส่วนตัว

ตั้งอยู่บน : ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

สำรองที่นั่ง :โทร 0-2216-3700 ต่อ 20230

เรื่อง Pol.Cap. Kittin A.

ภาพ Khanenphan C.

ปิ้งย่าง, อาหารเกาหลี, เกาหลี, คองจู, ชุดครบรอบ

KinlakeStars.com


 

KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.