ทุกวันอาทิตย์ มาอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์สุดอลังการ ที่ห้องอาหาร 204 บิสโทร โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา พบกับอาหารนานาชนิด ที่เชฟมือฉมังของเราจัดวัตถุดิบคุณภาพหลากหลายให้คุณอิ่มและฟินไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น ขาปูอลาสก้า ฟัวกราส์ เนื้อออสเตรเลียนไพร์มริบ หอยนางรมสดๆ หลากหลายพันธุ์ กุ้งแม่น้ำสดๆ ตัวใหญ่ และอาหารทะเลอีกมากมาย พร้อมทั้ง Free flow สปาร์คลิ่ง ไวน์ ค็อกเทล และน้ำผลไม้ ให้ดื่มไม่อั้น และอย่าลืมลิ้มลองอาหารจานเด็ดจากสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของเรา อาทิ ชีสแรคแลตต์ (Raclette) เยิ้มๆ รับประทานคู่กับเครื่องเคียง สวิสโรสตี (Rosti) หรือมันฝรั่งฝอยทอด ราดด้วยซอสและท้อปปิ้งต่างๆ และยังมีชีสอีก 10 กว่าชนิด ที่พลาดไม่ได้เลย ตบท้ายด้วยของหวานมากมายกับสูตรเฉพาะจากสวิสเซอร์แลนด์ ในราคาเพียง 1,890 บาท++/ท่าน ราคารวมสปาร์คลิ่งไวน์ ค็อกเทล น้ำผลไม้ น้ำเปล่า และชา กาแฟร้อนแล้ว ที่ห้องอาหาร 204 บิสโทร ตั้งแต่เวลา 11:30 – 15:00 น. 

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2694-2222 ต่อ 1530 หรือ http://bit.ly/2oPHxwa

โปรโมชั่นพิเศษ

มา 2 จ่าย 1 สำหรับเงินสดและบัตรเครดิต

บัตรเครดิต SCB และ Citibank ราคา 990 บาทสุทธิ

Kin Promo

Kinlakestars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.