โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองเมนูอาหารเกาหลีเลิศรสที่ห้องอาหาร 204 บิสโทร เพลิดเพลินไปกับอาหารเกาหลีหลากหลายสไตล์ รังสรรค์โดยเชฟมืออาชีพชาวเกาหลีใต้ เชฟจองมัน คิม (Jongman Kim) จากโรงแรมโนโวเทล แอมบาสเดอร์ โซล กังนัม บินตรงจากแดนกิมจิ มาเสิร์ฟความอร่อยรสชาติต้นตำรับ กับฝีมือการทำอาหารหลากหลายสไตล์ ที่ฝึกปรืออย่างช่ำชองมาเป็นเวลากว่า 23 ปี ไม่ว่าจะเป็นเมนูสูตรราชสำนัก อาทิ โจ๊กหอยเป๋าฮื้อ ไก่ตุ๋นโสมและเกาลัด นาบัคกิมจิ  เมนูสูตรดั้งเดิมเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดกิมจิ ซุปกิมจิ ข้าวยำเกาหลี (บิบิมบับ) รวมไปถึงเมนูสตรีทฟู้ดยอดนิยมอย่างต็อกบกกี คาลบีซี่โครงเนื้อย่าง ไก่ทอดซอสเกาหลี บูลโกกิเนื้อ พร้อมสเตชั่นแพนเค้กเกาหลี หน้ามันฝรั่ง กิมจิ และซีฟู้ด ปรุงสดๆ เสิร์ฟร้อนๆ ให้คุณได้อิ่มอร่อยกันไม่อั้น   นอกจากอาหารเกาหลี เรายังมีโซนอาหารนานาชาติทั้งอาหารตะวันตก ไทย จีน ญี่ปุ่น สวิตเซอร์แลนด์ และซีฟู้ดสดๆ พร้อมของหวานหลากหลายชนิดให้คุณได้อิ่มจุใจกันอย่างแน่นอน มาลิ้มลองความอร่อยแบบต้นตำรับเกาหลีที่รังสรรค์โดยเชฟคิม จอง มุน ได้ตั้งแต่วันที่ 9-18 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น

ราคา

  • สำหรับมื้อกลางวันราคา 840 บาท++ (จันทร์-ศุกร์),ราคา 990 บาท++ (เสาร์) และราคา 1,890บาท++ (อาทิตย์) 
  • สำหรับมื้อเย็นราคา1,590บาท++ (อาทิตย์-พุธ),ราคา 1,790 บาท++ (พฤหัสบดี) และ ราคา 1,890บาท++ (ศุกร์-เสาร์)

โปรโมชั่นพิเศษ

  • มื้อกลางวันทุกวัน และมื้อเย็นวันศุกร์ – เสาร์ โปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 
  • มื้อเย็น วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี  โปรโมชั่นมา 2 ท่าน ท่านที่ 2 จ่ายเพียง 100 บาท 

ห้องอาหารนานาชาติ 204 บิสโทร เปิดให้บริการทุกวัน สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เวลา 11.30 น.-14.30 น. มื้อค่ำ 18.00 น.-22.30 น. และซันเดย์ บรั้นช์ วันอาทิตย์ 11.30 น.-15.00 น. 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร. 0-2694-2222 ต่อ 1530

buffet, korean cuisine, swiss hotel

Kin Promo

KinlakeStars.com


KinlakeStars.com กินแหลกแจกดาว สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว พัก ผ่อนคลาย ในทุกประเภทหมวดหมู่ โปรโมชั่น ส่วนลด เมนูใหม่ กิจกรรมพิเศษ ที่เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม บทความที่เกี่ยวกับการ กินดื่ม ไม่ว่าจะเป็น บทความกินดื่มทั่วๆไป อาทิ วิธีการ กินชีส และการดื่มไวน์ บทความการกินเพื่อสุขภาพ บทความการกินตามเทศกาล บทความสาธิตและสอนทำอาหาร สูตรทำอาหาร ข่าวสารในแวดวง การกิน ดื่ม คลิปและวีดิโอ เกี่ยวกับการ กิน ดื่ม ท่านสามารถค้นหาร้านอาหารผ่านแถบค้นหาด้านบนสุดของเวปได้เพียงพิมพ์ชื่อร้าน หรือประเภทอาหาร และย่าน คิดถึงเรื่อง กิน ดื่ม คิดถึง kinlakestars.com – กินแหลกแจกดาว

รูปและเนื้อหาทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง KinlakeStars.com ไม่อนุญาตให้นำไปใช้จนกว่าจะได้รับการอนุญาตจากทางผู้บริหาร หากฝ่าฝืนผู้บริหารพร้อมดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

Comments

Comments are closed.